Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 1/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp cô độc

Tử vi Thứ 5 ngày 1/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp cô độc

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Diêm Vương luôn là thời điểm khiến Hổ Cáp cảm thấy cô độc. Bạn chẳng muốn mở lòng cho bất cứ ai, bởi bạn chẳng nhận được sự tin tưởng mà mình mong muốn đến từ người khác.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Bạch Dương
 
Trong thời điểm sao Kim nằm ở vị trí Bạch Dương như hôm nay, bạn hoàn toàn có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh mình. Tinh thần làm việc hăng hái, sẵn sàng thử sức trong các lĩnh vực mới của bạn khiến mọi người nể phục.
 
- Công việc: Bạn luôn hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao thuận lợi. Bạn sẽ đạt thành tích cao nếu làm các hoạt động xã hội.
 
- Tình cảm: Bạn chớ nên vội vàng đến với một ai đó, cho dù người ấy đã bày tỏ tình cảm với bạn. Hai người vẫn cần thời gian để hiểu thêm về nhau.
 
- Tiền bạc: Những ngày đầu tháng, túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả, song bạn chớ nên chi tiêu hoang phí kẻo rơi vào cảnh cháy túi ngay đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)


Thứ 5 của Kim Ngưu (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Kim Ngưu
 
Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bạn là một người cứng đầu, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, thậm chí chẳng cho người ngoài cơ hội góp ý. Bạn cho rằng mình là người trong cuộc nên mình sẽ là người hiểu rõ mọi điều nhất.
 
- Công việc: Bạn nên học cách lắng nghe góp ý của mọi người, bởi nhiều khi người ngoài cuộc sẽ để ý tới những khía cạnh mà bạn vô tình bỏ qua. Chỉ khi chịu lắng nghe, bạn mới phát hiện ra những thiếu sót trong kế hoạch của mình. 
 
- Tình cảm: Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy, đừng nên tiếp tục làm mọi việc mà không để tâm đến suy nghĩ của nửa kia như vậy nữa. Xem thêm: Nguyên nhân 12 cung hoàng đạo bị ghét.
 
- Tiền bạc: Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao. Đầu tháng, bạn có thể thưởng cho mình 1 món quà khích lệ.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Song Tử
 
Khi sao Hỏa nằm ở vị trí Song Tử, bạn nắm bắt vấn đề một cách rất nhanh nhạy, đặc biệt là suy nghĩ của thầy cô hoặc lãnh đạo. Đây chính là thời cơ tốt để bạn nhận những nhiệm vụ quan trọng, thể hiện điểm mạnh của bản thân.
 
- Công việc: Bạn tự tin khi đưa ra ý kiến nhưng khi có người đưa ra quan điểm trái chiều, đừng nóng nảy biến cuộc tranh luận thành một cuộc cãi vã, bởi cách đó chẳng thể được giải quyết được vấn đề. 
 
- Tình cảm: Bạn thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc, vậy nên bạn chẳng hề dành tình cảm cho bất cứ ai. Thay vào đó, bạn lại đang giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người.
 
- Tiền bạc: Bạn chớ nên chi tiêu quá tốn kém cho những món đồ không thật sự cần thiết. Ngày đầu tháng, bạn nhớ dành riêng một khoản tiền dự phòng cho những sự cố bất ngờ. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Cự Giải
 
Cự Giải cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng mỗi thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn cho rằng mình không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh và sẽ phải tự mình cáng đáng mọi việc.
 
- Công việc: Nếu gặp phải bất cứ khó khăn gì, bạn nên chủ động nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đừng nên bị động đợi người khác tự phát hiện và giúp đỡ mình. Xem thêm: Tháng chuyển vận của 12 chòm sao năm 2021.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy e dè trước khi quyết định bước chân vào một cuộc tình mới. Bạn sợ rằng mình dành nhiều tình cảm cho người khác rồi sẽ bị tổn thương.
 
- Tiền bạc: Túi tiền của bạn đang ở trạng thái khá rủng rỉnh, bạn quyết định sẽ tiết kiệm thật nhiều tiền, vì có tiền trong tay tạo cho bạn cảm giác an toàn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Sư Tử
 
Chẳng hiểu sao mà Sư Tử lại cảm thấy khá áp lực trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Vì thế, ngay cả khi bắt tay vào làm những công việc quen thuộc, bạn cũng rất căng thẳng.
 
- Công việc: Để hạn chế những sai sót không đáng có, bạn nên suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi bắt tay vào công việc. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Hãy san sẻ những gánh nặng trong cuộc sống với người ấy. Bạn biết rằng người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những gợi ý đáng tham khảo mà.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể dùng tiền để mua sắm, chăm sóc sức khỏe hoặc bất cứ việc gì khác giúp giải tỏa những căng thẳng mình gặp phải trong cuộc sống. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Xử Nữ
 
Xử Nữ tự đặt ra cho mình và mọi người những tiêu chuẩn rất cao trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Mộc như hôm nay. Tuy nhiên, đừng để điều đó gây áp lực vô hình cho tất cả mọi người, đặc biệt là khi bạn ở vị trí lãnh đạo.
 
- Công việc: Bạn rất tập trung vào công việc của mình, nhất là trong các vấn đề nhỏ nhặt, nhờ vậy mà bạn hạn chế được nhiều rắc rối bất ngờ phát sinh.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này chớ nên “chuyện bé xé ra to” với người ấy. Một khi đã quyết định đến với nhau, hai người đều cần phải học cách bao dung cho những khuyết điểm của nhau rồi tìm cách dung hòa.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo của bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể mua sắm nhiều món đồ cần thiết mà không sợ túi tiền sẽ cạn kiệt.

