Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/1/2023 của cung hoàng đạo: Bạch Dương vui

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/1/2023 của cung hoàng đạo: Bạch Dương vui

Bạch Dương vui tươi, hoạt bát và có vẻ thừa năng lượng so với những người xung quanh, họ đang khá mệt mỏi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ Nhật của Bạch Dương (1/1/2023)

Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương mang lại cho bạn sự can đảm, vui vẻ, hoạt bát,… tuy nhiên có vẻ như bạn đang “thừa năng lượng” so với những người xung quanh.

- Công việc: Có thể một rào cản trong quá khứ, nhưng đó cũng là cơ hội để bạn thay đổi mình. Chẳng ai có thể luôn luôn làm đúng mọi chuyện cả, quan trọng là biết đối diện với nó.

- Tình cảm: Người độc thân có ngày như ý nhưng các cặp đôi dễ tranh cãi. Bạn có xu hướng phản ứng gay gắt khi gặp phải lời chỉ trích hoặc phê bình từ đối phương.

- Tiền bạc: Hôm nay có dấu hiệu dễ mất tiền, do đó bạn đừng nên quá tham lam kẻo bị mất nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ Nhật của Kim Ngưu (1/1/2023)

Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Sao Kim trùng góc với sao Diêm Vương cho thấy bạn có phần khó thay đổi góc nhìn vì những gì bạn biết hoàn toàn dựa trên cơ sở những quan niệm khá cũ.

- Công việc: Đôi khi việc nghi ngờ là cần thiết để bạn phải thận trọng hơn. Tuy nhiên, việc đặt niềm tin vào bản thân rất quan trọng hôm nay đấy nhé.

- Sức khỏe: Bạn có nguy cơ tăng cân khi với những bữa ăn gia đình khi có nhiều món ăn giàu đạm, chất béo, các loại nước có gas và cồn.
 
- Tiền bạc: Nếu bạn đang kinh doanh, có thể bạn đang đạt được mức độ thành công lớn. Tuy nhiên, vẫn nên thận trọng vì vẫn còn những cái bẫy.

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ Nhật của Song Tử (1/1/2023)

 
Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 31/12/2022 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương khiến bạn có xu hướng bốc đồng, thiếu kiểm soát. Đừng vì nghĩ rằng hôm nay ngày đầu năm mới mà thả lỏng bản thân quá mức.
 
- Công việc: Lúc này có sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Tuy nhiên, khi ra quyết định bạn cảm thấy lý trí và khá dứt khoát.
 
- Tình cảm: Dù bạn làm gì đi chăng nữa thì người ấy của bạn cũng hết sức an tâm và tin tưởng. Đối với những bạn còn độc thân, bạn có thể trải qua một ngày khởi sắc về tình cảm.
 
- Sức khỏe: Công việc quá bận rộn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, bạn cần lưu ý nghỉ ngơi điều độ và có chế độ ăn hợp lý.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ Nhật của Cự Giải (1/1/2023)

Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương mang lại năng lượng tích cực để bạn có thể thực hiện những bước nho nhỏ nhằm sớm hoàn thành được mục tiêu của mình.

- Công việc: Hôm nay có thông tin tích cực, bạn đã giành được một sự công nhận hoặc hoàn thành một dự án mang lại kết quả tuyệt vời.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy đang rất hạnh phúc bên nhau và không xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào đáng kể. Cả hai đồng điệu về về tâm hồn cũng như tính cách.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Bạn kiếm được không ít tiền nhưng với tốc độ tiêu xài như hiện tại thì dù tiền núi cũng sớm hết mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ Nhật của Sư Tử (1/1/2023)

Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa khiến bạn có xu hướng trở nên tham lam hơn. Tuy nhiên, nên tránh xa những trò đỏ đen trong ngày hôm nay.

- Công việc: Bạn đã thể hiện rất rõ động lực, sự nhiệt tình và khả năng lãnh đạo để đạt được chiến thắng của mình. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này, nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng!

- Sức khỏe: Dù trên mâm có nhiều món ngon nhưng bạn có thể chọn lựa món phù hợp với sức khỏe của bản thân vì là Tết đoàn tụ để cùng chung vui là trên hết.
 
- Tiền bạc: Tài chính lúc này đã vào giai đoạn bắt đầu khó khăn, do đó sử dụng tiền bạc cũng cần cân nhắc, không nên vung tay quá trán.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ Nhật của Xử Nữ (1/1/2023)

Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương khuyên bạn nên khoan dung với lỗi lầm của người khác. Không nên dùng ý kiến chủ quan của mình và ép ai đó tuân theo.
 
- Công việc: Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn vào cuối tuần. Khi đó, bạn mới có đủ thời gian cho cơ thể tái tạo năng lượng và dồn hết sức cho công việc.
 
- Tình cảm: Bạn cảm nhận rõ sự hờ hững của đối phương khi ngày nghỉ mà họ không liên lạc. Đã đến lúc bạn tự đi tìm hạnh phúc cho mình. Các cặp vợ chồng hôm nay khá hòa thuận.
 
