Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 1/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết hào hứng

Tử vi Thứ 3 ngày 1/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết hào hứng

Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa cho thấy, Ma Kết cảm thấy rất hào hứng với các hoạt động tập thể, cộng đồng, vậy thì đây là lúc để bạn bắt nhịp với mọi người.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 31/1/2022, Mặt Trăng nằm trùng với Mặt Trời, ngày mùng 1 Tết của Bạch Dương khá bận rộn, nhưng chủ yếu là những kế hoạch chuẩn bị Tết cùng gia đình nên bạn cũng vui vẻ thực hiện.
 
- Tình cảm: Ngày đầu năm mới nên Dương Dương cần phải khiêm tốn hơn về tình cảm dành cho người ấy. Đừng chỉ vì khoe mẽ với người khác mà bạn phải thể hiện ra mặt như vậy sẽ khiến đối phương khó chịu đấy.
 
- Tiền bạc: Tài chính của Dương Dương không gặp phải bất cứ vấn đề nào đáng lo ngại trong hôm nay. Bạn có thể sẽ mất một khoản để mừng tuổi mọi người nhưng đó đều nằm trong kế hoạch của bạn nên không sao cả.
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe ổn định giúp chòm sao này có thể thoải mái thực hiện các kế hoạch vui xuân đón Tết. Nhưng nhớ là bạn vẫn nên ăn uống khoa học đấy nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm trùng vị trí của sao Thổ, mùng 1 Tết Kim Ngưu chào bình minh khá muộn, nhưng vừa tỉnh dậy bạn đã cảm thấy mình tràn đầy động lực.
 
- Tình cảm: Có thể nửa kia không thật sự nhạy cảm với những thay đổi nhỏ về mặt cảm xúc của bạn, điều này khiến bạn nghĩ rằng người ấy không quan tâm đến mình như trước đây nữa và lúc này bạn cảm thấy vô cùng sầu não.
 
- Tiền bạc: Túi tiền của Ngưu Nhi được bảo toàn trong ngày hôm nay vì bạn chỉ phải chi tiêu cho việc mừng tuổi mọi người, mà khoản tiền đó đã được bạn chuẩn bị từ trước Tết rồi.
 
- Sức khỏe: Bạn nên cân bằng giữa thời gian vui Tết với ăn uống và nghỉ ngơi để đảm bảo một sức khỏe tốt nhất, tránh ngã bệnh ngay những ngày đầu năm mới.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Song tu
 
Ngày Mặt Trăng tạo thành 45 độ với sao Hỏa, Song Tử cảm thấy tất cả mọi người đều thật vui vẻ, quả đúng vậy mỗi dịp Tết đến Xuân về cảm xúc tích cực của mọi người thật là dễ truyền sang nhau.
 
- Công việc: Ngày này bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng việc ngồi vào bàn học hoặc bàn làm việc của mình và thực hiện khai bút đầu xuân chẳng hạn. Đây chắc chắn sẽ là một việc cực kì có ý nghĩa và tác dụng đối với sự nghiệp của bạn trong năm nay.
 
- Tình cảm: Có vẻ trong thời điểm hiện tại đường tình duyên của bạn không gặp may mắn cho lắm. Tuy nhiên bạn cũng còn rất nhiều cơ hội để gặp được người phù hợp trong tương lai nên đừng quá lo lắng.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, đủ chi tiêu thoải mái trong dịp Tết cổ truyền. Hôm nay là bạn nên thể hiện sự nhẹ nhàng và chu đáo của mình với mọi người xung quanh nhiều hơn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Cu Giai
 
Góc 30 độ của Mặt Trăng và sao hải Vương cho thấy, năm mới Cự Giải cảm thấy đầu óc của mình đầy ắp những ý tưởng thú vị chỉ chờ bạn thực hiện khi bước ra khỏi dịp nghỉ lễ này.
 
- Công việc: Bạn hi vọng tất cả những mục tiêu mình đã đặt ra có thể hoàn thành trọn vẹn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để xúng xính diện đồ mới đi thăm họ hàng, làng xóm.
 
