Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 01-05-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 01-05-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (1/5/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung bach duong
 
Xem tử vi của Bạch Dương, chòm sao này có vận trình tài lộc khá tốt trong ngày thứ 3 này. Dù không phải ngày đi làm mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh thì có thích không chứ! Chắc chắn rồi, muốn đi chơi hay tiêu xài gì cũng thoải mái cơ mà.
 
Sao Kim nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Thổ, chuyện tình cảm là điều mà Dương Dương chẳng muốn nhắc đến trong ngày hôm nay đâu, bởi lẽ mọi chuyện đang tiến triển theo hướng bạn chẳng muốn gì cả.
 
Người ấy lúc thì nóng bỏng, khi lại hờ hững, bạn chẳng dám ngỏ lời vì sợ bị từ chối. Nếu như thế thì bẽ bàng lắm, bạn chẳng muốn như vậy đâu.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (1/5/2018 )

 

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung kim nguu
 

Mặt trăng đang nằm 150 độ so với sao Thiên Vương, Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy áp lực rất lớn trong chuyện tình cảm.Thiếu cân nhắc kĩ càng, bạn đang có chút trẻ con khi đưa ra những quyết định khá quan trọng với mình.

 

Mà này, bạn cần phải biết tình yêu không thể nào đúng như ý mình được đâu. Khi đã được yêu thì chắc chắn cũng phải chịu ràng buộc, bạn chẳng thể nào đòi hỏi mình lại vẫn tự do như những ngày cô đơn được.

 

Có lẽ bạn đang quá mệt mỏi rồi nên chẳng suy nghĩ được gì nhiều đâu. Tốt nhất là hãy nghỉ ngơi thêm đi nhé, đừng có để cho mình bị kiệt sức quá.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (1/5/2018 )

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung song tu
 

Trong ngày mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Diêm Vương, Song Tử cảm thấy cô đơn khi chưa có ai ở bên mình. Bình thường bạn chẳng thấy có vấn đề gì với tình trạng độc thân của mình, nhưng bỗng nhiên cuối tuần này thấy thật là vô vị.

 

Bạn mong được giải tỏa hết tình cảm mãnh liệt đang có trong mình. Bạn muốn được bày tỏ tình cảm với người ấy, muốn được yêu thương hết mình, muốn được hét lên thật to với cả thế giới rằng mình yêu người ấy.

 

Đừng làm những chuyện bốc đồng khi đang có những bất ổn trong tâm hồn. Bạn biết đó, khi không suy nghĩ chín chắn, có thể bạn sẽ phạm phải những điều sai lầm khó có thể sửa chữa được.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (1/5/2018 )

 

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung cu giai
 

Trong ngày thứ 3 này, mặt trăng nằm ở góc 135 độ với sao Thủy, Cự Giải cảm thấy lo lắng khi mà tiền bạc khi có khi không. Bạn cần phải thận trọng hơn với những quyết định của mình đấy nhé. Cảm tính quá là tiền bạc đi mất không kiểm soát đấy.

 

Mà này, cuối tuần thì ở nhà nghỉ ngơi hay đi tụ tập với lũ bạn chút thôi, đừng có sang chảnh quá nhé. Tiền thì chưa có mà lúc thì đi ăn cái này cái kia, khi lại đi xem phim rồi đi chơi. Dù còn trẻ nhưng cũng nên tiết kiệm tiền bạc dần đi nhé.

 

Hãy dành thêm thời gian cho gia đình nữa nhé. Bạn biết đấy, kì nghỉ dài này sẽ có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện tình cảm của mình với những người thân của mình đó. Chịu khó nấu bữa cơm cho ba mẹ đi nhé.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (1/5/2018 )

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung su tu
 

Với Sư Tử, tử vi hàng ngày cho thấy thứ 3 này là ngày khá may mắn khi mà vận may tới tấp đến với chòm sao này. Sao Kim nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, bạn có thể sẽ đón tiền từ trên trời rơi xuống ấy chứ. Tiền bạc ào ào chảy vào túi, rủng rỉnh tiền tiêu.

