1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 2 ngày 1/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đau đầu

Hôm nay, Kim Ngưu có một ngày chẳng chút niềm vui khi Mặt trăng hợp góc 150 độ sao Thổ. Xem tử vi hàng ngày, hết tình yêu rồi đến công việc, chẳng ai chịu hiểu cho ý tốt của bạn, cứ “chuyện bé xé ra to” khiến bạn đau đầu nhức óc.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-BachDuong
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong ngày Mặt trăng hợp góc 45 độ sao Thủy cho thấy Bạch Dương vô cùng tận tâm với bạn bè và các mục tiêu. Một khi đã lên kế hoạch cho việc gì bạn sẽ nỗ lực đến cùng để đạt được mục tiêu đã đề ra.
 
Ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, bởi thế, đừng nên so sánh điểm mạnh của bạn với điểm yếu của người khác và ngược lại. Cũng không nên đòi hỏi một người phải giỏi như bạn ở một lĩnh vực không thuộc chuyên môn của họ. 
 
Tránh đi làm muộn trong ngày thứ 2 đầu tuần, bạn nên ngủ sớm, viết ra những ý định sẽ thực hiện vào ngày mai và đọc to chúng, nhất định bạn sẽ dậy đúng giờ vì sự háo hức tiến hành nhiệm vụ đã đề ra.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-KimNguu
 
Hôm nay, Kim Ngưu có một ngày chẳng chút niềm vui khi Mặt trăng hợp góc 150 độ sao Thổ. Xem tử vi hàng ngày, hết tình yêu rồi đến công việc, chẳng ai chịu hiểu cho ý tốt của bạn, cứ “chuyện bé xé ra to” khiến bạn đau đầu nhức óc .
 
Bạn đã cố vạch rõ ranh giới với những người khác phái, không muốn để cho người ấy hiểu lầm rồi, nhưng thói đời chuyện đâu đơn giản thế. Người ấy lại nghĩ rằng bạn có gì khuất tất nên mới phải giấu giếm như vậy cơ. 
 
Rồi còn cả công việc nữa, lúc nào cũng bao nhiêu là việc đổ lên đầu. Bạn chán nản chẳng muốn làm gì nữa, chỉ muốn buông xuôi cho xong mọi sự mà thôi. Cống hiến mà làm gì khi có được ghi nhận đâu cơ chứ, Ngưu Nhi đang dần suy nghĩ tiêu cực đi rồi.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-SongTu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy bạn khó tập trung làm việc trong khi bạn đang rất muốn hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Bạn phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay.
 
Chỉ cần biết đặt uy tín lên tất cả mọi thứ bao gồm tiền bạc bạn sẽ biết làm gì trong những tình huống khó khăn. Nên nhớ rằng tiền có thể kiếm lại được còn một khi đã mất lòng tin, bạn rất khó lấy lại được.
 
Hãy đảm bảo rằng bạn có một tâm trí và thân thể khoẻ mạnh. Chỉ một cơ thể khoẻ mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần mới có đủ khả năng tìm kiếm con đường tương lai một cách sáng suốt nhất.

Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo ham tiền vì làm giàu không ngại thử thách bản thân
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-CuGiai
 
Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Cự Giải nhắc nhở bạn hôm nay dù cũng nên kiềm chế cảm xúc, chớ nên nổi nóng kẻo rước họa vào thân. Người xưa có câu: “Họa từ miệng mà ra”, bạn cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình.
 
Một điều bạn nên nhớ đó là quan hệ với nhau cần có mức độ. Bạn không thể thân thiết hết tất cả mọi người nên phải chọn lọc, đừng cả nể quá khiến bạn mệt thân, dễ bị lợi dụng. 
 
Bạn dành bao nhiêu thời gian cho công việc hiện tại và bao nhiêu cho gia đình, bạn bè và đam mê của bản thân? Nếu không thể cân bằng những việc này cuộc sống của bạn sẽ rất tẻ nhạt.
 