Thiên Bình (23/9-23/10)


Thứ 5 của Thiên Bình (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Thiên Bình
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 60 độ như hôm nay, Thiên Bình quyết định mình sẽ hết sức nghiêm túc trong mọi việc. Bạn không muốn mình lúc nào cũng mắc phải lỗi sai rồi tốn thời gian sửa chữa, khắc phục nữa.

- Công việc: Giữ tinh thần làm việc này, bạn sẽ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí cấp trên còn cân nhắc giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại hơn nữa đấy.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn tiến triển ổn định trong ngày hôm nay. Hai người luôn dành thời gian để động viên nhau cùng cố gắng.
 
- Tiền bạc: Khả năng quản lý tài chính tốt giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Bạn đang có kế hoạch để dành tiền cho một dự định lớn lao trong tương lai.

Hổ Cáp (24/10-21/11)


Thứ 5 của Hổ Cáp (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Hổ Cáp
 
Tiếp nối tử vi ngày 31/3/2021, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Diêm Vương luôn là thời điểm khiến Hổ Cáp cảm thấy cô độc. Bạn chẳng muốn mở lòng cho bất cứ ai, bởi bạn chẳng nhận được sự tin tưởng mà mình mong muốn đến từ người khác.
 
- Công việc: Bạn chọn cách làm tất cả mọi việc một mình trong ngày hôm nay. Dù vấp phải khó khăn đi nữa, bạn cũng chẳng muốn mở lời nhờ vả mọi người.
 
- Tình cảm: Chớ nên ghen tuông vô lý khi chưa tìm ra được những bằng chứng thuyết phục. Thay vì việc nghi ngờ người ấy, bạn hãy thử trò chuyện với đối phương trước xem sao.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này, hãy cân nhắc kĩ càng hơn trước khi đưa ra quyết định. Đừng đẩy mình vào cảnh thua lỗ chỉ vì quá tham lam, mù quáng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)


Thứ 5 của Nhân Mã (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Nhân Mã
 
Nhân Mã luôn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người mỗi khi tới thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 120 độ. Bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống của mình mà chẳng cần lo những biến cố bất chợt xảy tới.
 
- Công việc: Bạn có thể đạt được thành công mà không cần phải đấu tranh hay cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, đừng vì đạt được mọi thứ quá dễ dàng mà thành ra coi thường, không biết trân trọng.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy luôn quan tâm đến nhau. Những lời hỏi thăm ân cần mỗi ngày cũng như những câu chuyện thú vị là điều 2 người luôn chia sẻ với nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền lương hay tiền lưởng hậu hĩnh trong ngày hôm nay vì những cống hiến không ngừng cho tập thể.

Ma Kết (22/12-19/1)


Thứ 5 của Ma Kết (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Ma Kết
 
Khi sao Diêm Vương nằm ở vị trí Ma Kết, bạn không nên quá vội vàng bắt tay vào công việc. Hãy xác định xem điểm mạnh của mình là gì để có hướng phát huy, đồng thời biết điểm yếu của mình là gì để tìm cách khắc phục. Xem thêm: Hạnh phúc của 12 chòm sao là gì?
 
- Công việc: Công việc của bạn có vẻ khá rảnh rang trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ, làm phong phú bản thân mình hoặc giúp đỡ mọi người. 
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Đừng để những mâu thuẫn không thể dung hòa khiến mối quan hệ đôi bên dần xa cách.
 
- Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh, đầu tư của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Bảo Bình
 
Thời điểm sao Thổ nằm ở vị trí Bảo Bình, bạn trở thành một người rất kỉ luật. Bạn luôn cố gắng tập trung tinh thần, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình, chẳng cần có ai nhắc nhở. Bạn hi vọng nhận được sự đánh giá cao của người khác.
 
- Công việc: Tinh thần làm việc tốt khiến bạn nhanh chóng làm xong công việc của mình. Hãy thử nghiên cứu xem mình có thể làm thêm gì nữa để nâng cao chất lượng công việc không.
 
- Tình cảm: Bạn nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Đặt mình vào vị trí của đối phương, bạn sẽ hiểu vì sao mình không nên bắt người ấy làm việc này việc khác.
 
- Tiền bạc: Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra được các mối đầu tư triển vọng. Bạn có thể kì vọng vào khoản lời lãi trong tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)


Thứ 5 của Song Ngư (1/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 142021 - Song Ngư
 
Thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí của Song Ngư, bạn có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn trong ngày hôm nay, song khó khăn cũng là thời cơ để bạn khẳng định bản thân. Đừng tiếp tục gò bó mình trong bất cứ giới hạn nào nữa.
 
- Công việc: Bạn đừng nên chần chừ khi đứng trước các cơ hội thể hiện bản thân. Tự tin chính là một trong những chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công cho bạn.
 
- Tình cảm: Bạn rất nhạy cảm trước những lời nói và hành động của người ấy. Tuy nhiên, việc suy diễn quá nhiều sẽ chỉ đem lại nhiều tổn thương mà thôi, có gì hai người hãy thẳn thắn trò chuyện với nhau.
- Tiền bạc: Sự thiếu quyết đoán có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thời cơ kiếm tiền đáng tiếc. Đây là bài học mà bạn cần phải ghi nhớ để tránh mắc phải trong tương lai.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X