Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 1/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tò mò

Tử vi Thứ 6 ngày 1/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tò mò

Ngày Mặt Trăng 150 độ với sao Hải Vương, trí tò mò sẽ giúp cuộc sống của Cự Giải trở nên nhiều màu sắc hơn. Hãy tìm kiếm, đào sâu hơn nữa, bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (1/5/2020)


1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 30/4/2020, ngày sao Thủy nằm ở góc 30 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương thêm phần hăng hái và quyết tâm để theo đuổi những điều mình muốn.
 
Công việc: Dù vẫn đang trong kỳ nghỉ lễ nhưng những chú Cừu vẫn suy nghĩ đến một vài vấn đề dang dở trong các kế hoạch trước đó của mình. Bạn muốn những ý tưởng bất chợt có thể được vận dụng kịp thời ngay khi vừa nảy ra.
 
Tình cảm: Hôm nay bạn đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ của mình hay chưa? Hãy làm một điều gì đó thật bất ngờ, thật lãng mạn dành riêng cho người ấy nhé.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn vẫn đang khá dư dả vào thời điểm này, có lẽ bạn sẽ mua một vài thứ gì đó để chiêu đãi cả gia đình trong hôm nay. Hẳn là vào những ngày lễ tế thế này cũng có nhiều ưu đãi lắm đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (1/5/2020)


2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, sao Kim nằm ở góc 72 độ cho thấy Kim Ngưu điềm đạm và thận trọng trong hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kĩ càng.
 
Công việc: Công việc hiện tại vẫn khá ổn định, những chú Trâu không cần lo lắng điều gì và thoải mái thả lỏng đầu óc trong ngày nghỉ. Sự thật là bạn không nên lo lắng quá về những sự kiện sắp xảy ra bởi bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh bất kỳ lúc nào.
 
Tình cảm: Hôm nay vẫn là ngày nghỉ với những tin tốt sẽ đến với bạn ngay từ sáng sớm. Bạn có thể nhận được tin vui từ gia đình hoặc có người gửi cho bạn một món quà bất ngờ. Bạn có biết vận may của 12 chòm sao khi sao Thủy thuận hành ra sao?
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính đang ở trạng thái ổn định nên bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu hoặc tự thưởng cho bản thân một món đồ mà bạn đã “nhắm” từ lâu.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (1/5/2020)


3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Song Tu
3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Song Tu
Khi Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 60 độ, Song Tử đang dần đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra sau bao nhiêu cố gắng. Tham vọng giúp bạn tự tìm ra hướng đi của riêng mình.
 
Công việc: Chòm sao này cũng muốn nghỉ ngơi lắm chứ nhưng công việc cần làm thì vẫn phải làm thôi. Chẳng thể làm gì khác hơn, ai cũng có trách nhiệm cần phải lo toan mà.
 
Tình cảm: Yêu thì phải nói ra, đừng giấu mãi trong lòng nữa. Nếu bạn không bày tỏ thì sao người ấy biết được bạn đang nghĩ gì về họ.

Tiền bạc: Hôm nay bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền bằng nghề tay trái của mình đó. Lúc mà mọi người nghỉ thì mình làm việc, bạn chẳng thấy thế làm phiền đâu, miễn là có tiền trong tay thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (1/5/2020)


4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Cu Giai
 
Ngày Mặt Trăng 150 độ với sao Hải Vương, trí tò mò sẽ giúp cuộc sống của Cự Giải trở nên nhiều màu sắc hơn. Hãy tìm kiếm, đào sâu hơn nữa, bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị.
 
Công việc: Thật tuyệt nếu bạn cho mình một ngày nghỉ xả hơi đúng nghĩa mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Thời gian qua Giải Giải cũng đã rất vất vả rồi, hãy cứ thả lòng đầu óc đi nhé.
 
Tình cảm: Hôm nay ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không được gặp người yêu vì họ vẫn đang bận rộn với dự án riêng. Thay vì giận dỗi hãy tìm niềm vui riêng cho mình bên bạn bè, người thân để tránh tủi thân nói những lời không hay khiến chyện tình cảm của hai bạn lại đối mặt với sóng gió.

