Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hăng hái, Cự Giải cởi mở

Theo tử vi 2019, trong ngày hôm nay, khi sao Kim tạo thành góc 180 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương cảm thấy mình rất hăng hái khi nghĩ đến những kế hoạch làm giàu. Thậm chí bạn còn tưởng tượng xem nếu có tiền thì mình sẽ làm những gì.

Tử vi Thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu u ám, Cự Giải chăm chỉ

Kim Ngưu có vẻ khá u ám trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp thành một góc 180 độ với sao Kim. Bạn muốn tìm một người để tâm sự nỗi lòng thầm kín của mình nhưng bạn lại không thực sự tin tưởng ai cả.

Tử vi Chủ Nhật ngày 14/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương anh hùng, Song Tử thông minh

Trong ngày Mặt Trời tạo thành góc 144 độ với sao Mộc, Bạch Dương trở thành một người rất anh hùng. Khi gặp chuyện gì chướng mắt là bạn sẵn sàng đứng ra can thiệp ngay, chứ chẳng đứng ngoài chỉ trỏ như đa số mọi người.

Tử vi Thứ 2 ngày 15/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp cần mẫn, Song Tử nhanh nhạy

Song Tử có một cái đầu nhanh nhạy và khả năng ứng biến khéo léo trong ngày Mặt trăng 72 độ sao Hải Vương. Sự cởi mở, hòa đồng, thánh thiện, luôn tích cực giúp đỡ người khác khiến bạn chiếm được cái nhìn đầy thiện cảm của mọi người.

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải kiêu căng, Xử Nữ lộ bí mật

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy bạn là người rất thông minh, thế nhưng đừng vì thế cho rằng bản thân mình hơn người, chớ mỉa mai người khác khi họ không làm được việc gì đó và xu nịnh người giỏi hơn bạn.

Tử vi Thứ 7 ngày 13/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu lo lắng, Hổ Cáp thay đổi

Xem tử vi hàng ngày, Kim Ngưu có những nỗi lo lắng khi mà công việc càng ngày càng nhiều lên, trong khi sức lực của bạn lại hạn chế, bạn không biết phải xử lý thế nào cho ổn thỏa.

Tử vi Thứ 4 ngày 10/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tham lam, Bạch Dương bị lợi dụng

Với Sư Tử, hôm nay tiền bạc là vấn đề bạn cần quan tâm nhất. Cung hoàng đạo này đừng có tham mà nghe ai nói kiếm tiền cũng tin ngay, người ta mà kiếm tiền dễ như thế thì liệu có đến lượt bạn không cơ chứ.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (15-21/7/2019): Thiên Bình đột phá, Bạch Dương hoàn hảo

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này sẽ là một tuần hoàn hảo dành cho Bạch Dương. Điều bạn cần làm là phân bổ năng lượng của mình cho hợp lý và làm mọi thứ thật tốt.

Tử vi Thứ 3 ngày 9/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chân thành, Song Tử logic

Xem tử vi hàng ngày, Song Tử có những suy nghĩ cực kỳ logic trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thủy. Bạn làm việc gì cũng rất lý trí, và nếu như có ai có ý định bắt bẻ bạn, bạn có thể lý sự một cách đâu ra đấy.

Tử vi Thứ 5 ngày 11/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hung hăng, Xử Nữ thiếu tự tin

Trong ngày Sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương, với bản tính áp đặt và hung hăng; Kim Ngưu phản ứng quyết liệt trong mọi chuyện và có xu hướng muốn kiểm soát hay áp chế người khác. Khi tức giận hay chán nản, bạn thường dùng vũ lực. Hành động này có thể tàn phá mối quan hệ mà bạn đang có.

Tử vi Chủ Nhật ngày 7/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sáng tạo, Sư Tử nồng nhiệt

Vào thời điểm Sao Thủy tạo thành góc 30 độ với sao Kim, Bạch Dương luôn đầy ắp những ý tưởng sáng tạo trong đầu. Mọi người đều cảm thấy rất hứng thú khi được nghe bạn trình bày quan điểm của bản thân.

Tử vi Thứ 2 ngày 8/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu lơ đãng, Bạch Dương tích cực

Trong ngày Sao Kim 60 độ sao Diêm Vương, mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Bạch Dương rất tích cực, chủ động làm việc mà không cần phải yêu cầu. Do đó, hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể và bạn liên tục nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (8-14/7/2019): Kim Ngưu mạnh dạn, Xử Nữ tích cực

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hãy mạnh dạn hơn khi đối diện với thử thách. Một vài chuyện ngoài ý muốn xảy ra cũng là cơ hội để bạn khẳng định mình.

Tử vi thứ 6 ngày 5/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bị lừa, Song Ngư quá cảm xúc

Tử vi thứ 6 ngày 5/7/2019, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Nhân Mã đang vô tình hỗ trợ cho những việc không tốt, không đáng chỉ vì những lời dỗ ngon, dỗ ngọt của ai đó. Hãy tỉnh táo trong việc nhận định vấn đề kẻo bạn đẩy sự việc đi quá xa.

Tử vi Thứ 7 ngày 6/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư bất ngờ, Cự Giải nhạy cảm

Tuổi trẻ chẳng mấy trôi đi, vì thế, Cự Giải đừng ngại thử những việc mới lạ, những gì bạn chưa từng biết tới. Nếu không dám thử, cuộc sống của bạn sẽ vẫn luôn là gam màu mờ nhạt, kém hấp dẫn.

Tử vi Thứ 3 ngày 2/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhiệt tình, Thiên Bình cởi mở

Xử Nữ cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng trùng với Mặt Trời. Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì. Nếu được cấp trên giao việc hoặc ai đó nhờ vả, bạn nhiệt tình thực hiện ngay.

Tử vi Thứ 4 ngày 3/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất mãn, Sư Tử nỗ lực

Với Kim Ngưu thì thứ 4 này chẳng có việc gì suôn sẻ thuận lợi như ý bạn cả. Bạn muốn công việc trôi chảy thì gặp đủ chuyện chẳng hay. Bạn muốn đồng nghiệp chung sức với mình thì lại bị phản đối.

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thực tế, Song Tử tự tin

Theo tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo, tháng này của Bạch Dương trôi qua một cách khá êm đềm nếu bạn luôn cố gắng hết sức mình trên mọi phương diện của cuộc sống. Bạn cũng có thể nhận ra rằng những mục tiêu thực tế sẽ có ích hơn cho tương lai.

Tử vi thứ 6 ngày 28/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải buồn tình, Xử Nữ vội vàng

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy tình cảm của Cự Giải không được như ý. Nếu bạn đang phân vân thì thử lắng nghe thêm ý kiến của người thân xem sao nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cô đơn, Nhân Mã bùng nổ

Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải hôm nay có cảm giác cô đơn, cô độc. Thực ra nguyên nhân chủ yếu nằm ở việc bạn không chấp nhận thực tế. Có những điều bạn phải xem như đó là việc đương nhiên phải xảy ra.

Tử vi Chủ Nhật ngày 30/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu ít nói, Bảo Bình trưởng thành

Vào thời điểm Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 144 độ, Bảo Bình dành nhiều thời gian để suy nghĩ lại về những quan điểm cố hữu từ trước đến giờ của mình. Bạn thấy có một vài quan điểm từ trước của mình giờ trở nên quá trẻ con.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x