- Tình cảm: Kỳ nghỉ lễ những cặp đôi yêu xa không thể gặp nhau, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai bởi cả hai luôn tranh thủ lúc rảnh để gọi điện nói chuyện với nhau.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này sẽ có một khoản thu kha khá trong ngày này. Túi tiền của bạn sẽ có đầy những bao lì xì may mắn đầu năm, hứa hẹn cả năm mới với tài lộc đầy tay vận may sớm đến.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Su Tu
 
Mặt Trăng 45 độ của tiểu hành tinh, cung hoàng đạo nên nhớ luôn phải mỉm cười dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và chắc chắn sự niềm nở của bạn cũng mang tới những điều may mắn trong ngày mùng 1 Tết.
 
- Công việc: Bước sang năm mới rồi, hãy xóa đi các mục tiêu cũ hoặc chỉ đặt chúng sang một bên và tự hỏi mình muốn gì. Tìm ra những thứ có thể truyền cảm hứng cho bạn rồi biến nó thành mục tiêu và quyết tâm theo đuổi đến cùng.
 
- Tình cảm: Bạn đang có mối quan hệ tốt với người thân trong gia đình, bạn bè và người yêu. Về mặt tình cảm cá nhân thì mọi chuyện đều đang tiến triển rất tốt đẹp.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Các khoản thu về và chi ra tương đối cân bằng, hãy tự tin rằng đây là điều mà không phải ai cũng làm được đâu.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Thủy, Xử Nữ có tinh thần khá tốt nên bạn chẳng ngại mở rộng lòng mình, đón nhận bầu không khí tươi vui đặc biệt chỉ có mỗi dịp Tết đến
 
- Tình cảm: Năm nay Xử Nhi đã trở thành một con người nhạy cảm hơn với suy nghĩ của mọi người. Bắt đầu biết để ý đến những người xung quanh, đặc biệt là bố mẹ để không nói ra những lời bốc đồng, thiếu suy nghĩ làm tổn thương mọi người, nhất là trong ngày đầu năm mới.
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ tiêu tốn khoản tiền không nhỏ cho việc mừng tuổi nhưng cũng nhận lại những bao lì xì từ mọi người nên tâm trạng rất hân hoan, hồ hởi.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay dự báo không được tốt, đặc biệt sẽ gặp một số vấn đề về đường tiêu hóa, bạn cần tránh đồ cay nóng và thức uống có cồn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Thien Binh
 
Mặt Trăng tiến gần vào vị trí của Thiên Bình và tạo thành góc 45 độ với sao Kim, Thiên Bình có thể cảm thấy khó chịu với một vài lời thăm hỏi của họ hàng khi đi chúc Tết nhưng cũng đừng tỏ thái độ ra mặt nhé.
 
- Tình cảm: Nếu họ hàng có hỏi han hay nói những điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái thì cũng chớ vì những lời này làm ảnh hưởng tới tâm trạng ngày đầu năm. Mọi người cũng chỉ quan tâm tới bạn nên hỏi mà thôi.
 
- Tiền bạc: Bạn cũng nên giữ tiền bạc cẩn thận, đầu năm mà mất tiền thì lại mất vui đấy. Những trò chơi đỏ đen cũng không nên quá sa đà.
 
- Sức khỏe: Năm mới có vui vẻ tới đâu cũng không nên uống nhiều đồ có cồn kẻo vừa hại thân vừa khiến bạn dễ gây ra những chuyện không hay khi đang mất kiểm soát.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Ho Cap
 
Mặt Trăng nằm trùng với Mặt Trời, Hổ Cáp chỉ muốn ở bên các thành viên trong gia đình mình cũng như cảm thấy tầm quan trọng của gia đình nhiều như thế nào.
 
- Tình cảm: Hôm nay là một ngày không quá bận rộn, vì thế chòm sao này hãy dành ra một khoảng thời gian yên tĩnh để đọc một cuốn sách hoặc nhâm nhi một tách trà nóng. Bạn cũng có thể nhân lúc rảnh rỗi này để gặp gỡ bạn bè, thắt chặt tình cảm với họ, cùng hàn huyên tâm sự.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc chẳng phải mối quan tâm hàng đầu của Cáp Nhi trong hôm nay. Vì đang là Tết nên bạn cũng không phải chi tiêu gì quá lớn.
 
