Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (8-14/7/2019): Kim Ngưu mạnh dạn, Xử Nữ tích cực

Chủ Nhật, 07/07/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hãy mạnh dạn hơn khi đối diện với thử thách. Một vài chuyện ngoài ý muốn xảy ra cũng là cơ hội để bạn khẳng định mình.

 
MỤC LỤC
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ 8/7/2019-14/7/2019 tức từ ngày 6/6 - 12/6 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Đây là một tuần rất tốt đẹp với Bạch Dương. Bạn không cần phải cảm thấy căng thẳng trên bất cứ phương diện nào, cứ thoải mái tận hưởng những điều bất ngờ mà cuộc sống đem lại đi thôi.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân sẽ nhận được một vài lời tỏ tình của một số đối tượng khác giới. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy bất ngờ, nhưng hãy thử cho ai đó một cơ hội xem sao.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người rất bền chặt, có chuyện gì đôi bên cũng sẵn sàng chia sẻ với nhau. Đi tìm tri kỷ của 12 chòm sao - bí mật nào cũng thổ lộ cùng nhau
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh khá để tâm vào việc học trong thời điểm này. Bạn chăm chú nghe giảng và hoàn thành bài tập được giao.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ nhận ra sự đoàn kết là quan trọng ra sao trong mỗi tập thể. Bạn chú ý lắng nghe ý kiến của mọi người hơn nhiều.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định, tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp lắm để đưa ra những quyết định đầu tư.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hãy mạnh dạn hơn khi đối diện với thử thách. Một vài chuyện ngoài ý muốn xảy ra cũng là cơ hội để bạn khẳng định mình.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân khá thu hút ánh nhìn của những đối tượng khác giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng chân thành với bạn.
 
Nếu đã có nửa kia, đôi bên có những quan điểm không trùng khớp với nhau, chuyện tình cảm xảy ra một vài trục trặc.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Tử vi 2019 thấy các bạn học sinh khá tự tin với kiến thức của mình, vì thế chẳng hề lo lắng khi đứng trước những kì thi cử hoặc kiểm tra.
 
Nếu đã đi làm, một vài thử thách xuất hiện là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Hãy bình tĩnh đối diện và đưa ra cách giải quyết sáng suốt nhất.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tài chính của bạn có những dấu hiệu đi lên đáng mừng. Bạn có thể tìm được cơ hội đầu tư đáng giá trong tuần này.
 
tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Song Tử có những điểm mạnh của riêng mình. Hãy biết tận dụng ưu thế để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé!
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn còn độc thân rất vượng vận đào hoa, bạn trở thành tiêu điểm của đám đông, dành được sự chú ý của nhiều người khác giới.
 
Những bạn đã tìm được nửa kia sẽ nhận được sự tôn trọng của người ấy. Tình cảm của đôi bên phát triển một cách bền vững.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh không mấy hăng hái khi nghĩ đến chuyện thi cử, kiểm tra. Bạn cần phải có người đốc thúc mới chịu ngồi vào bàn học.
 
Nếu đã đi làm, bạn tỏ ra rất mạnh mẽ và tự tin, khi đối diện với bất cứ vấn đề nào, bạn cũng không hề hoang mang, sợ sệt.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Một số khoản lời lãi nho nhỏ sẽ khiến tài chính của bạn có bước phát triển tích cực. Bạn có thể trả dần những khoản nợ từ trước đây.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Cự Giải cần tự giác lập cho mình những kế hoạch khoa học và thực hiện theo một cách nghiêm túc, như vậy thì công việc sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân tự do hưởng thụ cuộc sống của mình, bạn không mấy quan tâm đến sự theo đuổi của những người khác phái.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn càng lúc càng thấu hiểu đối phương, hai người ngày càng ăn ý với nhau, người khác không thể chia rẽ được.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh thuộc cung hoàng đạo này có tinh thần học tập tự giác, bạn tìm cách khắc phục những môn học mình còn yếu bằng cách hỏi bạn bè và thầy cô.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần phải biết cách phân biệt những tin tức tiêu cực và tích cực trong công việc, đừng mù quáng tin theo lời bất cứ ai.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tình hình tài chính của bạn không được tốt trong thời điểm này. Bạn dễ đầu tư cho những món đồ không cần thiết, mua rồi mới thấy tiếc của.
 
