Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi 2023 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng

Tử vi 2023 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 
Tu vi 2023 tuoi Quy Mui nam mang - Tu vi tuoi Quy Mui nam 2023 nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Quý Mùi nam mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 2003
 • Tuổi âm lịch: 21
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu - Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh2003
Tuổi can chiQuý Mùi
Số tuổi xem tử vi 21 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhDương Liễu Mộc (Gỗ cây liễu)
Thiên canQuý Thủy
Địa chiMùi Thổ
Cung mệnhNam cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
            

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Mùi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý bình hòa, chuyện học hành thi cử dựa vào sức mình là chính, dựa vào may rủi khó mà thành.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, học hành thi cử có thể đạt thành tích cao. Cuộc sống cũng không quá áp lực, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh bị lưu niên khắc chế, sẽ đối mặt với không ít thách thức đầu đời. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn để vượt qua, cơ hội tốt vẫn đang chờ bạn phía trước.
=> Tiểu kết: Thực chất năm 2023 không có quá nhiều thách thức đối với người tuổi Quý Mùi nam mệnh. Bạn cố gắng bao nhiều thì gặt hái được thành công bấy nhiêu. Đôi khi thách thức có xuất hiện, hãy coi đây là cơ hội thử thách bản thân, chớ nên nghĩ đến việc phụ thuộc vào người khác.

2. Xem tử vi Quý Mùi năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Năm có sao Thủy Diệu chiếu mạng, tuổi Quý Mùi nam mạng sẽ có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập. Đồng thời trong gia đình cũng có hỷ sự. 
 
Có điều, sao này có thể gây bất lợi về đường sông nước. Đương số nên hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, đề phòng gặp bất trắc.
 
- Theo niên hạn: Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn này chủ về hao tài, bất an. Không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

=> Tiểu kết: Cát tinh xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bản mệnh có thể gặt hái được thành công trên con đường học hành, thi cử. Hãy đặt ra mục tiêu cho mình và cố gắng hết sức để chinh phục. Tuy nhiên, trên phương diện tài lộc thì bạn cần chi tiêu tiết kiệm hơn, chớ chạy theo người này người khác hoặc đầu tư mù quáng kẻo hao tài.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mùi nam mạng theo vận niên

 
Sang năm Quý Mão, tuổi Quý Mùi nam mạng gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng. Hình tượng này mang hàm ý xui xẻo, gặp bất lợi. Chuyện học hành hay công việc làm thêm có thể gặp trục trặc. Làm gì cũng phải bình tĩnh, tránh nóng vội mới không hỏng chuyện.
 
Có điều, về tình cảm thì hài hòa, người độc thân có thể tìm thấy đối tượng phù hợp. Hãy cởi mở hơn về tình cảm, nếu đối phương có bày tỏ, đừng vội từ chối, hãy cho cả người đó và bản thân thêm thời gian để suy nghĩ nhé.
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Mùi không phạm Tam Tai 2023, ít biến động trong cuộc sống.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Mùi phạm Kim Lâu Thê, tức không phù hợp kết hôn. Nếu lấy vợ, sẽ hại cho vợ, nên tránh.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Mùi phạm Hoang Ốc, tiêu chí xem xét khi làm nhà (Nếu làm nhà mới xét).
=> Tiểu kết: Cuộc sống của bản mệnh khá bình yên, bạn có thể chọn thời điểm thích hợp để học thêm những kiến thức mới hoặc bắt đầu đi làm, đi thực tập để kiếm thêm kinh nghiệm cho mình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không quá thuận lợi, bạn không nên vội vàng tiến quá nhanh trong các mối quan hệ.
 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng 2023

 
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Quý Mùi nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:
 

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Mùi nam mạng và lưu niên 2023

 
Năm Mệnh Thiên can Địa chiThái TuếSao chiếu mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vận niên 
Năm sinh 2003MộcQuýMùiTam Hợp Thái Tuế

 
Thủy DiệuKhông phạm  
 
Phạm 
 
 
Phạm 
 
 
Xà hãm tỉnh
Năm xem 2023 KimQuý Mão 
Mối tương quan KhắcHòaKhắc
Điểm 0/2 1/20/22/22/22/2 0/2 0/21/2 
          

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Mùi nam mạng


Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Mùi nam mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp ở mức trung bình.
                                          
Kết luận: Năm 2023 bình yên nhưng cũng không ít cơ hội cũng như thách thức đến với người tuổi Quý Mùi nam mệnh. Bạn cần biết đâu là cơ hội để nhanh chóng nắm bắt, đồng thời làm gì cũng cần dựa vào sức mình, tránh phụ thuộc vào người khác. Chuyện tình cảm cần cẩn trọng, không nên trăng hoa hoặc cả tin kẻo chuốc lấy tổn thương.
 

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Việc học hành, sự nghiệp nếu muốn phát triển thì bản mệnh cần phải dựa vào sức của chính mình, không thể lười biếng mà mong gặt hái thành công. Nếu bạn quyết tâm ắt được quý nhân nâng đỡ.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc chưa có dấu hiệu phát triển quá nổi bật, đây là lúc thích hợp để bản mệnh tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trước khi bước ra ngoài xã hội. Đồng thời, hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm, chớ đua đòi.
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm không mấy hài hòa, bạn chớ nên vội vàng khi đưa ra những quyết định liên quan đến hôn nhân. Khi được người khác ngỏ lời, bản mệnh cũng cần dành thêm thời gian cân nhắc.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định trong năm 2023, tuy nhiên tham gia giao thông vẫn cần chú ý an toàn, tránh xa sông nước để tránh sự cố ngoài ý muốn.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  
 

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ


Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
- Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy: Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch
 
Nam    
Nữ
X