Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 1/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp khó

Tử vi thứ 4 ngày 1/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp khó

Đôi khi khó khăn xảy ra với Cự Giải là điều không thể tránh khỏi. Bạn không được từ bỏ hi vọng, và sẵn sàng để yêu cầu, cũng như nhận sự trợ giúp từ người khác.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (1/3/2023)

 
Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao- Bach Duong
 
Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời mang lại cho Bạch Dương nguồn năng lượng tích cực để bạn theo đuổi đam mê, tự tin làm những gì mình thích.
 
- Sự nghiệp: Có nhiều cơ hội trước mắt mà bạn lại không nhìn thấy. Bạn đang bỏ lỡ vận may của mình và lại đi theo đuổi một ý tưởng mà đến cuối cùng cũng không làm bạn hài lòng. 
 
- Tình cảm: Hiện tại bạn không cảm thấy hài lòng hay hạnh phúc, nhưng nó cũng mang ý nghĩa rằng, bạn có thể có nhiều hơn nếu bạn yêu cầu. Hãy bày tỏ mong muốn của mình, đừng ngại ngùng nữa.
 
- Tiền bạc: Thời gian này, bạn cần điềm đạm hơn trong chi tiêu. Đây không phải lúc hay để bạn chơi trò may rủi với những đồng tiền vất vả lắm mới kiếm được.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (1/3/2023)

Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Kim cho thấy sự bất cẩn. Bạn làm gì cũng quên hoặc gây đổ vỡ, không thể chu toàn mọi việc.

- Sự nghiệp: Bất kể hiện tại có ra sao thì cũng luôn giữ trong mình suy nghĩ tích cực, nó sẽ mang lại cho bạn năng lượng tươi vui, sự hứng khởi để làm những gì mình muốn.
 
- Tình cảm: Tuy vận trình tình cảm chưa có điều gì sáng sủa như bạn mong đợi nhưng chúng cũng mang lại ít nhiều sự thực tế. Từ đây, bạn có thể tìm lại sức mạnh cho mình để tiếp tục nuôi dưỡng những hi vọng.
 
- Sức khỏe: Có thể chế độ ăn của bạn đang được cải thiện với những món ngon, thế nhưng đừng ăn nhiều quá vì nó đang gây ra những tác động không tốt cho sức khỏe của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (1/3/2023)

 
Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Kim khiến bạn chỉ muốn có một không gian riêng để tĩnh lặng, suy ngẫm nhiều hơn về cuộc sống, về chặng đường đã qua.
 
- Sự nghiệp: Bạn có nhiều điều kiện thuận lợi. Đây cũng là lúc thích hợp để đi tìm những cơ hội việc làm mới, miễn là những công việc đó chứng minh chắc chắn được nó sẽ đem thêm sự ổn định tới cuộc sống của bạn.
 
- Tình cảm: Tình cảm xảy ra chút rắc rối, có lẽ bạn đang cảm thấy bạn không được nửa kia quan tâm đầy đủ, hoặc cũng có thể bạn đang có vấn đề nào đấy mà không đi tìm hướng giải quyết.
 
- Sức khỏe: Sự căng thẳng chính là lý do chính khiến bạn thấy bất an. Hãy chăm sóc bản thân nhé, nên giảm sự căng thẳng trong cuộc sống xuống.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (1/3/2023)

 
Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy có nhiều lúc bạn có những hoài bão khi chứng kiến thành công của người khác thế nhưng sự an toàn lại kéo lại khiến bạn không thể nào vượt ra khỏi giới hạn của mình.
 
- Sự nghiệp: Đôi khi khó khăn xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Bạn không được từ bỏ hi vọng, nên sẵn sàng để yêu cầu, cũng như nhận sự trợ giúp từ người khác.
 