tu vi tuan moi
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Sư Tử cần phải chú ý đến cách đối nhân xử thế của mình, suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi nói chuyện hoặc thực hiện bất cứ việc gì.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những bạn còn độc thân sẽ tìm được những mối nhân duyên khá đáng quý, hãy nắm bắt ngay, đừng để cơ hội trôi qua đáng tiếc.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của bạn ổn định, bạn hiểu rõ người ấy của mình cần những gì, mong muốn điều gì và cố gắng thực hiện.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh tự tin đến mức thành ra kiêu ngạo. Sự kiêu ngạo ấy có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn mắc phải sai sót đáng tiếc đấy.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể tự tin thể hiện ưu điểm của bản thân, vì thế bạn đạt được thành tích rất đáng khen ngợi. Top 4 cung hoàng đạo thành công cuối năm 2019 nhờ sự cố gắng không mệt mỏi
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của Sư Tử khá ổn định, bạn không tiêu tốn một khoản chi phí lớn nào, tuy nhiên nếu muốn đầu tư thì bạn cũng không gặp được cơ hội lớn.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tâm trạng tốt sẽ khiến bạn cảm thấy mọi chuyện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều, cho dù thử thách trước mắt có khó khăn, phức tạp đến thế nào đi chăng nữa.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn vẫn còn độc thân có vẻ khá bị động trong chuyện tình cảm, cho dù có người chủ động tiếp cận đi chăng nữa, bạn cũng không mấy quan tâm.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh do một vài bất đồng về quan điểm, đôi bên đều khó có thể thuyết phục được đối phương.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Khi gặp vấn đề nào chưa hiểu rõ, các bạn học sinh không ngần ngại hỏi thầy cô hoặc bạn bè xung quanh, nhờ thế mà bạn không gặp bất cứ rắc rối nào.
 
Nếu đã đi làm, tiếp nối tử vi tuần trước, sự nghiệp của bạn phát triển một cách thuận lợi, nếu hợp tác tốt với đồng nghiệp, công việc của bạn sẽ đạt kết quả cao.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Phương diện tài chính của bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà thu nhập không ngừng tăng cao.
 
tu vi tuan moi 8147
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng sự kiên trì sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả mọi khó khăn, vì thế, đừng vội than thở và muốn từ bỏ công việc mình đang làm nhé.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng khác giới trong tuần này. Có thể bạn sẽ gặp được một người rất thú vị đấy.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn ở bên nhau một cách rất tự nhiên và thoải mái, đôi bên đều rất hài lòng với điều này.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh nên tổng kết những kiến thức cơ bản thành một hệ thống chi tiết, làm vậy thì khi ôn tập, bạn sẽ thấy đơn giản hơn nhiều.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần phải xử lý một vài vấn đề đột ngột phát sinh, đừng quá sốt sắng nhé, mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này, bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho những món đồ cần thiết đấy, hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể nhé.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Mật ngữ 12 chòm sao thấy Hổ Cáp cần phải có cách ứng biến linh hoạt trong mọi hoàn cảnh và tình huống, đừng giữ những quan điểm cứng nhắc về bất cứ vấn đề gì.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu còn đang độc thân, bạn rất sẵn sàng tham gia vào những buổi gặp gỡ bạn bè, nếu ai có ý định làm thân, bạn cũng sẵn sàng cho người ta cơ hội.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người đang được vun đắp dần dần qua từng ngày tháng, hai bạn càng lúc càng hiểu nhau.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh chớ nên coi thường những kiến thức cơ bản, bởi phải nắm vững cơ bản thì bạn mới có thể giải quyết được những bài tập nâng cao.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần chú ý giữ bình tĩnh, khi ai làm việc gì không như ý mình, chớ nổi nóng mà nên thảo luận kĩ với mọi người.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có thể nhận ra rằng tình hình tài chính của mình đang có những bước phát triển tích cực, có lẽ bạn đang nhận được trái ngọt từ những quyết định trước đó của mình.
 
