Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi 2023 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Tử vi 2023 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 
Tu vi 2023 tuoi At Mao nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Mão nam mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1975
 • Tuổi âm lịch: 49
 • Cầm tinh: Con mèo
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch - Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1975
Tuổi can chiẤt Mão
Số tuổi xem tử vi 49 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhĐại Khê Thủy (Nước suối lớn)
Thiên canẤt Mộc
Địa chiMão Mộc
Cung mệnhNam cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
     

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, 2023 là năm có cát hung đan xen, bản mệnh tự lo làm ăn, ít có được sự trợ giúp từ người khác.
 • Xét về Địa chi: Mão bước vào năm tuổi, vận khí hung tốt xấu đan xen, sự nghiệp dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, nhưng đồng thời cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét dòm ngó. Tiền bạc có điểm sáng nhất định nếu không quá tham lam.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh được lưu niên tương sinh, vận khí vượng, công việc có đầu có cuối, tiền bạc thu về không ít. 
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, nam mạng Ất Mão được nhận xét là có tốt có xấu, hung cát đan xen, chưa thực sự ổn định. Bản mệnh có cơ hội phát triển, song vẫn cần đề phòng tiểu nhân càn quấy, giở trò thị phi. Tiền bạc có phần tăng tiến hơn, nhưng vẫn phải nỗ lực nhiều mới được như ý nguyện.
 

2. Xem tử vi Ất Mão năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Thái Bạch là hung tinh chủ hao tổn tiền bạc. Có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
 
- Theo niên hạn: Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Gặp hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.
 
=> Tiểu kết: Chịu ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh, đương số có thể vướng họa hao tài do tiểu nhân cạnh tranh, những việc mưu cầu dễ đổ bể, thậm chí vướng họa quan tụng. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe đề phòng bệnh tật, đi lại xe cộ không được chủ quan kẻo gặp nhiều bất lợi.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Mão nam mạng theo vận niên

 
Tuổi Ất Mão nam mạng 1975 gặp vận niên Ngưu hồi sơn, tức trâu về núi trong năm Quý Mão. Đây là hình tượng bán cát bán hung. Trâu về núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. 
 
Theo đó, công việc vẫn sẽ gặt hái được không ít thành công, dù phải trả giá bằng nhiều mồ hôi, công sức. Lưu ý, kinh doanh buôn bán thận trọng, “chắc cú” rồi hãy tiến hành kẻo khó mà thành.
 
Về chuyện tình cảm, gia đạo có điềm bất hòa, đa phần vì tâm lý hoài nghi mà ra. Hãy học cách tin tưởng mọi người xung quanh để đỡ phải bận tâm suy nghĩ nhiều về vấn đề này.
 

4. Xem vận hạn tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Mão không phạm Tam Tai, tốt, không phải bận tâm đến vấn đề này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Mão không phạm Kim Lâu, nếu muốn tiến hành xây dựng hay mua bán nhà cửa đều được.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Mão không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm.
=> Tiểu kết: Nam mạng Ất Mão không vướng hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc nào trong năm Quý Mão 2023 nên có thể yên tâm đứng ra lo liệu việc lớn trong nhà. Tuy nhiên, do là năm tuổi nên trước khi tiến hành đại sự vẫn nên cân nhắc các yếu tố khác.
 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Ất Mão nam mạng 2023

 
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Ất Mão nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:
 

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Ất Mão nam mạng và lưu niên 2023

 
Năm Mệnh Thiên can Địa chiThái TuếSao chiếu mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vận niên 
Năm sinh 1975ThủyẤtMão
Trực Thái Tuế


 
Thái BạchKhông phạm 
 
không phạm 
 
 
Không phạm 
 
 
Ngưu hồi sơn 
Năm xem 2023  KimQuý Mão 
Mối tương quan SinhSinhHòa
Điểm 2/2 2/21/20/20/22/2 2/2  2/21/2 
      

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Ất Mão nam mạng


Xét trên tổng điểm 18, tuổi Ất Mão nam mạng đạt 12/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá cao.
                                          
Kết luận: Có thể thấy vận khí của nam mạng Ất Mão trong năm 2023 có hung có cát, vận may vẫn có song cần phải tự thân nỗ lực mới mong gặt hái thành công, chớ lười biếng kẻo cơ hội trôi qua đáng tiếc. Trong năm còn có điềm báo tiểu nhân quấy phá, làm gì cũng phải cẩn thận nhìn trước ngó sau.
 

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Phương diện công danh sự nghiệp của đương số khi bước sang năm 2023 có tốt có xấu. Các kế hoạch nhìn chung có tiến triển tốt, song vẫn khó tránh những trục trặc nửa chừng do điều kiện khách quan tác động. Tiểu nhân vận khá vượng nên cần cẩn trọng khi hợp tác kẻo bị lừa gạt, lợi dụng hoặc cướp đoạt công sức.
 • Về tiền bạc: Tài chính có phần dư dả hơn, nhiều khoản thu về. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều không cần phải lo về tiền bạc. Dù vậy, không thể chủ quan khi có sao hạn chủ hao tài chiếu mệnh, việc làm ăn nên chú trọng tính an toàn, chớ tham cái lợi trước mắt mà mạo hiểm.
 • Về tình duyên: Các mối quan hệ về cơ bản rất hài hòa. Song do bản mệnh có phần đa nghi hơn nên có thể là nguyên nhân gây khúc mắc trong gia đình. Đừng để những suy nghĩ chủ quan của bản thân làm phá hoại tình cảm.
 • Về sức khỏe: Tuy không vướng phải bệnh tật nghiêm trọng nhưng thể trạng của bản mệnh cũng chưa thật sự sung sức như mong muốn. Chớ chủ quan với những tín hiệu bất thường mà cơ thể phát ra. Đi lại cần hết sức chú ý, giữa tỉnh táo để hạn chế va chạm, tai nạn.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Mão nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
 

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
- Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …... tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy
 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương. 
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang. 
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023


Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:
 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch
 
Nam    
Nữ
X