- Tình cảm: Bạn vô tư trao đi cảm xúc nhưng không để tâm rằng đối phương vẫn có những vướng bận trong lòng, bạn nên dành thời gian để quan sát người ấy nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Hãy thận trọng với tiền bạc, có thể bạn nhận ra bản thân đang có vấn đề với số dư tài khoản ngân hàng. Tìm cách xử lý tình hình càng sớm càng tốt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (1/3/2023)

Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời khiến cuộc sống của cung hoàng đạo Sư Tử có những thuận lợi nhất định. Bạn không tham vọng, có thể thành công mà không cần phải đấu tranh. 
 
- Sự nghiệp: Hãy tập trung vào khía cạnh hay ho mà cuộc sống đang mang tới cho bạn và tương lai của bạn cũng sẽ tươi sáng hơn những gì mình đang nghĩ.
 
- Tình cảm: Đôi khi chòm sao này có thái độ rất khó chịu nhưng vẫn được mọi người xung quanh thông cảm hết sức. Hôm nay bạn cũng tìm được tiếng nói chung giữa mình và người thương.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn rất khả quan nhưng cũng đừng quên tiết kiệm hết sức có thể vào lúc này, và biết rằng những ngày sắp tới sẽ khá hơn thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (1/3/2023)

Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc khuyên bạn nói những gì mình biết. Không nên suy diễn và nói như thể bạn biết hết chúng kẻo mất uy tín. 
 
- Sự nghiệp: Bạn có cảm giác không ưa thích công việc, dường như nơi này không có đất dụng võ là điều dễ hiểu khi bạn mãi giậm chân tại chỗ. Lúc này bạn cần sự dũng cảm để bước ra những giới hạn hiện tại.
 
- Tình cảm: Có vấn đề đang xảy ra thử thách tình cảm của hai người và đó cũng là lúc để bạn đánh giá lại mối quan hệ hiện tại. 
 
- Tiền bạc: Tài chính đã rủng rỉnh hơn trước, bạn có thể tích tiền và lên kế hoạch cho những chuyến du lịch trong mùa hè này ngay từ bây giờ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (1/3/2023)

 
Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc hỗ trợ bạn khai phá những khả năng của bản thân trong thời gian qua mà bạn đã lãng quên từ lâu.
 
- Sự nghiệp: Hãy thận trọng hơn trong đường đi nước bước của mình, kiểm tra những thứ trong cuộc sống mà bạn nghĩ là đương nhiên, rồi sau đó đưa ra những hành động cần thiết.
 
- Tình cảm: Nếu bạn đã trong mối quan hệ nghĩa là đây là thời điểm để trung thực để nhìn nhận xem liệu nhu cầu của bạn có được đáp ứng hay không. Có thể bạn luôn nhún nhường nhưng đối phương không trân trọng điều đó.
 
- Sức khỏe: Nếu cảm thấy không khỏe thì nên đi khám, không nên trì hoãn vì có thể khiến tình trạng trở nên khó khăn hơn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (1/3/2023)

Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 28/2/2023 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời khiến bạn thầm mong cuộc sống của mình dễ dàng, thuận lợi, không có chướng ngại gì. Thế nên khi đối mặt với thực tế bạn thường xuyên buồn phiền.

- Sự nghiệp: Đây không phải là thời điểm lý tưởng cho các vấn đề về công khai, thăng chức, hoặc pháp lý. Bạn sẽ trải qua những bất công nếu như cứ cố chấp làm theo ý mình, nên lắng nghe ý kiến từ bạn bè nhé.
 
- Sức khỏe: Có thể vì đang đắm chìm vào quá khứ nhiều quá khiến cho tinh thần và cảm xúc của bạn bị ảnh hưởng. Hãy lắng nghe thân thể và thay đổi theo hướng tích cực, trước khi có bệnh tật xuất hiện.
 
- Tiền bạc: Bạn đang phải mua sắm khá nhiều và chúng tiêu tốn của bạn một khoản lớn, nếu không thận trọng thì nó có thể ảnh hưởng tới kế hoạch của bạn trong tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (1/3/2023)

Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Kim chỉ ra những giới hạn mong manh khi bạn không rạch ròi công việc với cuộc sống. Tâm trạng bạn lên xuống một cách khó lường nếu bạn không tìm cách kiểm soát nó hợp lý.
 
