Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi 2023 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

Tử vi 2023 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 
Tu vi 2023 tuoi Canh Tuat nam mang - Tu vi tuoi Canh Tuat nam 2023 nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Canh Tuất nam mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1970
 • Tuổi âm lịch: 54
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức - Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1970
Tuổi can chiCanh Tuất
Số tuổi xem tử vi 54 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhThoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
Thiên canCanh Kim
Địa chiTuất Thổ
Cung mệnhNam cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
                      

II. Chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Canh Tuất nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Quý bình hòa, công việc ngày càng thuận lợi, thu được nhiều lợi ích (cả về danh tiếng và tiền bạc). Xuất hiện cơ hội thăng tiến trong giai đoạn này, người thực sự bản lĩnh sẽ được như ý nguyện.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, báo hiệu vận quý nhân vượng, làm gì hay đi đâu đều có người trợ giúp. Những ai làm lãnh đạo có đội ngũ tay chân cấp dưới trung thành, được việc nên ngày càng tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Tiền bạc ngày một gia tăng, đời sống vật chất đủ đầy.
 • Xét về ngũ hành: Hai Kim gặp nhau thúc đẩy tài khí vượng, tài lộc dồi dào, xuất hiện mối làm ăn lớn, quan chức gia tăng bổng lộc, con cháu được nhờ vả. Gia đạo có chút bất ổn, chủ yếu do bản mệnh quá bận rộn công việc mà không có thời gian cho người nhà. Nếu sắp xếp được, gia đạo lại sớm ấm êm trở lại.
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, vận khí của nam mạng Canh Tuất được dự báo là sẽ có nhiều bước tiến triển khá lý tưởng. Công việc thu về nhiều thành quả tích cực, kéo theo cả danh tiếng và tiền bạc đều rất dư dả. Bản mệnh còn có quý nhân phù trợ, làm gì cũng có người hỗ trợ. Dù năm giữ chức vụ nào thì bạn cũng sẽ đạt được mục tiêu mình đã đặt ra. Sự nghiệp rạng rỡ như mặt trời ban trưa, gia đình, con cháu được nhờ vả.
 

2. Xem tử vi Canh Tuất năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
 
Mộc Đức là phúc tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành, nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 

- Theo niên hạn: Hạn Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Huỳnh Tuyển dễ bị bệnh nặng, hao tài. Nam mạng Canh Tuất dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. 
 
=> Tiểu kết: Có cát tinh che chở, con giáp này đón nhiều tin vui trong năm 2023, có thể là hỷ sự của con cháu. Nhờ vậy, đời sống tinh thần của bản mệnh được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, đương số cũng nên chú ý tới phương diện sức khỏe kẻo đổ bệnh bất chợt sẽ gây ra nhiều bất lợi cho cuộc sống, thậm chí hao tổn tiền bạc để chạy chữa.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Canh Tuất nam mạng theo vận niên

 
Nam mạng Canh Tuất gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây trong năm 2023. Hình ảnh này mang ý nghĩa cát lành, no đủ về vật chất và viên mãn về tinh thần.
 
Bởi khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, báo hiệu năm Quý Mão làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, trồng trọt chăn nuôi thì bội thu. Vận đỏ như son, khởi sự gì là sự ấy tất thắng.
 
Chuyện tình cảm, gia đạo duy trì ở mức bình ổn. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.
 

4. Xem vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Canh Tuất không phạm Tam Tai, vận trình năm ngày càng thăng hoa, công việc mở mang thêm mà không gặp quá nhiều trắc trở, tiền bạc đầu tư lớn, hứa hẹn thu lợi nhuận cao.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Canh Tuất không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành làm nhà hoặc mua nhà. Nếu ai đang cô đơn lẻ bóng có thể cưới hỏi trong năm cũng thuận.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Canh Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, đương số chỉ phạm duy nhất hạn Hoang Ốc, hạn này chủ yếu ảnh hưởng tới ý định xây sửa, mua bán nhà cửa. Theo đó, bản mệnh không thích hợp để đứng ta tiến hành những việc nhà cửa đó, nếu vẫn muốn tiến hành thì nên làm thủ tục mượn tuổi để giảm bớt xui khí.
 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng 2023

 
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Canh Tuất nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:
 

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Canh Tuất nam mạng và lưu niên 2023

 
Năm Mệnh Thiên can Địa chiThái TuếSao chiếu mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vận niên 
Năm sinh 1970KimCanhTuấtNhị Hợp
 
Mộc Đức Không phạm Không phạm 
 
 
Phạm
 
 
Hầu thực quả
Năm xem 2023 KimQuý Mão 
Mối tương quan HòaSinhKhắc
Điểm 1/2 2/20/22/22/22/2 2/2 0/22/2 
                   

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Canh Tuất nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Canh Tuất nam mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên khá cao.
                                         
Kết luận: Năm 2023 đối với nam mạng Canh Tuất có thể coi là một năm đầy triển vọng và nhiều tín hiệu tích cực. Những nỗ lực trước đó của bản mệnh đang đem về thành quả tố đẹp, danh tiếng hay tiền bạc cũng được như ý nguyện. Đời sống tinh thần có sự cải thiện đáng kể.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Tuất khá sáng trong năm 2023. Với những kinh nghiệm, năng lực cá nhân và cả các mối quan hệ sẵn có, bản mệnh có thể sớm đạt được mục đích của mình. Thậm chí mọi thứ vẫn còn tiềm năng phát triển hơn nữa, đem về cho bạn nhiều danh vọng và tiền tài khả quan. Dù hiện tại đang nắm giữ chức vụ nào, bạn cũng nên giữ thái độ khiêm nhường để có thể xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn, hạn chế rước họa tiểu nhân do ghen ghét và đố kỵ. Việc gì cũng nên tự thân đưa ra quyết định, chớ nên vội tin lời nịnh bợ của người ngoài.
 • Về tiền bạc: Phương diện tài chính của con giáp này cũng khá lý tưởng trong năm 2023. Bạn có thêm nhiều khoản thu nhập nhờ công việc tiến triển thuận lợi, bổng lộc dư dả. Việc đầu tư kinh doanh cũng không cần quá lao tâm khổ tứ vẫn có lợi nhuận đổ về. Bạn chỉ cần bỏ công bỏ sức thì ắt sẽ thu được thành quả xứng đáng.
 • Về tình duyên, gia đạo: Gia đạo êm ấm, không có nhiều sóng gió. Con giáp này là tấm gương để con cháu noi theo, luôn biết cách điều hòa các mối quan hệ giữa các thành viên. Nếu đang sống độc thân, bạn cũng có thể đón một vài cơ hội tìm được hạnh phúc cho riêng mình trong năm nay. Có thêm người chia sẻ và trò chuyện sẽ giúp bạn tìm được niềm vui cuộc sống, nên mở lòng hơn.
 • Về sức khỏe: Nam mạng Canh Tuất không gặp vấn đề nào đáng ngại về sức khỏe trong năm 2023, dù vậy vẫn nên duy trì lối sống khoa học, ăn uống điều độ và thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao thể chất.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
- Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
 
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…
 

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch
 
Nam    
Nữ
X