 

Thực ra tiền bạc trong túi của Sư Tử vốn cũng chẳng ít đâu bởi bạn chăm chỉ làm việc lắm, phần thưởng dành cho người chăm chỉ và có năng lực chắc chắn là không thể ít được rồi. Nhưng ngoài ra cũng phải biết cách tiết kiệm tiền bạc chứ đừng có tiêu phung phí nhé.

 

Bạn đã có kế hoạch chơi bời gì cho ngày hôm nay chưa nhỉ? Chẳng mấy khi nghỉ ngơi thoải mái, nếu không đi du lịch thì đi chơi với lũ bạn, hẹn nhau cà phê, trà sữa các kiểu đi thôi. Ở bên những người bạn thân thiết sẽ giúp bạn vui vẻ hơn nhiều đó.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (1/5/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung xu nu
 

Xử Nữ nên kiểm soát thói quen chi tiêu của mình đi nhé. Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên Vương, bạn có thể sẽ mua sắm quá đà, cuối cùng thì thủng ví, tiền chẳng có mà tiêu xong rồi đi vay mượn khắp nơi.

 

Lần sau làm gì thì nên suy nghĩ kĩ càng chút nhé. Mà tình hình nghiêm trọng hơn thì tốt nhất nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, thứ gì cần mua, thứ gì không thực sự cần thiết. bạn sẽ thấy số tiền mình chi vào mua sắm giảm đi đáng kể đó.

 

Còn nếu đi chơi thì đừng bảo sao lại hết tiền nhé. Gì chứ Xử Nữ mà mua quà cho mọi người thì chẳng tiếc tay đâu, chỉ tới khi mua đồ cho mình thì mới thấy xót ruột thôi.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (1/5/2018 )

 

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung thien binh
 

Sao Diêm vương nằm ở góc 45 độ với mặt trăng, Thiên Bình cảm thấy bơ vơ, lạc lõng khi mà đi chơi cùng lũ bạn ai nấy cũng đều có đôi có cặp. Nhìn lại mình thì cũng đâu có kém cạnh gì đâu mà bên mình chẳng có ai yêu thương chăm sóc.

 

Những Bình Nhi đã có đôi thì cảm thấy mình chưa thực sự hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Sự nồng nhiệt của bạn chẳng là gì khi đứng trước người ấy, chẳng biết bao lần bạn bị người ta dội gáo nước lạnh lên mình, đang hào hứng thì tụt hết cả cảm xúc.

 

Nhiều lúc Bình Nhi tự nghĩ, chẳng thà sống cô đơn còn hơn là có đôi có cặp như thế này. Nhưng mà này, đừng có manh động nhé, nhớ là phải suy nghĩ trước khi hành động, không có đến lúc lại ngồi mà khóc đó.

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (1/5/2018 )

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung ho cap
 

Khi mặt trăng tiến vào khu vực của Hổ Cáp, cung hoàng đạo này có thể sẽ không được vừa ý trong chuyện tình cảm. Bạn có thể sẽ bốc đồng, thiếu kiểm soát bản thân, có nhiều chuyện khiến cho bạn trở nên giận dữ, bực tức và khó chịu.

 

Nhưng mà thay vì tìm cách giải tỏa thì bạn lại đem hết cơn giận dữ đó trút lên đầu người ấy. Đối phương đâu có làm gì nên tình nên tội mà bạn lại làm như vậy cơ chứ. Thế nên là chuyện tình cảm rạn nứt đâu có gì ngạc nhiên.

 

Cáp Nhi hôm nay chắc là bức bối trong lòng lắm, bình thường bạn có như vậy đâu. Dù cảm xúc rất mạnh mẽ nhưng bạn biết cách kiềm chế. Thôi thì có chuyện gì cũng phải bình tĩnh nhé, đừng để cảm xúc lấn át hết cả lý trí như thế.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (1/5/2018 )

 

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung nhan ma
 

Mặt trăng đang tiến dần sang khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có nhiều mơ ước về tình yêu, cũng có nhiều điều mong muốn được thực hiện với người mình yêu. Bạn thích sự lãng mạn nhưng tiếc thay đâu phải lúc nào hiện thực cũng giống như mong muốn.

