Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương trầm lặng, Song Tử độc lập

Vào một ngày Mặt Trăng hợp góc 180 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, Bạch Dương bỗng trở thành người khá trầm lặng. Bạn có nhiều cảm xúc mãnh liệt trong lòng nhưng lại chẳng muốn chia sẻ với bất cứ ai.

Tử vi Thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự lập, Song Ngư nổi loạn

Thời điểm Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Xử Nữ tin rằng mình hoàn toàn có thể làm tốt mọi việc mà chẳng cần nhờ đến ai, người khác giúp thậm chí còn khiến bạn khó tập trung hơn. Tự lập là tốt, nhưng Xử Nhi nên nhớ rằng, chẳng ai có thể luôn sống và làm việc chỉ có một mình.

Tử vi Thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thu hút, Ma Kết kín đáo

Mặt trăng đang ở vị trí của Song Tử dự báo vận trình công việc của chòm sao này hôm nay rất tốt và bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc. Bạn cũng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bởi khả năng làm việc xuất sắc của mình.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (18 - 24/11/2019): Hổ Cáp năng động, Kim Ngưu thiếu may mắn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Hổ Cáp vô cùng năng động, nhạy bén và hòa đồng. Nguồn năng lượng tích cực của bạn có sức lan tỏa lớn, đem đến một tuần đầy vui vẻ và ý nghĩa cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cô độc, Sư Tử bất cẩn

Khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Diêm Vương, Kim Ngưu cảm thấy mình là một người cô độc. Bạn chẳng muốn thể hiện quan điểm của mình với bất cứ ai vì bạn cho rằng sẽ chẳng có ai thật sự thấu hiểu được mình cả.

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bực bội, Thiên Bình ôm đồm

Mặt Trăng nằm 180 độ với sao Thủy gây ra không ít rắc rối khiến Sư Tử đau đầu trong thứ 3 này. Bạn trở nên dễ bực bội và cáu gắt khi mọi chuyện không diễn tiến theo ý mình hay không được làm những gì mình thực sự muốn.

Tử vi Thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình kiên nhẫn, Nhân Mã bốc đồng

Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 135 độ cho thấy sự kiên nhẫn và bình tĩnh đã giúp Bảo Bình rất nhiều trong việc giải quyết các tình huống khó khăn ngày hôm nay.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (11/11 - 17/11/2019): Cự Giải cảm tính, Song Ngư ảo tưởng

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Cự Giải cần phải suy nghĩ và hành động bằng lý trí chứ đừng làm theo cảm tính. Cảm xúc lên xuống thất thường có thể khiến bạn trở nên thiếu thận trọng và dễ gây ra sai sót không đáng có.

Tử vi Thứ 4 ngày 6/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư xốc nổi, Bạch Dương may mắn

Mặt trăng dịch chuyển vào khu vực của Song Ngư, con giáp này cần phải bình tĩnh để không lỡ mất hạnh phúc của đời mình. Bạn sống theo cảm xúc, có lúc bị cảm xúc cuốn đi quá nhanh mà không rõ mình đang đi theo thứ gì.

Tử vi Thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rụt rè, Bảo Bình táo bạo

Góc 135 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời cho thấy, Xử Nữ sống khá khép kín trong thế giới của riêng mình. Bạn có thể là người vô cùng sôi nổi, sắc bén trên mạng xã hội nhưng ngoài đời, bạn lại khá rụt rè khi ở trong đám đông và thường thích giấu kín bản thân.

Tử vi Thứ 7 ngày 9/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình vô tư, Kim Ngưu may mắn

Mặt trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Bảo Bình khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó. Tuy nhiên, bạn đừng nên nhiệt tình vô lý quá, bởi không phải ai cũng cần sự giúp đỡ ấy đâu, nhiều người còn cảm thấy phiền đấy.

Tử vi Thứ 5 ngày 7/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dễ gặp xui, Xử Nữ có quyết tâm

Sư Tử thấy mình thật là xui xẻo trong ngày Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 150 độ khi công việc chẳng đâu vào đâu, cứ làm đi làm lại hết lần này tới lần khác. Tuy biết mình yếu thế nhưng Sư Tử đành chấp nhận vì bạn khó tìm kiếm được giải pháp nào hữu ích hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hướng nội, Cự Giải nhạy bén

Kim Ngưu có xu hướng xa lánh đám đông trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 45 độ. Bạn cảm thấy mọi người xung quanh quá phức tạp và bạn thì chưa sẵn sàng hòa mình vào đó.

Tử vi Thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bất ổn, Nhân Mã ghen tuông

Bước sang thứ 3, Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy nhắc nhở Sư Tử không nên để những cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến các phán đoán của mình. Sự tỉnh táo, suy nghĩ thông suốt là điều mà Sư Tử đang rất cần lúc này.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (4 - 10/11/2019): Cự Giải khéo léo, Bảo Bình tạo bước ngoặt

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy khả năng giao tiếp khéo léo giúp Cự Giải chiếm được thiện cảm từ mọi người. Khi phải đối mặt với những câu hỏi học búa, bạn đều ứng xử rất khôn ngoan.

Tử vi Thứ 4 ngày 30/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ hồ, Sư Tử thu hút

Xem tử vi thứ 4 ngày 30/10/2019, Song Tử cần phải xem xét lại chuyện tình cảm của mình. Không phải cứ những thứ màu hồng đều lãng mạn, không phải những thứ bạn tưởng là tình yêu đều là tình yêu.

Tử vi Thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết rắc rối, Song Tử giấu lòng

Mặt trăng 45 độ các Tiểu hành tinh mang đến một ngày không mấy suôn sẻ với Ma Kết khi mà mọi rắc rối cứ bủa vây như cơn mưa nặng hạt vậy. Điều này khiến Kết Nhi hoang mang và lo lắng vô cùng.

Tử vi Thứ 6 ngày 1/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nỗ lực, Hổ Cáp thận trọng

Xem tử vi hàng ngày, Cự Giải sẽ có một ngày làm việc khá hiệu quả khi mà Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương. Những vấn đề tồn đọng khiến bạn đau đầu bấy lâu cuối cùng nhờ những nỗ lực qua nhiều đêm thầm lặng mà bạn đã tìm ra được cách giải quyết gọn ghẽ.

Tử vi Thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sao nhãng, Nhân Mã lý trí

Sao Kim 45 độ sao Thổ cho thấy Bảo Bình đang sao nhãng trong công việc của mình. Mặc dù đã đặt ra rất nhiều mục tiêu mình đã định trước với cho bản thân nhưng bạn lại không có sự quyết đoán, kiên định mục tiêu đến cùng mà dễ bị lay chuyển bởi tác động từ ngoại cảnh.

Tử vi tháng 11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải lười nhác, Sư Tử do dự

Theo tử vi tháng 11/2019 của 12 cung hoàng đạo, bước sang tháng mới, Cự Giải vẫn giữ được trạng thái ổn định vốn có của mình. Tuy nhiên, ở một vài lĩnh vực bạn có thể trở nên lười biếng. Đó là điều không nên chút nào bởi lười nhác là kẻ thù lớn nhất của thành công.

Tử vi Chủ Nhật ngày 27/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp nghiêm khắc, Nhân Mã bướng bỉnh

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 72 độ với sao Thổ, Hổ Cáp rất nghiêm khắc với chính bản thân mình. Bạn tự đặt ra những yêu cầu cao, và nếu không thực hiện thành công, bạn cảm thấy thất vọng với chính mình.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x