Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi 2023 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Tử vi 2023 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 
Tu vi 2023 tuoi Giap Than nam mang - Tu vi tuoi Giap Than nam 2023 nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Thân nam mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 2004
 • Tuổi âm lịch: 20
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú - Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem bói tử vi 2023
Năm sinh2004
Tuổi can chiGiáp Thân
Số tuổi xem tử vi 20 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhTuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Thiên canGiáp Mộc
Địa chiThân Kim
Cung mệnhNam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
              

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Thân nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, 2023 sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới cho đương số. Có điều, mọi phương diện được duy trì khá hài hòa và bình ổn.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, học tập, công việc hay tiền bạc đều không bị xáo trộn nhiều ở lứa tuổi này.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, vận khí tốt giúp cơ thể thêm cường tráng, sức khỏe dồi dào, ít đau yếu bệnh tật. Chuyện tình cảm có những rung động mới, nên mở lòng để đón nhận theo lẽ thuận tự nhiên, bởi càng kìm nén càng dễ bí bách về tinh thần.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này là một năm khá tốt đẹp đối với người tuổi Giáp Thân nam mệnh. Bạn được tiếp xúc và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ do cuộc sống đem lại, hãy luôn giữ tinh thần ham học hỏi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện bản thân. Phương diện tình cảm cũng có những dấu hiệu tốt đẹp, hãy lắng nghe trái tim mình.

2. Xem tử vi Giáp Thân năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Trong hệ thống Cửu diệu, Thổ Tú là hung tinh chủ về những trở ngại trong cuộc sống, xung khắc trong mối quan hệ gia đình, sức khỏe kém, gặp phải bạn xấu… Sao này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên ghi nhớ để biết cách hành sự thận trọng, hạn chế xui xẻo đeo bám.
 
- Theo niên hạn: Hạn Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Hạn Tam Kheo chủ yếu gây bất lợi về tứ chi. Tuổi Giáp Thân nam mạng chú ý đi đứng cẩn thận, đề phòng bị té ngã khiến tay chân bị gãy hoặc chảy máu. 
 
=> Tiểu kết: Cuộc sống của bản mệnh dù thuận lợi đến mấy cũng có lúc vướng phải khó khăn. Bạn nên cẩn thận trong việc chọn bạn, chớ tiếp xúc gần với kẻ tiểu nhân kẻo rước họa vào thân. Khi tham gia giao thông hoặc khi vận động cần hết sức cẩn thận, nếu không dễ gặp sự cố đáng tiếc.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Thân nam mạng theo vận niên

 
Sang năm 2023, nam mạng Giáp Thân gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương. Hình ảnh này mang ý nghĩa, ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, báo hiệu những va vấp đầu đời của đương số. 
 
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, sẽ có những rung động mới, trải nghiệm mới nhưng nhìn chung chưa đi được đến đâu.
 

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Giáp Thân phạm Tam Tai. Học tập hay công việc làm thêm bị xáo trộn ít nhiều do đôi lúc gặp phải sự cản trở từ phía người thân hoặc bạn bè.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Thân không phạm Kim Lâu, yếu tố để xem xét khi cưới hỏi hoặc mua nhà cửa. Hai việc hệ trọng này nên tạm miễn bàn với tuổi của đương số.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Giáp Thân phạm Hoang Ốc, yếu tố kỵ khi làm nhà mà thôi, còn lại không ảnh hưởng gì đến cuộc sống.
=> Tiểu kết: Người tuổi Giáp Thân nam mệnh không gặp phải quá nhiều biến động trong cuộc sống, vì thế mà bạn có thể yên tâm cố gắng và hoàn thành những mục tiêu mà mình đề ra. Dù không gặp được quý nhân song bạn được người thân và bạn bè ủng hộ, vì vậy hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình và tiến bước.
 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng 2023

 
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Giáp Thân nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:
 

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Giáp Thân nam mạng và lưu niên 2023

 
Năm Mệnh Thiên can Địa chiThái TuếSao chiếu mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vận niên 
Năm sinh 2004ThủyGiápThânKhông phạm Thái Tuế

 
Thổ Tú Phạm  
 
Không phạm 
 
 
Phạm 
 
 
Mã bị đao
Năm xem 2023 KimQuý Mão 
Mối tương quan SinhSinhKhắc
Điểm 2/2 2/20/22/20/20/2 2/2 0/20/2 
             

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Giáp Thân nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Giáp Thân nam mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp trung bình. 
                                          
Kết luận: Một năm không có nhiều sóng gió đang chờ đợi bản mệnh ở phía trước. Bạn càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả càng tốt đẹp bấy nhiêu, còn nếu lười biếng thì mãi “giậm chân tại chỗ”. Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực, song bạn không nên tiến quá nhanh trong một mối quan hệ, nhất là khi vẫn còn trẻ tuổi như vậy.
 

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành, công việc: Hãy cố gắng hết sức mình, rồi bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì mà mình đã bỏ ra. Nếu có thời gian rảnh, hãy trau dồi bản thân, chuẩn bị sẵn sàng để tương lai bước ra ngoài xã hội.
 • Về tiền bạc: Bản mệnh có thể lựa chọn làm thêm, vừa là 1 cách để tăng thêm thu nhập, vừa có thêm những trải nghiệm đáng quý. Trong chi tiêu, hãy chú ý tiết kiệm, chớ nên đua đòi bằng bạn bằng bè.
 • Về tình duyên: Phương diện tình duyên khá suôn sẻ, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người nhờ tính cách năng nổ, sôi động. Hãy mở lòng để có thể tiến tới những mối quan hệ tốt đẹp.
 • Về sức khỏe: Bản mệnh còn trẻ tuổi nên không gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe trong năm 2023. Hãy chú ý sinh hoạt điều độ, dành thời gian trong ngày để rèn luyện thể dục thể thao.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  
 

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!
 
1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh. 
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. 

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch
 
Nam    
Nữ
X