Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 60 độ, Cự Giải nhận thức được trách nhiệm của mình nên bạn có rất nhiều sự cố gắng ngay trong ngày nghỉ này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ Nhật của Bạch Dương (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi hàng ngày 30/4/2022, sao Kim 60 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương có cơ hội làm quen được những người bạn mới và điều đó khiến bạn cảm thấy hào hứng.
 
- Công việc: Bạn cần kết hợp giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi để não bộ có thời gian khôi phục, tránh lao lực quá mà nghĩ không thông suốt, dẫn đến đưa ra những quyết định sai lầm.
 
- Tình cảm: Bạn vốn theo đuổi chủ nghĩa tự do, yêu đương rõ ràng nên nếu có cảm tình với ai đó bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đến cùng. Nhưng hãy chắc chắn rằng đối phương không quá phản cảm với điều đó nhé.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này kiếm tiền giỏi là vì có con mắt nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt xu hướng thị trường. Cuối tuần này chính là thời điểm bạn lấp đầy túi tiền cho mình đó.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ Nhật của Kim Ngưu (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm trùng với sao Thiên Vương, Kim Ngưu có xu hướng thích những hoạt động đông người hay giúp đỡ người khác.
 
Công việc: Ngày này, Ngưu Nhi sẽ làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn bằng cách tham gia vào các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí hay những sự kiện mà bạn thấy ý nghĩa.
 
Tình cảm: Bạn có vẻ đang ép buộc nửa kia theo ý mình. Chòm sao này vẫn mong muốn đối phương cho mình một lời cam kết, nhưng điều đó chẳng có tác dụng gì, chỉ làm cho đối phương căng thẳng và cảm thấy áp lực hơn.
 
Sức khỏe: Bạn đừng quên luyện tập thể dục thể thao hàng ngày vì chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là phải kiên trì thực hiện và không bỏ cuộc giữa chừng.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ Nhật của Song Tử (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Song Tu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ, Song Tử hãy nhanh chóng thu xếp học tập, công việc để nghỉ ngơi. Kỳ nghỉ lễ dài ngày này hãy để cơ thể được lấy lại năng lượng đầy đủ.
 
Công việc: Thời gian qua bạn đã giữ được sự kiên nhẫn và điềm tĩnh cần thiết. Bạn có những kế hoạch sắp tới rất cụ thể, đường hướng tương lai rõ ràng.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng chẳng được như mong đợi khi bạn quá yếu đuối và phụ thuộc và đối phương. Một khi không làm chủ được mối quan hệ, bạn sẽ dễ bị nửa kia lấn lướt.
 
Tiền bạc: Hôm nay bạn đang gặp một vài khó khăn trong chuyện tiền bạc. Vì một phút bồng bột mà bạn đã chi tiêu quá tay nên sắp tới có thể không dư dả lắm đâu.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ Nhật của Cự Giải (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Cu Giai
 
Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 60 độ, Cự Giải nhận thức được trách nhiệm của mình nên bạn có rất nhiều sự cố gắng ngay trong ngày nghỉ này.
 
Công việc: Bạn luôn tỉ mỉ thận trọng, ít phạm sai lầm nên được đánh giá rất cao. Nhưng dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc chăm chỉ.
 
- Tình cảm: Vận đào hoa của chòm sao đang tới. Nếu đang độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp, cùng tìm hiểu và dần gây dựng được ấn tượng tốt đẹp về nhau.
 
Sức khỏe: Bạn nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng của bản thân, việc bỏ bữa hoặc ăn uống không hợp lý sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ Nhật của Sư Tử (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Su Tu
 
Mặt Trăng 72 độ sao Hỏa, hôm nay Sư Tử quyết định sẽ dành ngày này để sum họp, đoàn tụ với gia đình dù bạn bè có rủ rê kèo hấp dẫn thì bạn cũng sẽ từ chối.
 
Công việc: Bạn là người mạnh mẽ, khôn khéo nên mọi việc đến tay trong hôm nay đều hanh thông trôi chảy, điều này khiến cho không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ.
 
Tình cảm: Nếu giữa bạn và người ấy đang có vấn đề gì thì hãy gặp mặt trực tiếp để cùng nhau giải quyết. Bạn cũng nên nhớ giữ bình tĩnh bởi nếu nóng giận sẽ chỉ khiến mối quan hệ này đi vào ngõ cụt.
 
Tiền bạc: Bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính của bản thân một cách rõ ràng. Đừng quá phung phí nó vào việc mua sắm bừa bãi.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ Nhật của Xử Nữ (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Xu Nu
 
Sao Kim và sao Diêm Vương tạo thành góc 60 độ, Xử Nữ rất tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, sẵn lòng vì người khác mà không toan tính điều gì.
 
Công việc: Sự tốt bụng của bạn giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Khi gặp phải những sự cố bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, được chia sẻ khó khăn nên cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 
Tình cảm: Những cặp đôi sẽ có tin tốt trong ngày, điều này sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn phát triển lên một tầm cao mới. Người độc thân chưa có nhiều thay đổi so với hiện tại.
 
Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này trong ngày tương đối tốt nhưng có vẻ bạn sẽ khá mạnh tay trong chi tiêu. Tuy nhiên nếu bản thân bạn cảm thấy việc đó nằm trong khả năng chi trả của bạn thì sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì cả.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ Nhật của Thiên Bình (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Thien Binh
 
Mặt Trăng nằm trùng với sao Hải Vương, ngày này nhiều sự cố đến cùng lúc nên Thiên Bình khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc.
 
