Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 18/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ngư Nhi hấp tấp, Kim Ngưu mất tiền

Xem tử vi ngày 18/9/2019, Song Ngư đừng chỉ tin vào những điều mình nhìn thấy rồi đã vội định tội cho đối phương. Có khi bạn đang võ đoán và hiểu lầm người ấy vì những chuyện không nên rồi đó.

Tử vi Thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư áp đặt, Bạch Dương nóng tính

Mặt trăng đang ở vị trí của Bạch Dương cho thấy tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng, dễ dàng chuyển từ giận dữ sang vui vẻ. Dương Dương khá nóng tính nhưng không thù dai một ai.

Tử vi Thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đón tin vui, Sư Tử thấy bất lực

Xem tử vi ngày 11/9/2019, Kim Ngưu có được nhiều tin vui đón về nhà. Mặt trăng và sao Mộc đang nằm cách nhau góc 60 độ, chòm sao này biết được thế mạnh của mình và phát huy năng lực hết mức.

Tử vi thứ 6 ngày 13/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp sắc sảo, Ma Kết khắt khe

Sao Thủy di chuyển và nằm trùng với vị trí của sao Kim nhắc nhở Hổ Cáp cần tiết chế lại sự sắc sảo của mình. Bản tính thẳng thắn và lối nói chuyện cực kỳ sắc bén khiến bạn dễ dàng làm tổn thương người khác.

Tử vi Thứ 7 ngày 14/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tự tin, Sư Tử bất ngờ

Sao Hỏa trùng với vị trí của sao Hải Vương dự báo Kim Ngưu có cơ hội để phát huy năng lực của mình. Vì thế, những chú trâu hãy cứ tự tin thể hiện hết khả năng nhé, mọi người đang rất mong chờ đấy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cởi mở, Xử Nữ vui vẻ

Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Mộc, Sư Tử rất cởi mở và hăng hái giúp đỡ người khác. Mỗi khi thấy ai gặp khó khăn, bạn sẵn sàng dang tay giúp đỡ ngay mà chẳng hề toan tính điều chi.

Tử vi Thứ 5 ngày 12/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bồn chồn, Ma Kết cân bằng

Mặt trăng 45 độ sao Diêm Vương, tiếp nối tử vi ngày 11/9/2019, Song Tử cảm thấy lo lắng, bồn chồn khi bản thân đã làm việc chăm chỉ, và cố gắng rất nhiều nhưng kết quả chẳng được như mong muốn.

Tử vi Thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đúng đắn, Hổ Cáp nghiêm khắc

Trong ngày hôm nay, Sư Tử có tinh thần trách nhiệm rất cao và bạn biết mình cần làm gì để mọi việc đi đúng hướng khi Mặt Trăng tạo với sao Hỏa góc 144 độ. Cá tính độc lập, mạnh mẽ giúp ích cho bạn không ít khi có thể đẩy nhanh tiến độ công việc.

Tử vi Thứ 2 ngày 9/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vô tư, Thiên Bình dễ bị lừa

Mặt trăng 45 độ sao Mộc dự báo Thiên Bình hôm nay rất dễ tin lời ngon ngọt từ người khác. Nếu không cẩn thận bạn rất dễ bị lừa gạt. Xã hội bây giờ thật giải lẫn lộn, vẫn nên đề phòng thì hơn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (9-15/9/2019): Thiên Bình hướng nội, Sư Tử mỉm cười

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình có xu hướng sống hướng nội. Bạn tập trung vào bản thân mình nhiều hơn và ít chú ý đến cuộc sống của người khác.

Tử vi Thứ 4 ngày 4/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chán nản, Xử Nữ thất vọng

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Song Tử cảm thấy chán nản với công việc hiện tại. Bạn mong muốn tìm được thứ gì đó mới mẻ và độc đáo hơn để truyền cảm hứng cho chính bản thân mình.

Tử vi Thứ 7 ngày 7/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp hào hứng, Bạch Dương bất an

Mặt trăng vuông góc với các Tiểu hành tinh Chiron cho thấy Hổ Cáp vô cùng hào hứng với những ý tưởng mới và chỉ muốn bắt tay vào thực hiện ngay trước khi cơ hội trôi qua. Sự nhanh nhẹn, chăm chỉ mang đến cho Cáp Cáp nguồn năng lượng dồi dào khiến mọi người ngưỡng mộ.

Tử vi Thứ 6 ngày 6/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hời hợt, Cự Giải nỗ lực

Khi yêu, đôi khi chòm sao này như một đứa trẻ thích khám quá những điều mới lạ xung quanh. Thế nên chỉ cần thấy đối phương thiếu sức hấp dẫn, không khơi gợi được sự tò mò trong Song Tử, bạn lập tức trở nên hời hợt với người ta hẳn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu độc lập, Song Tử nghiêm túc

Từ trước đến nay, Kim Ngưu luôn là một người độc lập. Và trong một ngày sao Thủy hợp một góc 120 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, bạn lại càng không ngại là người mở lối tiên phong, làm việc mà chưa ai từng làm.

Tử vi tháng 9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình không như ý, Nhân Mã có bước tiến

Xem tử vi tháng 9/2019 của 12 cung hoàng đạo, trong thời điểm này, có thể Thiên Bình sẽ gặp phải một vài chuyện không như ý muốn, thế nhưng bạn đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh xử lý mọi vấn đề nhé.

Tử vi Thứ 3 ngày 3/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chủ quan, Ma Kết trách nhiệm

Đôi lúc Sư Tử có thói quen bỏ qua những tiểu tiết chỉ vì muốn nhanh nhanh nhận được sự tán thưởng của mọi người. Hãy cẩn thận với thói quen xấu này vì có thể một ngày nào đó bạn sẽ gặp rắc rối không nhỏ nếu cứ chủ quan như vậy.

Tử vi Thứ 4 ngày 28/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bất ngờ, Bạch Dương nên bình tĩnh

Ma Kết thứ 4 này đang có nguồn năng lượng vô tận. Bạn không ngừng sáng tạo và đưa ra những ý tưởng độc đáo, có thể sẽ giúp cho những vấn đề còn tồn đọng được giải quyết chỉ trong chớp mắt.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (2-8/9/2019): Song Ngư hoài niệm, Cự Giải êm ả

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư luôn hoài niệm về quá khứ với hàng loạt những hồi ức khó quên. Bạn không nên để điều đó ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của mình.

Tử vi thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thu hút, Hổ Cáp căng thẳng

Mặt Trăng nằm trùng với sao Kim, Xử Nữ đang trở nên quyến rũ hơn trong mắt người khác vì sự tốt bụng và thân thiện của mình, thậm chí đến chính bạn còn không nhận ra mình đã vô tình hấp dẫn không ít ánh nhìn của người khác phái.

Tử vi Thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư bí bách, Bảo Bình tranh chấp

Mặt trăng 150 độ sao Thiên Vương, Song Ngư cảm thấy bí bách và chỉ muốn tránh xa những sức ép từ công việc mà mình đang phải gồng lên để hoàn thành. Kì nghỉ lễ vừa qua, đang được nghỉ ngơi thoải mái, nay phải quay lại công việc đúng là buồn chán mà.

Tử vi thứ 3 ngày 27/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự phụ, Nhân Mã vội vã

Mặt Trăng hợp thành góc 45 độ với sao Hỏa trong ngày hôm nay, Sư Tử trở nên có phần nóng nảy và hiếu chiến. Tham vọng lớn lao của bạn có thể trở thành con dao hai lưỡi làm hại bạn nếu Sư Tử không kiểm soát được sự tự phụ của mình.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x