Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi 2023 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Tử vi 2023 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 
Tu vi 2023 tuoi Tan Hoi nam mang - Tu vi tuoi Tan Hoi nam 2023 nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Hợi nam mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1971
 • Tuổi âm lịch: 53
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thám Âm - Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Hại cho công việc)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1971
Tuổi can chiTân Hợi
Số tuổi xem tử vi 53 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhThoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
Thiên canTân Kim
Địa chiHợi Thủy
Cung mệnhNam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
              

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, báo hiệu một năm ít sóng to gió lớn, ngày càng đi vào giai đoạn thịnh vượng. Công việc có thể mở mang thêm, các nguồn thu nhập không ngừng gia tăng, xuất tiền làm ăn thuận lợi. 
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp. Đây là cục diện lý tưởng cho những ai đã và đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội làm ăn lớn trong năm. Dấu hiệu thăng quan tiến chức cũng rất rõ ràng, tiền bạc ngày một sinh sôi nảy nở.
 • Xét về ngũ hành: Kim gặp Kim thúc đẩy tài khí, người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu về một khoản bộn tiền. Có điều, cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn kẻo ngã bệnh lúc nào không hay. Trong năm đề phòng các bệnh về phổi nói riêng, đường hô hấp nói chung.
=> Tiểu kết: Nam mạng Tân Hợi có một năm 2023 khá suôn sẻ, không gặp phải biến cố gì trong cuộc sống. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ làm ăn, nghiêm túc cống hiến thì mọi việc đều tiến triển thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ gặt hái thành công, thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, bạn nên chăm sóc cẩn thận cho sức khỏe, đề phòng ngã bệnh.

2. Xem tử vi Tân Hợi năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Thái Âm là phúc tinh thường mang tới sự hài hòa về cảm xúc, sự cân bằng và vui vẻ về tinh thần. Năm 2023 có sao này chiếu mạng, tuổi Tân Hợi nam mạng gặp may mắn về tiền bạc, nhất là “có lộc” về bất động sản. Nếu có thể, hãy đẩy mạnh các hạng mục liên quan đến đất đai, hứa hẹn thu về khoản lợi nhuận lớn.
 
- Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 
Năm gặp hạn Diêm Vương, đương số cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. 
 
Ngoài ra, cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Trong năm có tin buồn tang chế từ xa đưa tới.
 
=> Tiểu kết: Cát tinh chiếu mệnh giúp đời sống tinh thần của con giáp này có nhiều cải thiện tích cực. Nhân duyên hài hòa cũng rất có lợi cho việc mở rộng mối quan hệ, đặc biệt trong hợp tác làm ăn. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để giành lấy lợi thế, tăng thêm thu nhập. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tính toán thận trọng kẻo vướng vào kiện cáo pháp luật, tranh chấp.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Hợi nam mạng theo vận niên

 
Tuổi Tân Hợi nam mạng gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn trong năm 2023. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. 
 
Theo đó, đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành, báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ.
 
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Gia đạo hài hòa, đón tin vui về con cháu trong nhà. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Hợi không phạm Tam Tai, công việc nếu có mở mang thêm cũng sẽ đạt được kết quả tốt. Tiền bạc không ngừng gia tăng, đẩy mạnh làm ăn càng có cơ hội hái ra tiền.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Hợi phạm Kim Lâu lục xúc nếu tiến hành mua hoặc xây nhà trong năm. Điều này khiến cho công việc gặp trở ngại, con đường thăng tiến bị chặn ngang, nên cân nhắc kỹ việc làm nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Hợi không phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão. 
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, đương số phạm Kim Lâu nên không thích hợp để đứng ra tiến hành việc mua bán, xây dựng sửa sang nhà cửa kẻo gặp những bất trắc về sau. Nếu vẫn muốn thực hiện có thể làm thủ tục mượn tuổi.
 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2023

 
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Hợi nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:
 

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Tân Hợi nam mạng và lưu niên 2023

 
Năm Mệnh Thiên can Địa chiThái TuếSao chiếu mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vận niên 
Năm sinh 1971KimTânHợiTam Hợp
 
Thái Âm Không phạm Phạm 
 
 
Không phạm
 
 
Kê hồi viên
Năm xem 2023 KimQuý Mão 
Mối tương quan HòaSinhSinh
Điểm 1/2 2/22/22/22/22/2 0/2 2/22/2 
             

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Tân Hợi nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Tân Hợi nam mạng đạt 15/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên cao. 
                                         
Kết luận: Với số điểm tương hợp khá cao như trên, đương số được dự báo sẽ có một năm 2023 khá thuận lợi. Bạn gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ trên nhiều phương diện, cứ chăm chỉ chịu khó thì chắc chắn có thể đạt được mục tiêu cả về danh tiếng lẫn tiền tài. Bên cạnh đó vẫn nên chú ý lời ăn tiếng nói, cư xử dĩ hòa vi quý để tránh những rắc rối không đáng có.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Bước sang năm 2023, nam mạng Tân Hợi gặp không ít may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Mọi việc đã đi vào guồng quay ổn định, bạn cứ thế mà tiến tới. Dù không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng cũng không nên chủ quan kẻo vận trình sa sút bất ngờ. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp ích bản mệnh không ít trong khoảng thời gian này. Do đó, đừng quên tạo dựng, vun vén các mối quan hệ mới cũ để tận dụng được những sự giúp đỡ kịp thời khi cần.
 • Về tiền bạc: Việc làm ăn trong năm có sự mở mang, hứa hẹn đem về cho bạn những khoản lợi nhuận rủng rỉnh, thu nhập không ngừng gia tăng, đời sống nhờ vậy cũng được cải thiện tích cực. Đây có thể coi là giai đoạn để bạn thu về thành quả xứng đáng từ những nỗ lực trước đó của mình.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình duyên, gia đạo nhìn chung là êm ấm. Vợ chồng thương yêu và thấu hiểu cho nhau, gia đình hòa thuận trên dưới. Bản mệnh cũng nên dành thêm thời gian trò chuyện và chia sẻ với con cái để không tạo thành khoảng cách thế hệ.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nam mạng Tân Hợi trong năm 2023 không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc. Đặc biệt, bạn nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nghỉ ngơi nhiều hơn kẻo ngã bệnh lúc nào không hay. Trong năm đề phòng các bệnh về phổi nói riêng, đường hô hấp nói chung.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023


1.1 Cách cúng lễ
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
 
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
- Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 


Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch
 
Nam    
Nữ
X