Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.


Tu vi 2023 tuoi Binh Ngo nam mang - Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2023 nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Ngọ nam mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1966
 • Tuổi âm lịch: 58
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch - Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1966
Tuổi can chiBính Ngọ
Số tuổi xem tử vi 58 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhThiên Hà Thủy (Nước trên trời, nước mưa)
Thiên canBính Hỏa
Địa chiNgọ Hỏa
Cung mệnhNam cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
         

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Bính Ngọ nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Quý bình hòa, tự lực lo liệu mọi việc, ít sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Nhìn chung công việc hay tiền bạc, tình cảm trong năm đều duy trì ở mức bình ổn, ít sóng gió.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, có điềm báo thị phi, tranh chấp, thậm chí là vướng kiện cáo pháp luật.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh được lưu niên tương sinh, có lợi cho sức khỏe. Những ai đau ốm lâu ngày hoặc mắc bệnh mạn tính có cơ hội gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏe lại. Tài lộc cũng có dấu hiệu khởi vượng, tiêu pha không còn quá eo hẹp.
=> Tiểu kết: Năm 2023 không có quá nhiều biến động với người tuổi Ngọ nếu bản mệnh có cách ứng xử phù hợp trong các tình huống khác nhau. Vì thế, dù đối diện với tranh chấp, bạn cũng chớ nên nóng nảy, hãy bình tĩnh trao đổi thì quan hệ với đồng nghiệp cũng hài hòa, quan hệ với người thân cũng yên ấm.

2. Xem tử vi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ám chỉ đây là sao gây tổn hại cho tiền bạc. Công việc gặp nhiều khó khăn, có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch, nên tránh tiến hành đại sự vào thời điểm này.
 
- Theo niên hạn: Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ. Một khi đã tai nạn, 8 phần nặng, 2 phần nhẹ, nguy hiểm tính mạng.
 
=> Tiểu kết: Phương diện tài lộc của bản mệnh bị ảnh hưởng nhiều bởi các hung tinh, vì vậy cần hết sức cẩn trọng trong đầu tư cũng như chi tiêu trong năm 2023 này. Tốt nhất, có tiền bạn hãy giữ chặt trong tay, chớ nghe theo lời rủ rê, lôi kéo. Những việc trọng đại cần trao đổi với người nhà nhiều hơn, chớ quyết định một mình.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ nam mạng theo vận niên

 
Sang năm Quý Mão, nam mạng Bính Ngọ gặp vận niên Long đắc vũ (tức rồng gặp mưa). Hình tượng này mang ý nghĩa rồng được làm mưa làm gió trong thiên hạ. Tương ứng với nó, bản mệnh thoải mái thể hiện dấu ấn cá nhân trong tập thể, làm những điều mình thích mà không cần phải suy tư quá nhiều về ý kiến của người xung quanh.
 
Ngoài ra, biểu tượng này còn mang ý nghĩa về sự việc ngoài luồng, đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân, lúc nào cũng thấy bận rộn mà bản thân không hưởng lợi ích gì.
 

4. Xem vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Tam Tai 2023, cuộc sống bình ổn, ít sóng gió.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành mua hay xây dựng nhà cửa hoặc đứng tên làm việc quan trọng trong gia tộc.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Hoang Ốc, làm nhà thuận lợi. 
=> Tiểu kết: Nhìn chung, nam mệnh không phải trải qua quá nhiều sóng gió trong năm 2023 này. Bằng vào kinh nghiệm và vốn sống của mình, bạn có thể hóa giải được nhiều khó khăn. Hãy luôn giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người, như vậy thì việc làm ăn, sự nghiệp hay tình cảm đều thuận lợi.
 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 2023

 
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Bính Ngọ nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:
 

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Bính Ngọ nam mạng và lưu niên 2023

 
 
Năm Mệnh Thiên can Địa chiThái TuếSao chiếu mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vận niên 
Năm sinh 1966ThủyBínhNgọPhá Thái Tuế

 
Thái BạchKhông phạm  
 
Không phạm 
 
 
Không phạm 
 
 
Long đắc vũ
Năm xem 2023 KimQuý Mão 
Mối tương quan SinhKhắcSinh
Điểm 2/2 0/22/20/20/22/2 2/2 2/21/2 
       

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Bính Ngọ nam mạng đạt 11/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Chỉ số tương hợp ở mức khá cao.
                                         
Kết luận: Bản mệnh nên hài lòng với những gì mà mình đang có. Ở độ tuổi hiện tại, bản mệnh nên hạn chế tranh đoạt với người khác, tốt nhất hãy sống chan hòa với tất cả mọi người. Làm được như vậy thì sự nghiệp ổn định, tài lộc dư dả, quan hệ vợ chồng cũng yên ấm, bớt được nhiều tranh cãi.
 

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Sự nghiệp của nam mệnh thiên về ổn định, dù không có bước tiến lớn. Bản mệnh hãy tập trung vào mục tiêu của mình, tránh lo chuyện bao đồng hoặc nóng nảy mâu thuẫn với người khác. 
 • Về tiền bạc: Hãy tiếp tục với những dự án quen thuộc với mình, hạn chế mở rộng làm ăn và nghe theo lời rủ rê của những người không quen biết. Đồng thời, hãy giữ một khoản tiết kiệm đề phòng sự cố.
 • Về tình duyên, gia đạo: Quan hệ vợ chồng của bản mệnh nhìn chung không gặp biến động lớn lao, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Bạn nên trân trọng những gì mà mình đang có.
 • Về sức khỏe: Bản mệnh cũng đã khá cao tuổi, vì vậy việc chú ý giữ gìn sức khỏe là vô cùng quan trọng. Hãy sinh hoạt điều độ, vận động hợp lý và không ăn quá nhiều đồ ăn dầu mỡ, đồ cay, đồ ngọt.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
- Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …... tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy
 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương. 
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang. 
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023


Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:
 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch
 
Nam    
Nữ
X