Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi 2023 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Tử vi 2023 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 
Tu vi 2023 tuoi Binh Thin nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Thìn nam mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1976
 • Tuổi âm lịch: 48
 • Cầm tinh: Con rồng
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Hổ về rừng)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu - Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại cho vợ)
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1976
Tuổi can chiBính Thìn
Số tuổi xem tử vi 48 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhSa Trung Thổ (Đất pha cát)
Thiên canBính Hỏa
Địa chiThìn Thổ
Cung mệnhNam cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
   

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Bính Thìn nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Quý bình hòa, tự thân lo làm lo ăn, hầu như không có sự trợ giúp nào từ người thân hay bạn bè. 
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Mão lâm Hại Thái Tuế, vận khí không lý tưởng, công việc đa phần trắc trở. Mưu sự vấp phải nhiều vấn đề vượt tầm kiểm soát.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh sinh xuất cho lưu niên, sức khỏe giảm sút, gia đạo có nhiều biến cố, chẳng những vợ chồng dễ mâu thuẫn liên miên, mà còn có thể xảy ra xung đột không ngừng giữa cha mẹ và con cái.
=> Tiểu kết: Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, nam mạng Bính Thìn 1976 có thể phải đương đầu với không ít áp lực và thách thức trong năm Quý Mão. Mọi việc chủ yếu dựa vào năng lực và sự quyết tâm của bản thân, chỉ cần bản mệnh duy trì được thái lộ lạc quan thì khó khăn nào cũng tìm được cách tháo gỡ. Trong năm bạn cũng cần chú ý điều hòa các mối quan hệ, chăm sóc sức khỏe.
 

2. Xem tử vi Bính Thìn năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Cát tinh này mang tin vui về tài lộc và hỷ sự trong gia đình. Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, nên hành sự phải thật cẩn trọng. 
 
Bên cạnh đó, người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc.
 
- Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
 
Hạn Thiên Tinh chủ về tai bay vạ gió, đi ra ngoài cần phải chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi, nghiêm trọng còn vướng vào kiện tụng cửa quan.
 
=> Tiểu kết: May mắn có cát tinh Thủy Diệu chiếu mệnh giúp giảm bớt phần nào những hung hiểm mà bản mệnh phải đối mặt trong năm phạm Tương Hại Thái Tuế, song mọi việc vẫn cần hết sức thận trọng, đặc biệt là nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi tai bay vạ gió.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Bính Thìn nam mạng theo vận niên

 
Sang năm Quý Mão, nam mạng Bính Thìn gặp vận niên Hổ nhập nội, tức là hổ về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn, công việc hay chuyện làm ăn đều không được thuận lợi. Làm ăn nên thận trọng, hạn chế góp vốn lớn kẻo bị mất cả chì lẫn chài.
 
Về tình cảm, đương số có nhiều lo âu trong gia đình do con cái gây ra. Nếu vẫn còn độc thân, tình cảm đến rồi đi năm lần bảy lượt khó mà thành.
 

4. Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Bính Thìn phạm Tam Tai năm thứ 2. Đây là năm mà dân gian coi là hạn nặng hơn cả, vì thế mưu sự cẩn trọng, sự đã quyết là làm đến cùng, đừng bỏ dở giữa chừng mà hao tốn tiền của và công sức.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Bính Thìn phạm Kim Lâu Thê, không thích hợp tiến hành hôn sự hay xây dựng nhà cửa kẻo gây họa cho người vợ của mình.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Bính Thìn phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc làm nhà trong năm.
=> Tiểu kết: Xem vận hạn theo tuổi âm, nam mạng Bính Thìn sinh năm 1976 gặp cả 3 hạn là Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc nên khởi sự khó khăn, tốt nhất hạn chế hùn hạp làm ăn kẻo khó thu hồi vốn. Đương số cũng không thích hợp để đứng ra tiến hành các việc lớn trong nhà như lo liệu cưới hỏi cho con cái hoặc xây sửa nhà cửa.
 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2023

 
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Bính Thìn nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:
 

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Bính Thìn nam mạng và lưu niên 2023

 
Năm Mệnh Thiên can Địa chiThái TuếSao chiếu mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vận niên 
Năm sinh 1976ThổBínhThìn
Hại Thái Tuế


 
Thủy DiệuPhạm  
 
Phạm 
 
 
Phạm 
 
 
Hổ nhập nội
Năm xem 2023  KimQuý Mão 
Mối tương quan SinhKhắcKhắc
Điểm 2/2 0/20/20/22/20/2 0/2  0/20/2 
   

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Bính Thìn nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Bính Thìn nam mạng đạt 4/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên thấp, cần chủ động tâm lý đón nhận những thay đổi, xáo trộn mới trong năm.
                                          
Kết luận: Đương số có nhiểu vấn đề cần phải nỗ lực nhiều hơn trong năm Quý Mão 2023. Khó khăn, áp lực gia tăng, nếu đã không thể tránh được thì nên chăm chỉ tìm cách khắc phục. Dựa vào chính sức mình thì không phải không có khả năng xoay chuyển tình thế. Ngoài ra cũng cần lưu ý về tình trạng bệnh tật hoặc ốm đau khó tránh trong năm.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc của tuổi này trong năm Quý Mão không quá suôn sẻ, khởi sự khá khó khăn. Bản mệnh phải tự thân lo liệu là chủ yếu, không dựa dẫm hay nhờ vả được ai. Tuy nhiên, hãy cứ tự tin vào năng lực cùng những kinh nghiệm của mình. Làm mọi thứ một cách cẩn thận và tuần tự, không phải không có cơ hội cho bạn trở mình. Đặc biệt, để hạn chế những rắc rối không đáng có, đương số nên cố gắng giữ gìn các mối quan hệ xã giao, chớ chủ động gây hấn với người khác mà rước thị phi vào người. Mọi chuyện nên dĩ hòa vi quý, giải quyết khúc mắc trong hòa bình.
 • Về tiền bạc: Công việc ảm đạm phần nào sẽ ảnh hưởng tới thu nhập của bạn. Điều này càng nhắc nhở bạn cần phải làm việc thận trọng hơn, kẻo phải bỏ tiền túi ra khắc phục hậu quả. Nam mạng tuổi này cũng nên chú ý trong đầu tư, chớ nên nhẹ dạ cả tin, nghe lời dụ dỗ rủ rê của người khác. Làm ăn nên chú trọng tính an toàn, hạn chế tối đa những toan tính mạo hiểm kẻo gây hao tán tài sản.
 • Về tình duyên: Gia đọa có phần bất ổn, mâu thuẫn giữa các thành viên gia tăng. Khi vợ chồng xảy ra khúc mắc, cần hạ cái tôi của mình xuống, chớ để chuyện bé xé ra to. Giữa cha mẹ và con cái nên có sự trao đổi thường xuyên để không tạo thành khoảng cách thế hệ.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nam mạng Bính Thìn cần được quan tâm chăm sóc cẩn thận hơn trong năm nay. Chẳng những khó có được thể trạng sung sức như mong muốn, con giáp này còn dễ mắc bệnh theo mùa, bệnh cũ tái phát, bệnh nhẹ trở nặng... Ngoài ra việc đi lại xe cộ trong năm Quý Mão 2023 này cũng cần hết sức chú ý, giữ tỉnh táo khi tham gia giao thông để hạn chế tai nạn hoặc va chạm dẫn đến xô xát.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ


Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
- Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy: Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch
 
Nam    
Nữ
X