Công việc: Mọi việc trong ngày có thể không như những gì bạn mong muốn. Lời khuyên lúc này là hãy khoan tìm cách giải quyết bởi bạn càng làm thì càng rối, cứ từ từ thì mọi sự sẽ tự đâu vào đấy.
 
Tình cảm: Cung hoàng đạo này đang khá băn khoăn nhiều điều về chuyện tình cảm của mình khi chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Đừng nóng vội, rồi sẽ có một ngày bạn gặp được nửa kia của mình thôi.
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của bạn đang rất tốt. Nhờ vào sự chăm chỉ rèn luyện thể dục mỗi ngày mà bạn cảm thấy cơ thể của mình luôn tràn đầy năng lượng.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ Nhật của Hổ Cáp (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Ho Cap
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ khiến Hổ Cáp khá bốc đồng, dễ nổi nóng. Hãy tập kiềm chế cảm xúc, tránh những xung đột không đáng có xảy ra.
 
Công việc: Dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, Cáp Nhi hãy tự thưởng cho mình một bản nhạc nhẹ nhàng để thư giãn, thả lỏng tinh thần. Khi đã bình tĩnh rồi, bạn sẽ thấy có nhiều việc không nghiêm trọng như mình nghĩ.
 
Tình cảm: Người độc thân nếu chịu khó tham gia các hoạt động xã hội thì không khó để gặp được đối tượng tiềm năng. Đừng lúc nào cũng khép kín bản thân như vậy.
 
Tiền bạc: Ngày cuối tuần này, nguồn tài chính bạn hi vọng chưa thực sự tốt như trông đợi nên có phần khiến cho bạn cảm thấy hơi thất vọng.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ Nhật của Nhân Mã (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Nhan Ma
 
Mặt Trăng nằm cách sao Hải Vương góc 60 độ, để mang đến cảm giác mới mẻ cho chính mình, Nhân Mã đừng ngần ngại thay đổi bản thân, thử một điều gì đó mới mẻ.
 
Công việc: Hôm nay là ngày vô cùng thích hợp để Nhân Mã mạnh dạn theo đuổi điều gì đó mà bản thân luôn mong muốn. Một chút thử thách, làm những điều mình chưa từng làm bao giờ, biết đâu chính bạn lại thích thú với sự thay đổi đó.
 
Tình cảm: Trong ngày, những bạn độc thân sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm và khả năng cao sẽ gặp được người khiến trái tim rung rinh. Bạn và người ấy sẽ bắt nhịp khá nhanh và có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn về nhau.
 
Tiền bạc: Vấn đề tài chính của bạn khá thoải mái. Bạn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính và việc làm thêm nên có thể thoải mái chi tiêu.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ Nhật của Ma Kết (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Ma Ket
 
Mặt Trăng 72 độ sao Hỏa, trong giao tiếp, tự tin là tốt, Ma Kết hãy để người đối diện thấy được sự chân thành và năng lực của bạn.
 
Công việc: Hôm nay, bạn phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và dành cho bạn những khoảng trống thời gian để thư giãn và có định hướng công việc rõ ràng hơn.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn có thể nhanh chóng tháo gỡ được những mâu thuẫn, xoa dịu tổn thương và làm lành với người yêu một cách nhanh chóng.
 
Tiền bạc: Bạn là người có tham vọng về tài chính rất mạnh nên dốc sức kiếm tiền bằng mọi cách. Điều này khiến chính bản thân bạn cũng cảm thấy bất ngờ chứ đừng nói tới người khác.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ Nhật của Bảo Bình (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Bao Binh
 
Mặt Trăng trùng với sao Thiên Vương khuyên Bảo Bình không nên quá tin người, làm gì cũng phải kiểm chứng lại thông tin rõ ràng kẻo bị lừa.
 
Công việc: Tin vào những thông tin sai lầm có thể sẽ dẫn bạn đến những hậu quả nghiêm trọng đấy. Mọi thứ nên dựa vào phán đoán của bản thân thì hơn.
 
Tình cảm: Thời gian này, trái tim bạn lại lần nữa rung động vì người cũ, họ cũng đang có cùng cảm giác tương tự với bạn. Tuy nhiên hãy hết sức tỉnh táo kẻo lịch sử sẽ lặp lại lần nữa.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá tốt, hãy từ chối những cuộc tụ tập vui chơi quá khuya để dành sức cho những ngày nghỉ lễ tới.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ Nhật của Song Ngư (1/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/5/2022 Song Ngu
 
Sao Kim 60 độ với sao Diêm Vương, Song Ngư gây được ấn tượng nhờ việc luôn cố gắng giữ sự điềm tĩnh trong mọi việc, giữ cho tâm trạng yên lành.
 
Công việc: Ngày nghỉ này, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và làm những gì bạn thích có thể giúp bạn duy trì tinh thần và năng lượng để đối mặt với những thử thách.
 
Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, nếu đã yêu rồi thì cứ nói ra thôi, cuộc sống này đâu phải dễ dàng tìm được người mình yêu và đúng lúc họ cũng yêu mình. Ngư Nhi hãy mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc của mình.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn nhìn chung khả quan với một số thu nhập nhỏ, có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp may mắn, hãy nắm bắt khi cơ hội đến.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/5/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X