Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2021 của cung hoàng đạo: Kim Ngưu thơ ngây

Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2021 của cung hoàng đạo: Kim Ngưu thơ ngây

Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2021 khi Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu đang quá thơ ngây nên không tự bảo vệ mình. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi hành động.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (1/2/2021) 

 
tu vi hang ngay 01022021 - Bach duong
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa khuyên Bạch Dương nên đối diện với sự thật, đừng cố tình đánh lạc hướng nói về vấn đề của người khác để né tránh chuyện của chính mình.
 
Về công việc: Bạn không thể giỏi tất cả, có những thứ bạn không biết nhưng không có nghĩa là tránh nó là được. Có những kỹ năng bạn có thể hoàn toàn có thể tự trau dồi được.
 
Về mặt tài lộc: Muốn giàu có, bạn phải có thói quen của người giàu. Bạn có thể học hỏi nó từ từ, đừng quá sợ hãi.
 
Về mặt tình cảm: Nếu mối quan hệ hai người bình bình từ ngày này sang ngày khác có thể khiến cả hai cuộc cảm thấy nhạt nhẽo, nhàm chán. Vậy nên, hãy cùng nhau làm những điều mới mẻ để hâm nóng tình cảm cũng là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (1/2/2021) 

 
tu vi hang ngay 01022021 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu đang quá thơ ngây nên không tự bảo vệ mình. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi hành động.
 
Về công việc: Hôm nay bạn thể hiện bản thân thật tốt. Bạn đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của sếp dành cho mình, sinh ra cảm giác muốn cống hiến thật tốt.
 
Về mặt sức khỏe: Đừng ngồi một chỗ quá lâu bạn nhé, thường xuyên đứng lên đi lại sẽ hạn chế những rắc rối bệnh tật liên quan nữa đấy.
 
Về mặt tình cảm: Thỉnh thoảng, sự xa cách sẽ làm thổi bùng ngọn lửa tình yêu. Hãy cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp tổ chức những chuyến chơi xa nếu có thể, đừng “dính chặt” bên người ấy như thế nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (1/2/2021) 

 
tu vi hang ngay 01022021 - song tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Song Tử rất tốt bụng, bạn biết cách cư xử phù hợp với mọi người. Dù được khen ngợi nhưng bạn cũng không hề tự kiêu.
 
Về công việc: Hãy nhớ rằng, cho dù bạn có trải qua bao nhiêu thất bại, thì vẫn còn thời gian, cho dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn vẫn còn cơ hội. Vì thế, có sai sót một chút thì cũng đừng quá thất vọng
 
Về mặt tài lộc: Bạn chiếm được lòng tin của người khác vì nghiêm túc giữ cam kết liên quan tới tiền bạc. Hãy luôn thể hiện sự uy tín của mình
 
Về mặt sức khỏe: Bạn rất dễ ốm chỉ vì ảnh hưởng bởi sự thay đổi thời tiết. Nhất là khi bạn cũng như mọi người đang phải đối mặt với vấn đề ôm nhiễm không khí như hiện tại.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (1/2/2021) 

 
tu vi hang ngay 01022021 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Cự Giải rất bình tĩnh, bản lĩnh. Bạn thể hiện được vai trò của mình trong bất cứ việc gì mà bản thân đang đảm nhiệm.
 
Về công việc: Hôm nay, bạn đang thể hiện sự khiêm tốn, ham học hỏi và giành được sự ưu ái từ mọi người. Bạn không trốn tránh trách nhiệm của mình.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn cần phải quyết tâm hơn nữa nếu muốn có được một cơ thể khỏe mạnh. Hãy ngừng than vãn và bắt tay vào tập luyện ngay từ hôm nay đi nhé.
 