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-SuTu
 
Mặt trăng hợp góc 150 độ sao Thổ cho biết Sư Tử khá dè dặt và không dám bày tỏ tình cảm của mình. Điều đó có thể khiến cho bạn đánh mất tình yêu của đời mình 1 cách lãng xẹt đó. Đừng để cho chuyện đó xảy ra nhé.
 
Nếu đã yêu, hãy bày tỏ lòng mình. Nếu người ấy trái tim cùng chung nhịp đập thì là chuyện quá đỗi vui mừng rồi, còn nếu không, cũng hãy tiết kiệm thời gian để không lãng phí thời gian vào 1 người mà trái tim sẽ chẳng bao giờ thuộc về mình.
 
Cung hoàng đạo Sư Tử được đánh giá cao bởi khả năng truyền cảm hứng của mình trong công việc. Bạn cống hiến hết mình và khiến cho mọi người xung quanh đều thấy hứng khởi vì mong muốn đạt được những thành công mà bạn đang sở hữu trong tay.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-XuNu
 
Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Xử Nữ nên tỉnh táo trong tình cảm, nếu không cẩn thận bạn có thể vướng vào chuyện tình oan trái dù bản thân không muốn.
 
Xem tử vi ngày 1/7/2019, ngay khi có cơ hội, đừng ngại ngùng quá mà đánh mất. Lúc này là lúc bạn vừa cần trải nghiệm, vừa tận hưởng, đi tìm chính mình, thử nghiệm những điều nên thử. Cuộc sống sẽ thú vị hơn so với việc cứ suốt ngày vùi đầu vào công việc.
 
Gần gũi với thiên nhiên như leo núi, tắm biển giúp con người thư thái, mọi áp lực cũng tự nhiên tan biến. Vì thế, nếu có thời gian bạn nên sắp xếp để đi du lịch sẽ tốt cho bạn trong việc hồi sức, tăng sức sáng tạo.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-ThienBinh
 
Mặt trăng 45 độ sao Thủy nhắc nhở Thiên Bình chớ nên tin tưởng quá vào phán đoán của bản thân trong ngày hôm nay. Có thể những gì bạn nghĩ không hoàn toàn là sự thật đâu. Hãy tỉnh táo hơn.
 
Xem bói tình yêu cho thấy nếu vợ chồng bạn có chút cãi cọ cũng đừng quá sợ hãi, bạn cũng nên đừng quyết gì trong lúc nóng giận. Luôn ghi nhớ một điều rằng, lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là tình yêu thực sự.
 
Nếu có thể, bạn nên uống nước rau má thường xuyên hơn, đồ ăn ăn dân dã này không chỉ tốt cho tiêu hoá, mà còn giảm stress và là thần dược làm đẹp cho làn da mái tóc. Rau má có tác dụng dưỡng ẩm, làm lành vết thương, lại tăng khả năng tuần hoàn máu.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-HoCap
 
Trong ngày Mặt trăng 45 độ sao Thiên vương, Hổ Cáp cảm thấy đầu óc của mình thật là minh mẫn, bạn cảm giác mình có thể giải quyết được tất cả mọi công việc. Nhưng nhớ rằng sự tự tin đôi khi cũng dẫn đến sự cứng đầu, hãy chậm lại lắng nghe ý kiến của những người xung quanh nữa nhé.
 
Tiếp nối tử vi ngày 30/6/2019, trong tình cảm, Cáp Cáp có thể gặp chút rắc rối nho nhỏ với nửa kia, vì cảm thấy người ta chưa thực sự hiểu mình. Thực ra một phần cũng tại thái độ của bạn thay đổi thất thường quá mà thôi.
 
Với cha mẹ và những người thân bên cạnh, bạn hãy dành thời gian ở bên họ nhiều hơn, chia sẻ với họ những suy nghĩ của mình. Biết đâu, nhờ những cuộc nói chuyện ấy mà bạn sẽ nảy ra những suy nghĩ còn hay ho hơn bây giờ đấy.