- Sự nghiệp: Hãy thận trọng vì con đường bạn đang chọn sẽ dẫn đến sự u sầu và cô đơn. Đã đến lúc thay đổi thái độ với tình huống hiện tại, để tránh những khó khăn sắp tới.
 
- Sức khỏe: Có thể bạn không thực sự để tâm nhưng thực tế bạn đang có những thói quen có hại hơn là có ích cho sức khỏe của mình. Nên thay đổi để có một lối sống lành mạnh hơn.
 
- Tình cảm: Có thể bạn buồn vì người ấy không đáp ứng các kỳ vọng của bạn. Hãy thôi so sánh người ta với những người khác, việc này khiến mối quan hệ đi vào ngõ cụt mà thôi.
Nguyên tắc vượt nghịch cảnh của 12 chòm sao: Cách của ai là khôn ngoan nhất?
Nguyên tắc vượt nghịch cảnh của 12 chòm sao cho thấy sức mạnh nội tâm mạnh mẽ đã giúp họ thoát ra khỏi thực tại bất kể nó đang tồi tệ tới mức nào, sẵn sàng

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (1/3/2023)

Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc khiến bạn mãi loay hoay trong những định kiến mà không thể nào bước ra cuộc sống này để làm điều mình thích, mình muốn.
 
- Sự nghiệp: Bạn có vẻ quá độc đoán, rất có thể bạn không nhận ra hành vi của bạn ảnh hưởng tới những người xung quanh và chính bạn như thế nào, và thật khó để thừa nhận khi bạn sai. 
 
- Tình cảm: Ngày hôm nay nên dành nhiều thời gian để gia tăng sự gắn kết với mọi người trong gia đình, tình cảm sẽ thêm phần thăng hoa khi cả hai biết quan tâm, chăm sóc nhau nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Đây là lúc tốt đẹp để gia tăng thu nhập và bên cạnh đó, hãy xem khoản nào bạn có thể cắt giảm để tiết kiệm tối đa.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (1/3/2023) 

 
Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc cho thấy bạn đang cần tìm một cứu cánh, nâng đỡ bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại. Nhưng cuối cùng bạn nhận ra rằng không ai ngoài chính bạn cả. 
 
- Sự nghiệp: Dường như khủng hoảng quyền lực từ quá khứ ảnh hưởng đến tình huống hiện tại bạn gặp. Bạn cần nhận ra sai lầm trong quá khứ để học hỏi và tiến bộ hơn.
 
- Tình cảm: Thời gian này, bạn hãy lùi lại một chút. Mối quan hệ lành mạnh khi hai người cũng có không gian riêng nhất định.
 
- Tiền bạc: Dù tiền bạc thời gian này đã khấm khá hơn nhưng cũng hãy đảm bảo những thứ thiết yếu được lo liệu, và phần tiền còn lại được đưa vào tài khoản tiết kiệm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (1/3/2023)

 
Tu vi ngay 5/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải khiến bản năng thích chăm sóc, che chở cho người khác của Song Ngư trỗi dậy. Thế nhưng nếu bạn thể hiện quá điều này thì người tiếp nhận nó sẽ cảm thấy gò bó.
 
- Sự nghiệp: Nếu không khéo léo hơn trong cách nói chuyện, bạn sẽ thấy bản thân mình đang đẩy mọi người ra xa hơn, đặc biệt là những người vốn ban đầu muốn theo bạn đến chân trời góc bể.
 
- Tình cảm: Đã đến lúc bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn để đi tìm tình yêu đích thực. Kiểm soát quá đà trong việc hẹn hò sẽ mang lại nhiều thiệt hại.
 
- Tiền bạc: Lời khuyên cho bạn đó là nên dừng ký hợp đồng kinh doanh nào mới hay mua bất kỳ món đồ đắt tiền nào đó. Bạn đang có những quyết định sai lầm đấy.
 
Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 2/3/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X