Tiền bạc: Hôm nay, bạn có thể chi tiền để mua sắm và sửa chữa những vật dụng yêu thích. Tuy nhiên, bạn cũng nên hết sức cẩn thận, tránh chi tiêu quá phung phí vào những thứ bản thân không thật sự cần.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (1/5/2020)


5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Su Tu
 
Trong ngày 1/5/2020, Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Hỏa, Sư Tử vốn định nghỉ ngơi và không nghĩ ngợi gì cả nhưng đột nhiên bạn lại cảm thấy khá bồn chồn. Bạn không biết nên làm gì để quên cái cảm giác này đi.
 
Công việc: Thời điểm này, Sư Tử đang khá lo lắng và hoàn toàn mông lung về tương lai. Bạn biết rõ bản thân muốn gì nhưng lại không biết làm thế nào để đạt được mục tiêu đó. Hãy kiên nhẫn chờ đợi vì thời cơ của bạn sắp đến rồi.

Tình cảm: Những bạn còn độc thân không kì vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tương lai của mình. Bạn cảm thấy nên để tất cả mọi chuyện xảy ra một cách tự nhiên, dù sao thì cuộc đời vốn chẳng bao giờ xảy ra theo đúng ý bạn.
 
Tiền bạc: Hôm nay không phải thời điểm mua sắm thích hợp với bạn. Bạn nên tập trung chú ý tới các lĩnh vực khác của đời sống vì bạn sẽ không gặp may trong các thương vụ mua bán đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (1/5/2020)


6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Xu Nu
 
Mặt Trăng 135 độ với tiểu hành tinh, Xử Nữ nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để cơ thể được nghỉ ngơi lấy lại sức thay vì cứ cặm cụi lao mình vào công việc như trước đó.
 
Công việc: Điều khôn ngoan nhất mà bạn làm hôm nay là tạm hoãn các công việc cá nhân của mình. Thay vào đó, hãy giúp đỡ mọi người xung quanh. Những điều này sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thời gian tới.
 
Tình cảm: Hãy dành thêm thời gian cho gia đình nữa nhé. Kỳ nghỉ dài này sẽ có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện tình cảm của mình với những người thân của mình, thử chịu khó nấu bữa cơm cho ba mẹ xem sao nhé. Liệu bạn có phải chòm sao nữ khi làm dâu được gia đình chồng nâng như nâng trứng?
 
Tiền bạc: Xử Nhi có thể cảm thấy lo lắng khi mà tiền bạc khi có khi không. Bạn cần phải thận trọng hơn với những quyết định của mình đấy nhé. Cảm tính quá là tiền bạc đi mất không kiểm soát đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (1/5/2020)


7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Thien Binh
 
Thiên Bình muốn chứng minh bản thân mình trong ngày Mặt Trăng 150 độ với sao Diêm Vương để mọi người biết được mình cũng tài giỏi chẳng kém ai, nhưng tiếc rằng, càng nóng vội lại càng khiến bạn phải trả giá đắt.
 
Công việc: Chòm sao này thường hay quyết định mọi việc quá nhanh mà không kịp suy nghĩ kĩ càng các mặt của vấn đề. Đó là lý do bạn dễ hối hận về những điều mình làm khi mọi sự đã xong rồi.
 
Tình cảm: Mối quan hệ của bạn với nửa kia vẫn đang phát triển một cách ổn định. Nếu còn độc thân, bạn cũng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác giới và có cơ hội tìm được một người như ý.
 
Sức khỏe: Bạn cần phải để ý đến cả tình trạng sức khỏe của mình nữa nhé. Ngày nghỉ lễ thì hãy cứ để cho đầu óc của mình được thả lỏng thay vì lo nghĩ quá nhiều những điều chưa xảy đến.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (1/5/2020)


8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Ho Cap
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Mộc, Hổ Cáp nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.
 
Công việc: Ngày này, Cáp Nhi chớ nên hời hợt, đánh giá mọi thứ một cách chủ quan. Bạn phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác có như thế mới hiểu đúng tình hình.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Cáp Nhi dạo này không được suôn sẻ cho lắm. Bạn cần phải xem lại cách đối xử với người ấy của mình đi nhé. Đừng lúc nào cũng kiểm soát người ấy chặt chẽ như vậy.
 