- Tiền bạc: Tài lộc đang có dấu hiệu hao hụt, thậm chí bạn cũng phải chi trả những việc ngoài dự tính. May mắn là bạn có quỹ dự phòng nên sẽ ổn thôi.
Xếp hạng mức độ hay quên của 12 chòm sao: Ai hay gật gù nhưng chẳng đọng lại tí gì trong đầu?
Xếp hạng mức độ hay quên của 12 chòm sao cho thấy có nhiều người không phải vô tâm, chỉ là họ ôm đồm quá nhiều thông tin nên nhớ thứ này, quên thứ kia cũng là

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ Nhật của Thiên Bình (1/1/2023)

Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Sao Kim trùng góc với sao Diêm Vương khiến bạn cảm thấy lượng lữ, ngại khi nói lời từ chối ai đó. Tuy nhiên, để bảo vệ bản thân thì bạn nên khéo léo trong việc nói không.

- Công việc: Dường như đây là thời điểm bạn phải đối mặt với những hối tiếc, nhưng nếu có lựa chọn để làm lại chưa chắc bạn đã làm tốt hơn. Vì thế, hãy để mọi chuyện trôi qua trong yên bình.
 
- Tình cảm: Những cảm nhận của bạn lúc này khá đúng, bạn không mong đợi quá nhiều nên bạn cũng biết đối mặt với mọi việc.
 
- Tiền bạc: Tài chính lúc này đã ổn thỏa hơn bạn không còn phải lo lắng nhiều như trước nữa, tâm thế cũng thoải mái hơn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ Nhật của Hổ Cáp (1/1/2023)

Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng 45 độ sao Mộc giúp bạn có thời gian vui vẻ, hạnh phúc. Bạn tự tin với một số bước tiến của bản thân trong thời gian qua.
 
- Công việc: Không phải cứ hay sai nghĩa là bạn không có khả năng trong bất cứ việc gì. Chỉ khi bạn tin vào chính mình, bạn mới có thể làm tốt mọi công việc.
 
- Tình cảm: Nhờ sự khéo léo trong cách nói chuyện, các bạn độc thân có thể ghi điểm với người mà mình đang yêu mến. Các cặp đôi cũng đã vượt qua giai đoạn giận hờn, trở nên gắn bó sâu sắc hơn rất nhiều.
 
- Tiền bạc: Có lẽ bạn nên học cách chi tiêu hợp lý hơn, không thể nào vung tiền mua sắm một cách lãng phí mãi như thế được đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ Nhật của Nhân Mã (1/1/2023)

Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời mang lại sự vui vẻ cho bạn nhờ thế mà nhiều người quý mến, muốn trò chuyện cùng bạn.

- Công việc: Hôm nay bạn muốn tránh xa các cuộc tranh cãi vì sợ gây mất lòng, ngày đầu năm không được vui.
 
- Sức khỏe: Ngày Tết bạn có xu hướng mua nhiều đồ ăn tích trữ. Không để tủ lạnh bị quá tải để đảm bảo đủ độ lạnh cần thiết. Và hãy nhớ, luôn giữ nhiệt độ tủ lạnh dưới 4 độ C, tủ đông là dưới 0 độ C.
 
- Tiền bạc: Hôm nay nên tránh các trò đỏ đen vì bạn khó có cơ hội thắng cuộc, thậm chí còn gây ra hao hụt tiền bạc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ Nhật của Ma Kết (1/1/2023)

Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Sao Kim trùng góc với sao Diêm Vương chỉ ra rằng bạn khá khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin mới. Tuy nhiên, hôm nay là ngày nghỉ lễ thì cứ thả lỏng nhé, tranh cãi là việc không cần thiết lúc này.

- Công việc: Làm gì cũng phải đánh giá tình hình trước khi hành động. Lúc này cần ttránh xu hướng lặp lại những sai lầm nghiêm trọng tương tự trong quá khứ.
 
- Tình cảm: Bạn không nên quản lý, kiểm soát đối phương hoặc có những hành động áp đặt khiến tình cảm xảy ra mâu thuẫn không đáng có có.
 
- Tiền bạc: Bạn cần cân đối thu chi, có kế hoạch rõ ràng hơn nếu không muốn luôn phải sống trong cảnh nợ nần, vay mượn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ Nhật của Bảo Bình (1/1/2023)

Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy bạn rất nhanh nhạy trong việc ứng biến với các vấn đề xảy ra trong ngày. Nhờ thế mà bạn có lợi thế hơn mọi người trong ngày này.

- Công việc: Hãy cải thiện mối quan hệ với người lớn tuổi, đón nhận sự giúp đỡ và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn để tránh đưa ra các lựa chọn vội vàng.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải một số rắc rối. Mối quan hệ không còn thắm thiết mặn nồng như xưa.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không ổn định bởi bạn chi tiêu quá nhiều cho những hoạt động vui chơi mua sắm mà thiếu đi sự tính toán.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ Nhật của Song Ngư (1/1/2023)

Tu vi ngay 1/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Song Ngư có góc nhìn khác lạ cũng là nhờ vào nét văn hóa khác biệt của gia đình mình tạo ra. Bạn cũng dễ đồng cảm với những người có quan niệm sống khác với mình.
 
- Công việc: Bạn sẽ gặp một giai đoạn không dễ dàng, khi bạn rơi vào xu hướng cạnh tranh nhiều hơn. Hãy lưu tâm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh.
 
- Sức khỏe: Để dễ đi vào giấc ngủ, bạn cần thư giãn bằng cách nghe nhạc nhẹ, đọc sách hay đi dạo quanh nhà để cơ thể nhanh “buồn ngủ”.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không được ổn định cho lắm. Trong ngày hôm nay, chòm sao này cũng cần phải thắt chặt chi tiêu của mình.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/1/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X