Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 1/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ủ rũ

Tử vi Thứ 7 ngày 1/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ủ rũ

Sư Tử có vẻ khá ủ rũ trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Kim như hôm nay. Bạn chẳng muốn bắt tay vào việc gì và chỉ mong được nghỉ ngơi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Bach Duong
 
Bạch Dương không nên kiêu căng hoặc khoe khoang bản thân quá mức trong ngày hôm nay, thời điểm Sao Thủy tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương.

- Công việc: Dù bạn có chắc chắn với quan điểm của bản thân đến mấy thì cũng cần dành thời gian lắng nghe ý kiến của người khác, đừng tự cho rằng mình là nhất.
 
- Tình cảm: Có vẻ như mối quan hệ giữa bạn và người ấy không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn cần dành thêm thời gian để cân nhắc thêm về tình cảm của mình.
 
- Tiền bạc: Những suy nghĩ sáng tạo khiến bạn có con đường làm ăn kinh doanh khác hẳn so với mọi người. Bạn có thể thu về khoản lợi nhuận kha khá.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Kim Nguu
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim hợp thành góc 45 độ với sao Hỏa, Kim Ngưu hành xử một cách khá bốc đồng, không chịu suy nghĩ kĩ.
 
- Công việc: Đừng để những hành động bột phát gây ra rắc rối cho chính bản thân mình và người khác. Bạn cần cân nhắc tình hình thực tế kĩ càng hơn.

- Tình cảm: Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy. Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn nên cân nhắc đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Có vẻ như bạn đang mong đợi quá nhiều vào việc kiếm thêm thu nhập vào ngày hôm nay. Khoản tiền thu về có thể khiến bạn thấy hơi thất vọng.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Song Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 31/3/2023, Song Tử vốn rất thông minh, và điều đó còn được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương.
 
- Công việc: Bạn có khả năng nhìn nhận vấn đề khá chính xác, tuy nhiên, bạn vẫn cần phải thử suy nghĩ vấn đề trên các góc độ khác nhau xem sao.
 
- Tình cảm: Những bạn độc thân khó có thể tìm được người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay. Dường như chẳng có ai tạo ra được sức hút với bạn.
 
- Tiền bạc: Nếu đưa ra các quyết định bốc đồng, có thể bạn sẽ đẩy mình vào cảnh hao tài tốn của đấy. Hãy suy nghĩ cẩn thận hơn nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Cu Giai
 
Cự Giải chớ nên làm việc một cách bất cẩn trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hỏa. Nếu không, bạn sẽ mất thời gian sửa lỗi.
 
- Công việc: Hãy cẩn thận hơn trong việc lắng nghe lời khuyên của người khác. Không phải ai cũng tiếp cận bạn với ý đồ tốt đâu, đừng nên quá cả tin.
 
- Tình cảm: Dường như bạn đang đề ra những tiêu chuẩn quá cao cho người bạn đời tương lai của mình. Đôi khi những tiêu chuẩn bạn tự đặt ra không thực tế lắm đâu.
 
- Tiền bạc: Bạn khó có thể nắm bắt được các cơ hội làm giàu trong ngày hôm nay, cơ bản là vì bạn làm việc thiếu tập trung. Người khác có thể nhân cơ hội này vượt qua bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Su Tu
 
Sư Tử có vẻ khá ủ rũ trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Kim như hôm nay. Bạn chẳng muốn bắt tay vào việc gì và chỉ mong được nghỉ ngơi.
 
- Công việc: Hãy cố gắng hoàn thành cho tốt những nhiệm vụ được phân công đã, như vậy thì khi nghỉ ngơi, bạn cũng mới an tâm và thoải mái hơn.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Nếu không, khoảng cách giữa hai người sẽ càng lúc càng xa.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không thực sự dư dả trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn nên dành thời gian xem lại các mối đầu tư hoặc các khoản chi tiêu của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Xu Nu
 
Xử Nữ tốt bụng nhận được sự yêu quý của mọi người trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 120 độ với sao Mộc. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.
 
- Công việc: Mọi việc được tiến hành một cách khá suôn sẻ trong thời điểm này. Bạn có thể dành thời gian cho những công việc mình thích nhiều hơn, vì dù sao cũng đã cuối tuần.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy duy trì mối quan hệ hài hòa, càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn.
 
- Tiền bạc: Khách hàng tấp nập giúp bạn thu về một khoản lợi nhuận kha khá. Bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không cần suy tính quá nhiều.

Xem thêm: Chiêm tinh tháng 4/2023.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Thien Binh
 
Thiên Bình rất thân thiện và cởi mở trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy tạo ra góc 30 độ với sao Hải Vương. Quan điểm của bạn là “dĩ hòa vi quý”.
 