Tiền bạc: Hôm nay không phải là ngày may mắn cho túi tiền của chòm sao này. Tiền bạc không cánh mà bay. Bạn cần phải thắt chặt chi tiêu hơn đấy nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (1/5/2020)


9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Nhan Ma
 
Góc 30 độ của sao Thủy và tiểu hành tinh cho thấy Nhân Mã thích khoe khoang tài lẻ của bản thân mình và muốn được mọi người trầm trồ ca ngợi.
 
Công việc: Đừng bao giờ ngồi không nhưng lại muốn đạt được thành tựu cao trong công việc. Bởi nếu bạn không làm gì, bạn sẽ rất dễ bị tụt lại phía sau mọi người. 
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi luôn có bố mẹ luôn ủng hộ mình. Bố mẹ chính là động lực lớn lao giúp bạn không gục ngã khi gặp khó khăn. Cho nên trong ngày nghỉ lễ này, bạn chỉ muốn quanh quẩn bên gia đình mà thôi. Khuyết điểm của 12 chòm sao khiến sự nghiệp lao đao là gì?
 
Tiền bạc: Bên cạnh việc nghĩ cách kiếm thêm thu nhập, Mã Nhi nên chú ý đến cả việc bắt đầu tiết kiệm từ những khoản nhỏ nhất. Có như vậy thì tài chính mới được cải thiện.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (1/5/2020)


10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Ma Ket
 
Sao Kim 72 độ với tiểu hành tinh, Ma Kết hãy chăm sóc bản thân hơn nhé. Ngày nghỉ này hãy cứ thoải mái làm những điều mình thích và muốn làm từ lâu nhưng không có cơ hội.

Công việc: Hôm nay là ngày nghỉ nên rất tuyệt vời để Ma Kết xây dựng các mối quan hệ mới. Hãy khéo léo "ghi điểm" với những người mới vì đó là những người sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong thời gian tới.
 
Tình cảm: Những ngày nghỉ thế này giúp Kết Kết hiểu rõ hơn về người yêu của mình. Tình yêu thú vị khi bạn thấy hứng thú vào quá trình không ngừng khám phá và chấp nhận cả điều tốt lẫn khuyết điểm của đối phương.
 
Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc của chòm sao này không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn vẫn nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng sự cố bất ngờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (1/5/2020)


11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Kim, Bảo Bình đang có nhiều cơ hội để thể hiện sức mình, bạn cần phải cố gắng hết sức lần này bởi không phải lúc nào thần May mắn cũng đứng về phía mình như lúc này đâu nhé.
 
Công việc: Hôm nay, bạn cực kỳ hăng hái nhưng đừng thấy ai nhờ cũng lao vào giúp ngay vì nếu không bạn sẽ thường xuyên bị người khác lợi dụng.
 
Tình cảm: Bảo Bảo hãy tự tìm niềm vui cho mình nhé. Nhân ngày nghỉ lễ này, nếu không thể ra ngoài hãy gọi điện trò chuyện vui vẻ với bạn bè, nhất là với những người bạn đã lâu không liên lạc, đừng tự bó buộc bản thân.
 
Tiền bạc: Hôm nay là ngày cực tốt để bạn tính toán cụ thể cho bất cứ kế hoạch tài chính nào mà bạn vẫn hằng ấp ủ. Điều kiện khách quan sẽ ủng hộ bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (1/5/2020)


12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 152020 Song Ngu
 
Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 150 độ tạo ra không ít áp lực với Song Ngư. Điều này khiến ngày nghỉ của bạn thiếu trọn vẹn khi không được nghỉ ngơi thoải mái.
 
Công việc: Nếu bạn muốn phát triển thêm kỹ năng gì nên nhân những ngày nghỉ hãy tự tìm hiểu và trang bị thêm kiến thức cho mình thông qua sách vở, báo đài sẽ rất hữu ích.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm là điều mà những chú Cá chẳng muốn nhắc đến trong ngày hôm nay đâu, bởi lẽ mọi chuyện đang tiến triển theo hướng bạn chẳng muốn gì cả. Người ấy lúc nóng lúc lạnh khiến bạn thật khó nắm bắt.
 
Sức khỏe: Có lẽ bạn đang quá mệt mỏi rồi nên chẳng suy nghĩ được gì nhiều đâu. Tốt nhất là hãy nghỉ ngơi thêm đi nhé, đừng có để cho mình bị kiệt sức quá.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/5/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X