Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi 2023 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tử vi 2023 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 
Tu vi 2023 tuoi Tan Dau nu mang - Tu vi tuoi Tan Dau nam 2023 nu mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Dậu nữ mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1981
 • Tuổi âm lịch: 43
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1981
Tuổi can chiTân Dậu
Số tuổi xem tử vi 43 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhThạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
Thiên canTân Kim
Địa chiDậu Kim
Cung mệnhNữ cung Cấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
            

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, tự đảm đương công việc của mình, ít nhận được sự trợ giúp. Công việc hay tiền bạc đều ở mức trung bình.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, nhiều thử thách đặt ra đòi hỏi đương số luôn phải ở trong tư thế sẵn sàng đối mặt. Công việc xuất hiện nhiều cạnh tranh, chèn ép. Tiền bạc khó kiếm vì ít cơ hội lớn.
 • Xét về ngũ hành: Bị lưu niên khắc chế, sức khỏe tuổi Tân Dậu nữ mạng giảm sút, chú ý các bệnh về gan. Xuất hiện không ít trở ngại trong công việc khiến kết quả khó như ý nguyện. Tài lộc vì thế mà cũng ảm đạm.
=> Tiểu kết: Cả sự nghiệp và tài lộc của nữ mệnh tuổi Tân Dậu đều khó có bước phát triển lớn lao trong năm 2023 này. Bạn phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, chèn ép mà ít nhận được sự giúp đỡ của người khác. Sức khỏe cũng có ít nhiều dấu hiệu giảm sút, con giáp nữ này cần chú ý kẻo dễ đổ bệnh.
 

2. Xem tử vi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 
Thái Dương là phúc tinh mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng. Năm gặp cát tinh này chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát. 
 
- Theo niên hạn: Hạn Địa Võng
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
 
Gặp hạn này nên hạn chế đi xa vì có thể gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, trong năm gia đình có chuyện buồn tang chế, đương số cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt.
 
=> Tiểu kết: Khó khăn xuất hiện cũng chính là cơ hội để bản mệnh phát triển và gây ấn tượng với cấp trên. Nếu tận dụng được tác động tích cực của cát tinh, bạn sẽ biến thách thức thành cơ hội và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu có ý định xuất hành thì cần cẩn thận, nếu không dễ gặp trục trặc hoặc bị kẻ xấu hãm hại, cản trở.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Dậu nữ mạng theo vận niên

 
Tuổi Tân Dậu nữ mạng gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Quý Mão. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành. Nó mang hàm ý dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Cả danh cả lợi đều sở cầu như nguyện.
 
Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, nhưng đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng thái quá mà phạm sai lầm khiến đào hoa xấu bủa vây, đe dọa hạnh phúc gia đình.
 

4. Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Dậu không phạm Tam Tai, yên tâm vận hành những việc vẫn còn dang dở. Không quá tham lam ôm đồm nhiều việc cùng lúc là tự thân cảm thấy nhàn hạ.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Dậu không phạm Kim Lâu, thích hợp để tiến hành cưới hỏi hoặc mua, xây sửa nhà cửa.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Dậu không phạm Hoang Ốc nếu tiến hành xây dựng nhà cửa trong năm.
=> Tiểu kết: Hãy tập trung hoàn thành cho tốt những công việc còn dang dở, đừng quá tham lam ôm hết việc vào người kẻo quá sức. Tiền bạc hay sự nghiệp muốn phát triển thì cần bình tĩnh, đốt cháy giai đoạn sẽ không đem lại kết quả tốt. Nếu có ý định xây sửa nhà cửa trong năm nay thì có thể tiến hành sau khi cân nhắc kĩ.
 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023

 
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Dậu nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:
 

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Tân Dậu nữ mạng và lưu niên 2023

 
Năm Mệnh Thiên can Địa chiThái TuếSao chiếu mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vận niên 
Năm sinh 1981MộcTânDậuXung Thái Tuế
 
Thái Dương Không phạm Không phạm 
 
 
Không phạm
 
 
Dương thảo ngạn
Năm xem 2023 KimQuý Mão 
Mối tương quan KhắcSinhKhắc
Điểm 0/2 2/20/20/22/22/2 2/2 2/22/2 
           

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Tân Dậu nữ mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Tân Dậu nữ mạng đạt 12/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên khá cao.
                                          
Kết luận: Người tuổi Tân Dậu nữ mệnh có thể đối diện với nhiều thách thức trong năm này, nhưng thách thức cũng là cơ hội để bạn phát triển bản thân, thậm chí tìm ra hướng đi mới phù hợp. Tuy nhiên, bạn chớ nên vì quá mải mê sự nghiệp mà thờ ơ, lạnh nhạt với gia đình, khiến mối quan hệ đổ vỡ.
 

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy tập trung vào các nhiệm vụ của mình và sẵn sàng tinh thần đối diện với những chiêu trò hãm hại của kẻ tiểu nhân. Bạn không có sự giúp đỡ của quý nhân nên hãy sẵn sàng tinh thần tự lực cánh sinh.
 • Về tiền bạc: Chuyện tiền bạc vẫn chưa có nhiều cải thiện trong năm 2023, nhưng nếu cố gắng thì vẫn sẽ đạt được bước phát triển nhất định. Bản mệnh hãy dành thời gian để bổ sung kiến thức trước khi bước chân vào lĩnh vực mới.
 • Về tình duyên, gia đạo: Nữ mệnh hãy dành thời gian nhiều hơn cho các thành viên trong gia đình mình, đừng quá tập trung cho sự nghiệp mà bỏ quên người thân. Dù bận rộn đến mấy, hãy luôn trò chuyện, giúp đỡ người nhà.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe có chút ít dấu hiệu suy giảm, vì vậy bản mệnh làm gì cũng cần phải lựa sức mình, chớ nên cố gắng quá mà khiến cơ thể phải chịu tổn thương. Năm nay, gia đình cũng có thể phải nhận chuyện buồn tang chế.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 
 

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023


Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ sao Thái Dương

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….
Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:
 • Đeo đồ phong thủy: Người tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…
 • Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. 
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.

2. Cách hóa giải hạn Địa Võng

 • Về làm ăn: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Về gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. 
 • Cảnh báo: Đương số không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đồng thời không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch
 
Nam    
Nữ
X