tu vi tuan 8147
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Tuần này, Nhân Mã sẽ trở nên nhạy cảm hơn hẳn so với trước kia, bạn sẽ nhận ra được ai là người thực sự quan tâm và lo lắng cho mình.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân dần dần có thiện cảm với người bạn khác giới luôn quan tâm và trò chuyện với mình trong khoảng thời gian gần đây.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người rất sâu sắc và gần gũi, đôi bên đều biết hi sinh và suy nghĩ cho nhau.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh cảm thấy rất hăng hái mỗi khi ngồi vào bàn học, nhờ thế mà thành tích được cải thiện không nhiều thì ít.
 
Nếu đã đi làm, bạn và đồng nghiệp hợp tác ăn ý, khiến công việc tiến triển thuận lợi một cách bất ngờ.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tài chính của bạn không quá khởi sắc trong tuần này. Có thể bạn sẽ phải vay mượn bạn bè hoặc gia đình để mua sắm một vài món đồ cần thiết.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Xem tử vi tuần, Ma Kết hãy chăm chỉ giao lưu và tiếp xúc với mọi người, nhờ việc này, bạn có thể gặp được những cơ hội bất ngờ đấy.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu còn độc thân, sức hút của bạn có thể khiến cho một vài đối tượng khác giới để ý, bạn có thể chọn một người phù hợp trong số đó.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc vì nửa kia luôn quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của mình.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh có một tuần học tập khá lý tưởng, nếu phải tham gia thi cử, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành tích như ý.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ có những bước phát triển đột phá, hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của cá nhân mình.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tài chính của bạn khá ổn định, tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp để làm giàu, nếu muốn đầu tư thì cần suy nghĩ thật kĩ.
 
tu vi 12 cung hoang dao 8147
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Bảo Bình không cần phải sống một cuộc sống lặp đi lặp lại mãi chẳng bao giờ thay đổi, hãy thoải mái thay đổi bản thân.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn đang độc thân, người cũ của bạn có thể sẽ ngỏ ý muốn làm lành, có quay lại hay không phụ thuộc cả vào sự lựa chọn của bạn.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn dần dần cho người ấy bước sâu hơn vào thế giới của riêng mình, tình cảm của hai người phát triển ổn định.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh có kế hoạch học tập rất rõ ràng, bạn tự giác ngồi vào bàn học mà không cần bất cứ ai nhắc nhở.
 
Nếu đã đi làm, khả năng sáng tạo của bạn hẳn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên, hãy tự tin thể hiện bản thân mình nhé.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn lên xuống thất thường vào thời điểm này, bạn cần xem xét kỹ trước khi quyết định mua thứ gì.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Song Ngư cần phải cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân vào thời điểm này, có lẽ rồi những cơ hội đáng quý sẽ đến với bạn.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu đã “vừa mắt” với đối tượng nào, các bạn còn độc thân có thể chủ động nghĩ cách kéo gần khoảng cách giữa hai người.
 
Nếu đã có nửa kia, hai người càng lúc càng tin tưởng và dựa dẫm vào nhau nhiều hơn, không ai có thể chen chân vào bầu không khí ngọt ngào giữa hai người.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Tử vi hàng ngày thấy các bạn học sinh nhận được sự cổ vũ lớn lao của gia đình và thầy cô. Bạn cảm thấy tự tin hơn mọi khi rất nhiều.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách thuận lợi, áp lực cũng không nặng nề như trước.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn luôn có ý thức tiết kiệm, vì thế nên trong tuần này, tình hình tài chính của bạn trở nên khá dư dả.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X