- Công việc: Bạn hạn chế tranh cãi và mâu thuẫn với người khác. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ chính kiến của mình, chớ trở thành người ba phải.
 
- Tình cảm: Nếu còn độc thân, bạn không cần thiết phải vội vàng đến với một ai đó. Xung quanh bạn không thiếu các vệ tinh, vì vậy hãy dành thời gian quan sát và tìm hiểu cụ thể nhé.
 
- Tiền bạc: Muốn kiếm tiền về đầy túi, bạn nên quyết đoán hơn trong việc đưa ra các quyết định làm ăn kinh doanh, nếu không bạn rất dễ chậm chân so với đối thủ.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Ho Cap
 
Trong thời điểm sao Kim tạo 1 góc 45 độ với sao Hỏa như hôm nay, Hổ Cáp nên chú ý hơn đến cách hành xử của mình, chớ nên hành động theo cảm xúc nhất thời.
 
- Công việc: Dù có không hài lòng với ai, bạn cũng chớ nên chỉ trích người đó nặng lời. Những lời nói của bạn chỉ khiến đối phương tổn thương mà không giúp ích được gì.
 
- Tình cảm: Chớ trút những cơn giận bất chợt của mình lên đầu người ấy mãi. Dù có yêu thương bạn đến mấy thì người ấy cũng không thể mãi chịu đựng bạn được đâu.
 
- Tiền bạc: Mâu thuẫn với khách hàng, đối tác có thể gây ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Bạn cần nhắc nhở mình hành xử cẩn thận để không gây ra những thiệt hại lớn hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Nhan Ma
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương, Nhân Mã khá cứng đầu cứng cổ. Bạn không muốn thỏa hiệp với bất cứ ai.
 
- Công việc: Mọi việc sẽ chẳng thể nào tiến triển suôn sẻ nếu bạn đặt cái tôi cá nhân lên quá cao. Có những khi, bạn cần phải lắng nghe quan điểm của số đông.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Các bạn độc thân có thể dành nhiều thời gian hơn để hiểu rõ thêm về các đối tượng triển vọng.
 
- Tiền bạc: Bạn cần chắc chắn hơn nếu có ý định tham gia đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Những quyết định không chính xác có thể khiến bạn thua lỗ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Ma Ket
 
Ma Kết làm việc một cách chăm chỉ và cẩn thận trong thời điểm sao Thủy tạo nên góc 30 độ với sao Hải Vương như hôm nay.
 
- Công việc: Bạn thường tự đặt ra những yêu cầu cao cho chính công việc mình thực hiện. Dù sẽ phải hơi vất vả một chút, song kết quả sẽ khiến cho bạn hài lòng.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này đang có những suy nghĩ khá mơ mộng về chuyện tình yêu. Bạn hi vọng rằng mình có thể tìm được một người đồng điệu về tâm hồn.
 
- Tiền bạc: Bạn có khả năng đoán biết xu hướng của thị trường, từ đó đưa ra quyết định đầu tư chính xác. Rất nhiều người nể phục khả năng kiếm tiền của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Bao Binh
 
Tính nóng nảy có thể đẩy Bảo Bình vướng vào nhiều rắc rối trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 45 độ với sao Hỏa như hôm nay.
 
- Công việc: Trước khi nổi nóng, hãy nhắc nhở bản thân kiềm chế hết sức có thể. Đừng khiến công lao của mình đổ sông đổ bể chỉ vì một hành động nhất thời.
 
- Tình cảm: Bạn chớ nên “chuyện bé xé ra to” với người ấy. Một khi đã quyết định đến với nhau, hai người đều cần phải học cách bao dung cho những khuyết điểm của nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn dành nhiều thời gian và tiền bạc cho thú vui của mình, chính vì thế mà túi tiền của bạn cũng cạn kiệt nhanh chóng. May là bạn vừa nhận tiền lương.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Song Ngu
 
Song Ngư cảm thấy bất mãn với chính bản thân mình trong ngày sao Kim 45 độ với sao Hỏa. Các kết quả gặt hái được đều khiến bạn không hài lòng.
 
- Công việc: Đừng nên nhìn nhận mọi việc theo khía cạnh quá tiêu cực hoặc khắt khe. Đôi khi bạn nên để bản thân mình được thả lỏng một chút.
 
- Tình cảm: Hãy san sẻ những gánh nặng trong cuộc sống với người ấy. Bạn biết rằng người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những gợi ý đáng tham khảo mà.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong hôm nay. Bạn chi tiêu có kế hoạch thì sẽ không phải lo cháy túi.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/4/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X