Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi 2023 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Tử vi 2023 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 
Tu vi 2023 tuoi Quy Hoi nu mang - Tu vi tuoi Quy Hoi nam 2023 nu mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Quý Hợi nữ mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1983
 • Tuổi âm lịch: 41
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú - Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1983
Tuổi can chiQuý Hợi
Số tuổi xem tử vi 41 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhĐại Hải Thủy (Nước sông lớn)
Thiên canQuý Thủy
Địa chiHợi Thủy
Cung mệnhNữ cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
              

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Hợi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý có sự hỗ trợ nhất định cho vận trình, công việc làm ăn ổn định, nguồn thu nhập cũng ngày càng được củng cố. Trong năm có thể xuất tiền làm ăn, gặp đúng thời điểm sẽ phất lên nhanh chóng.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, trong năm mưu sự gặp quý nhân nâng đỡ, hứa hẹn thành công rực rỡ. Kinh doanh buôn bán được lộc, có thể hợp tác làm ăn, mở mang thêm để gia tăng tài sản từ nhiều nguồn thu khác nhau.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh thúc đẩy cát khí, giúp nữ mạng Quý Hợi vừa ổn định về tâm lý, lại vững vàng hơn về ý chí, hạ quyết tâm khởi nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích khác chứ không chỉ là tiền bạc. Với nữ mạng đang cầu con, ắt sở cầu như nguyện trong năm.
=> Tiểu kết: Tử vi năm 2023 nhận định, nữ mạng Quý Hợi có vận trình khá bình ổn trong năm. Các phương diện tiến triển thuận lợi với bản mệnh, kế hoạch diễn ra trong tầm kiểm soát, đón những bước phát triển rõ ràng hơn. Trong năm có thể mạnh dạn thực hiện dự định ấp ủ, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Nếu biết nắm bắt thời cơ thuộc về mình, tài lộc của bạn sẽ đầy lên nhanh chóng.
 

2. Xem tử vi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Trong hệ thống Cửu diệu, Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Hạn Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Huỳnh Tuyển dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.
 
=> Tiểu kết: Gặp hung tinh chiếu mệnh, đương số nên đề phòng bị tiểu nhân quấy phá, gây thị phi nhũng nhiễu. Làm gì cũng phải tự nhắc nhở bản thân cẩn thận, nói năng có đầu có cuối kẻo gây xung khắc, tranh cãi sẽ rất rắc rối. Ngoài ra, tình hình sức khỏe cũng là điều đáng lưu ý, bản mệnh nên hạn chế đi đường sông kẻo gặp tai họa. 
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Hợi nữ mạng theo vận niên

 
Nữ mạng Quý Hợi gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn. Hình tượng này có nghĩa là gà được thả về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. 
 
Theo đó sẽ báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ đối với đương số.
 
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Người độc thân thỏa nguyện ước mong bấy lâu nhờ một chút liều lĩnh. Các cặp đôi hiếm muộn sẽ chào đón con cái trong năm mới.
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Hợi không phạm Tam Tai, tốt, không cần phải bận tâm về vấn đề này, tập trung làm việc và tận hưởng cuộc sống là được.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Hợi không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hoặc mua nhà. 
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Hợi phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão. Để yên tâm hơn, bản mệnh có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi để làm nhà.
=> Tiểu kết: Gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2023, nữ mạng Quý Hợi không nên đứng ra lo liệu việc xây sửa nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể làm thủ tục mượn tuổi để hóa giải xui xẻo.
 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng 2023

 
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Quý Hợi nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:
 

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Hợi nữ mạng và lưu niên 2023

 
Năm Mệnh Thiên can Địa chiThái TuếSao chiếu mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vận niên 
Năm sinh 1983ThủyQuýHợiTam Hợp
 
Thổ Tú Không phạm Không phạm 
 
 
Không phạm
 
 
Kê hồi viên
Năm xem 2023 KimQuý Mão 
Mối tương quan SinhHòaSinh
Điểm 2/2 1/22/22/20/22/2 2/2 0/22/2 
            

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Hợi nữ mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Hợi nữ mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên khá cao. 
                                          
Kết luận: Xét về tổng thể, năm 2023 là một năm khá hứa hẹn với nữ mạng Quý Hợi. Nhiều cơ hội xuất hiện để bản mệnh phát triển, chỉ cần khéo léo tận dụng và làm chủ tình hình thì không khó để tạo ra bước đột phá. Dù vậy, cũng có không ít nguy cơ tiềm tàng, bạn không nên quá chủ qua.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Phương diện sự nghiệp trong năm 2023 của con giáp này có nhiều điểm sáng. Tiến trình được đảm bảo, hiệu suất cũng không có điểm nào để chê, giúp bản mệnh thu về không ít thành tựu đáng nể. Mưu sự trong năm dễ thành, khó khăn cũng được quý nhân đứng ra giúp đỡ kịp thời. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì không lo không thành công. Dù vậy, bạn vẫn nên chú ý cư xử đúng mực để hạn chế những rắc rối, thị phi không đáng.
 • Về tiền bạc: Đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông, thuận lợi. Bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô, xuất tiền làm ăn gặp đúng thời thì phất lên rất nhanh. Lại thêm sự giúp đỡ của quý nhân nên làm việc gì cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, lợi thế của bạn có thể là “miếng mồi ngon” để chiêu tiểu nhân, nên tránh gây hấn với người khác để không bị đối thủ cạnh tranh xấu.
 • Về tình duyên, gia đạo: Các mối quan hệ nhìn chung bình ổn. Vợ chồng đồng lòng đồng sức, yêu thương và cùng nhau vun vén nhà cửa. Dù đôi khi chuyện vợ chồng mâu thuẫn là khó tránh, song chỉ cần cả hai đều cố gắng bình tĩnh hòa giải, đặt mình vào vị trí của đối phương thì không có gì nghiêm trọng. Người cầu con có thể được như ý nguyện trong năm nay.
 • Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề nào phải lo lắng nhưng cũng không thể tránh những vấn đề lặt vặt do thay đổi thời tiết, chú ý rèn luyện và sinh hoạt điều độ để tăng cường thể trạng. Đi lại cũng nên chú ý an toàn để tránh va vấp, tai nạn.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!
 
1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh. 
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch
 
Nam    
Nữ
X