- Sức khỏe: Ngày này bạn có thể cho phép bản thân ngủ nướng một chút nhưng chớ nên bỏ bữa kẻo sẽ có hại cho dạ dày.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Nhan Ma
 
Mặt Trăng trùng với sao Thổ, Nhân Mã quyết định sẽ gạt bỏ những điều không vui ra khỏi tâm trí và tận hưởng không khí đặc biệt trong ngày mùng 1 Tết.
 
- Công việc: Bạn nghĩ mình cần phải quyết đoán hơn nữa, tự tin vào sự lựa chọn của chính bản thân trong năm mới này. Thất bại cũng chính là một trải nghiệm quý báu, nên không cần phải sợ hãi nó.
 
- Tình cảm: Bạn không mong muốn sẽ phải đối mặt với những cuộc trò chuyện căng thẳng hay một câu hỏi mang tính khiêu khích trong ngày đầu năm mới như hôm nay đâu nên bạn thường lựa chọn né tránh khi không thoải mái.
 
- Tiền bạc: Có vẻ như số tiền bạn phải chi ra nhiều hơn hẳn so với số tiền bạn thu về trong ngày đầu tiên của năm Nhâm Dần này. Mã Nhi nên xem lại túi tiền của mình và tìm cách cân đối mọi khoản thu chi đi nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Ma Ket
 
Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa cho thấy, Ma Kết cảm thấy rất hào hứng với các hoạt động tập thể, cộng đồng, vậy thì đây là lúc để bạn bắt nhịp với mọi người.
 
- Tình cảm: Đây là thời điểm tốt để chòm sao này nối lại liên lạc với những người bạn cũ. Nếu không có điều kiện gặp mặt thì chỉ một cuộc điện thoại tâm tình về những kỉ niệm xưa cũng khiến tâm trạng của bạn tốt hơn nhiều.
 
- Tiền bạc: Tin vui là Kết Kết có thể sẽ nhận được không ít phong bao lì xì trong ngày đầu năm mới này. Một năm mới với nhiều may mắn và tài lộc hứa hẹn sẽ đến với bạn.
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này không có quá nhiều biến động. Chỉ cần bạn ăn uống điều độ, vui chơi trong giới hạn thì chẳng bị tổn hao gì nhiều về sức khỏe đâu.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Bao Binh
 
Khi Mặt Trăng nằm cách sao Hải Vương góc 30 độ, Bảo Bình bắt đầu ngày đầu tiên của năm mới với những suy nghĩ tích cực, bạn nghĩ mình sẽ không ngần ngại mà thay đổi những thói quen xấu của bản thân trong năm 2022 này.
 
- Tình cảm: Đầu năm chòm sao này không muốn cứ phải tranh cãi với người ấy nên bạn khá nhún nhường khi đối phương trêu đùa có phần thái quá. Dù sao bạn cũng quá quen với các hành động đó của nửa kia.
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này. Với túi tiền đầy tay, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần đắn đo tính toán thêm nữa.
 
- Sức khỏe: Dù có lên kế hoạch vui chơi Tết tưng bừng đến đâu Bảo Bảo cũng đừng tự nuông chiều bản thân quá. Chỉ cần bạn ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ, chắc chắn tinh thần sẽ tốt hơn và bệnh tật cũng sẽ sớm bị đẩy lùi thôi. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (1/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 1/2/2022 Song Ngu
 
Mặt Trăng 45 độ tiểu hành tinh, Song Ngư đón ngày mới tràn đầy tự tin, quả là ngày đầu năm có thể đem lại cho người ta những nguồn năng lượng tích cực.
 
- Tình cảm: Phương diện tình cảm của Ngư Nhi trong ngày đầu năm mới không có gì biến động. Đối phương dù bận rộn công việc gia đình cũng không quên việc gọi điện hay nhắn tin hỏi han tình hình của bạn.
 
- Tiền bạc: Với sự hào phóng của mình, túi tiền của chòm sao này sẽ vơi đi một khoản kha khá cho kế hoạch mừng tuổi, lì xì mọi người. Nhưng đây là việc làm có ý nghĩa ngày đầu năm mới nên bạn cũng không quá để ý.
 
- Sức khỏe: Để những ngày Tết thêm trọn vẹn, bạn đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ để tăng cường sức đề kháng và phòng tránh bệnh tật.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/2/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X