 

Bạn cảm thấy người ấy có phần hững hờ, chẳng buồn đón nhận tình cảm mà bạn gửi trao. Có nhiều điều bạn muốn làm cho người ấy nhưng đối phương dường như cũng chẳng hề hứng thú, khiến cho Nhân Mã mất hứng, chỉ muốn buông xuôi.

 

Con người lạc quan vui vẻ bình thường đâu rồi? Mã Mã hãy vực dậy tinh thần của mình đi nhé. Bạn được nhiều người yêu quý vì sự lạc quan của mình cơ mà, sao mới gặp chút khó khăn đã vội nản chí vậy chứ.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (1/5/2018 )

 

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung ma ket
 

Tiếp nối tử vi ngày 30/4/2018, trong ngày mặt trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Thủy, Ma Kết gặp được những điều nằm ngoài tưởng tượng của mình. Bạn cảm giác có chuyện không lành sắp tới với chuyện tình cảm của mình, Kết Nhi vốn có những phán đoán chuẩn xác mà.

 

Nhưng hôm nay, có lẽ bạn đã hơi vội vàng khi mà đưa ra nhận định hơi phiến diện, dù sao thì người ấy đâu đã làm gì có lỗi với bạn, bạn chẳng thể vô lý như vậy được. Có những lúc phán đoán bị cảm xúc ảnh hưởng, đâu thể đúng hoàn toàn được.

 

Thông minh quá bị thông minh hại chính là tình trạng của Ma Kết ngày hôm nay. Bạn không biết rằng mình đang làm những chuyện quá đà, những chuyện vô lý với người ấy đến thế nào đâu.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (1/5/2018 )

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung bao binh
 

Khi mà sao Kim nằm ở góc 150 độ so với sao Thủy, Bảo Bình cảm thấy người ấy dường như đang có điều đó giấu mình. Bạn muốn hỏi nhưng lại sợ người ta từ chối không cho mình biết thì lại càng buồn hơn.

 

Cả ngày bạn chẳng thể suy nghĩ gì nhiều ngoài chuyện này. Chẳng biết từ bao giờ mà người ấy đã trở nên vô cùng quan trọng đối với Bình Nhi. Ban đầu bạn nghĩ mình mới là người nắm giữ tình cảm của người ta, nhưng hôm nay mới thấy dường như mình đã quá sai lầm.

 

Nhưng mà hôm nay Bình Nhi may mắn lắm, hễ những chuyện liên quan đến tiền bạc là vận may lại đứng về phía bạn. Có thể thứ 3 này bạn sẽ được người ta cho tiền cũng nên đó.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (1/5/2018 )

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01052018 cung song ngu
 

Trong ngày mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên Vương, Song Ngư phải chịu nhiều áp lực từ phía gia đình nên cảm thấy vô cùng mệt mỏi với chuyện tìm một nửa cho mình. Duyên đến thì mới có được chứ, bạn chẳng muốn phải gượng ép gì đâu.

 

Ngư Nhi muốn tình yêu đến thật tự nhiên chứ không phải là qua mai mối, giới thiệu. Như thế thì đâu còn gì bất ngờ nữa, bạn không thích ngay cả tình yêu của mình cũng phải rập khuôn, đi theo lối mòn mà mọi người đều đã từng đi.

 

Nhưng mà đừng suy nghĩ nhiều quá nhé, căng thẳng dễ khiến chúng ta lão hóa nhanh hơn đó. Tốt hơn hết là đang ngày nghỉ thì cứ nghỉ ngơi đi thôi, chuyện đâu còn có đó mà, muốn vội cũng chẳng được.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/5/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X