Về mặt tình cảm: Đã là gia đình thì hãy cùng chung tay, góp sức. Đừng coi vấn đề của vợ/chồng là chuyện riêng mà họ phải tự thu xếp, hãy gộp nó thành vấn đề chung mà cả hai cần giải quyết.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (1/2/2021) 

 
tu vi hang ngay 01022021 - Su Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ khiến cung hoàng đạo Sư Tử trở nên cẩn trọng hơn trong mọi việc ngày hôm nay. Bạn không cho phép mình phạm bất cứ sai lầm nào.
 
Về công việc: Bạn đừng quá khiêm khắc với mọi người, hãy đối xử khoan dung với người khác, bạn mới thực sự có được sự tôn trọng và khen ngợi thực lòng của người khác.
 
Về mặt tài lộc: Với mong muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn sẽ không ngừng chi tiền để thỏa mãn sở thích cá nhân của riêng mình.
 
Về mặt tình cảm: Sự xa cách giữa hai người lớn dần lên cho dù bạn đã cố gắng thân thiện. Bạn luôn muốn người ấy chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong công việc và cuộc sống thế nhưng dường như đối phương không thoải mái. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (1/2/2021) 

 
tu vi hang ngay 01022021 - Xu Nu
 
Mặt Trời vuông góc sao Hỏa khuyến khích Xử Nữ thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình. Có thể có người tức giận với thái độ của bạn đấy.
  
Về công việc: Bạn có thể nghiêm khắc với bản thân để công việc chỉn chu hơn, nhưng khi đối xử với người khác bạn nên linh hoạt hơn một chút, nếu không người ta sẽ không thể làm việc cùng bạn.
 
Về mặt tài lộc: Đừng vì một lời tán dương của ai đó mà chi quá nhiều tiền để mua sắm trong ngày này. Bạn cần dành một phần tiết kiệm cho tương lai nữa đấy.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn dễ ốm hơn, hay mắc những bệnh vặt theo mùa trong khoảng thời gian này. Do đó, nhớ ăn ngủ điều độ và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày nữa.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (1/2/2021) 

 
tu vi hang ngay 01022021 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy Thiên Bình rất khó giữ được bí mật. Lời bạn nói ra sẽ bất lợi cho người được nghe và cả người từng tiết lộ nó cho bạn.
Về công việc: Bạn có thể thể hiện ưu điểm của mình trước mặt người khác, đồng thời cũng không cố tình che đậy khuyết điểm của mình. Điều đó dường như đang mang lại sức mạnh cho bạn.
 
Về mặt sức khỏe: Để sức khỏe tinh thần được tốt, điều quan trọng là bạn phải để bản thân cảm nhận được tất cả cảm xúc của mình, kể cả những cảm giác khó chịu. Đẩy mọi điều tiêu cực sang một bên đôi khi có thể không hoàn toàn khả quan.
 
Về mặt tình cảm: Nếu chẳng may người ấy làm phai màu chiếc áo trắng bạn mới mua, một nụ cười sẽ tốt hơn là sự cáu giận. Hãy nghĩ, đó chỉ là một chiếc áo bình thường
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (1/2/2021) 

tu vi hang ngay 01022021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời cho thấy Hổ Cáp hôm nay rất mơ mộng, bạn có phần viển vông khi nghĩ tới tương lai của mình, rời xa thực tại.
 
Về công việc: Bạn chớ nên để sai sót của mình lặp đi lặp lại quá nhiều.Kỷ luật tự giác và các mối quan hệ là những yếu tố then chốt, đóng vai trò quyết định tạo nên sự thành công cho sự nghiệp.
 
Về mặt tài lộc: Bạn nên phân định rõ ràng tiền bạc và mối quan hệ. Những rắc rối liên quan tới tiền sẽ khiến tình cảm đôi bên rạn nứt.
 