Đọc ngay: Đọ độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng ở vị trí thứ mấy?
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-NhanMa
 
Nhân Mã không muốn phải sống giữa toàn những chuyện xui xẻo như thế này. Bạn không biết phải tìm ai để san sẻ nỗi lòng, chia sẻ tâm tình với mình. Hãy vực dậy tinh thần ngay thôi nào, công việc có thể sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy. Tập trung vào công việc cũng là một cách tốt để quên đi muộn phiền.
 
Trong ngày Mặt trăng 150 độ sao Diêm Vương, Mã Nhi muốn chứng tỏ bản thân mình có thể làm được những chuyện ngoài sức tưởng tượng, nhưng cuối cùng chính bạn lại là người phải bất ngờ khi thấy mình thất bại nhanh đến thế, quả thực là cảm giác không dễ chịu.
 
Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nhiều. Chòm sao này cảm thấy mình cần phải thay đổi, nhưng lại không dám thay đổi, cuối cùng cứ thấy đứng chần chừ giữa 2 dòng nước.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-MaKet
 
 Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Ma Kết quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe của bản thân. Nhất là vấn đề ăn uống bạn nên ăn đúng bữa và đủ dinh dưỡng, ăn thêm nhiều rau củ quả sẽ tốt hơn.
 
Mục tiêu của đời bạn là gì? Nếu bạn chưa chắc chắn, cũng không có gì phải ngại cả. Nhưng nếu bạn cứ ngồi đó và không làm gì cả thì thực sự là một sự xấu hổ. Bạn phải hành động nhiều hơn để tìm ra mục tiêu của riêng bạn. 
 
Để chuẩn bị tốt hơn cho ngày đầu tuần, tối nay, bạn hãy ghi lại năm hoặc sáu thứ quan trọng nhất bạn muốn hoàn thành vào ngày hôm sau. Danh sách sẽ bắt đầu với nhiệm vụ quan trọng nhất được thực hiện vào buổi sáng.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-BaoBinh
 
Lịch vạn niên cho hay, Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 45 độ khiến Bảo Bình gặp rắc rối trong tình cảm. Hành trình tình yêu của Thiên Bình hôm nay khiến bạn cảm thấy nửa kia không thể hiểu nổi ý muốn của mình, thực ra nhiều khi, nếu bạn không chịu tỏ rõ ý của mình, đối phương làm sao mà hiểu được? 
 
Bạn có thấy mình đang trở nên nhạy cảm thái quá hay không? Chính điều này cũng khiến bạn gặp khó khăn khi giao tiếp với mọi người, đặc biệt là với những người khác giới. Hãy chú ý kiềm chế sự mẫn cảm này của mình lại nhé.
 
Trong chế độ dinh dưỡng, bạn nên uống thêm nhiều nước hơn, bởi nước có tác dụng rất tốt trong việc đào thải các chất độc và chất cặn bã khỏi cơ thể đấy. Chú ý luôn cả việc tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe nữa.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (1/7/2019)

Tuvihangngay-tuvithu2ngay1072019-SongNgu
 
Hôm nay mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ với sao Diêm vương, Song Ngư có thể trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ muốn lừa gạt tiền bạc trong tay người khác.
 
Bạn nhẹ dạ cả tin, chỉ với mấy lời nói khích của kẻ xấu là muốn đứng ra chứng tỏ bản thân, cho mọi người biết mình có tiền. Cũng chính vì thế mà chòm sao này trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ xấu xa kia.
 
Bạn độc thân nhưng không có nhu cầu thay đổi. Tự đóng cửa trái tim mình, Ngư Nhi cảm thấy không ai có thể làm cho mình cảm thấy hạnh phúc, lại sợ tổn thương nên từ chối những người đến theo đuổi mình.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/7/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x