Về mặt tình cảm: Mối quan hệ hai người sẽ càng lạnh nhạt thì bạn và người ấy ít có khuynh hướng ngại giao tiếp mà chủ yếu dành thời gian rảnh rỗi để đọc tin tức, lướt facebook, mua sắm online,…
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (1/2/2021) 

tu vi hang ngay 01022021 - Nhan Ma
 
Mặt Trời vuông góc sao Hỏa cho thấy Nhân Mã rất nhiều năng lượng, thậm chí có người còn tự có thể xoay sở để theo kịp với đối thủ cạnh tranh. 
 
Về công việc: Hôm nay bạn khá khéo léo trong giao tiếp, bạn cũng rất biết xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân để có lợi hơn cho mình.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn nên lưu ý rằng nếu uống nước để qua đêm, sử dụng chung cốc nước, chai nước... có thể tiềm ẩn những nguy cơ khó lường cho sức khỏe của bạn.
 
Về mặt tình cảm: Nhà là của chung và việc chia sẻ việc nhà hay việc gia đình, con cái là một trong những cách duy trì hạnh phúc gia đình tốt nhất. Vì thế, bạn và người ấy nên tìm cách cùng làm việc với nhau hơn là mỗi người một việc.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (1/2/2021) 

tu vi hang ngay 01022021 - Ma Ket
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 31/1/2021, hôm nay Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết giúp cho bạn có tính nhẫn nại ít ai bằng. Bạn cũng biết lắng nghe nhằm mục đích cải thiện cuộc sống mình hơn nữa.
 
Về công việc: Ban đang có mục tiêu rõ ràng hơn trong công việc và cuộc sống. Bạn được thúc đẩy bản thân và nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày.
 
Về mặt tài lộc: Những khoản chi phí bất ngờ phát sinh khiến bạn phải xoay xở đủ cách mới có thể bù đắp được. Vào những thời khắc như thế này mới thấy những khoản tiết kiệm, dự phòng quan trọng như thế nào.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn nên cố gắng đi lại thường xuyên hơn, việc đi bộ trong một không gian có nhiều cây xanh dù chỉ trong thời gian ngắn có thể khiến bạn hạnh phúc hơn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (1/2/2021) 

tu vi hang ngay 01022021 - Bao Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn đang muốn thoát khỏi vòng tròn an toàn của mình. Bạn muốn có điều gì đó để thỏa mãn cái tôi của bản thân.
  
Về công việc: Bạn nên biết kiểm soát cảm xúc của mình hơn một chút, đừng việc gì cũng tùy ý làm. Sẽ có những vẫn đề khiến bạn luôn cảm thấy khó xử cho dù bạn tin rằng mình khôn ngoan. 
 
Về mặt tài lộc: Bạn có xu hướng mua sắm nhiều hơn, tuy túi tiền có hao hụt đi ít nhiều nhưng so với mức thu nhập hiện có của bạn thì đều có thể chấp nhận được.
 
Về mặt tình cảm: Hôm nay trong lúc tức giận cũng phải biết quan sát xung quanh môt chút. Một trong những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình đó chính là tranh cãi đúng lúc, đúng chỗ và đúng cách.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (1/2/2021) 

tu vi hang ngay 01022021 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Song Ngư được thừa hưởng những điều tốt đẹp từ người thân của mình. Điều đó khiến cuộc sống của bạn thêm phần rực rỡ.
 
Về công việc: Hôm nay bạn khá nhạy cảm, hiểu rõ tâm lý của mọi người để biết nói những lời hợp lòng người nghe. Bạn được họ thực lòng yêu mến.
 
Về mặt sức khỏe: Thay vì dùng các thiết bị công nghệ và tiếp xúc với các phương tiện truyền thông xã hội trước khi đi ngủ, bạn có thể dành ra chút thời gian để đọc sách sẽ dễ ngủ hơn.
 
Về mặt tình cảm: Quá khứ mỗi người đều có những mối quan hệ riêng. Nếu bạn đã chấp nhận chồng/vợ bạn, thì hãy chấp nhận con người hiện tại của cô/anh ấy.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X