1. Lịch ngày tốt
  2. Giấc mơ
  3. Tổng hợp

Giải mã giấc mơ thấy "bẫy"

16:51 | 01/09/2015

Trong cuộc sống hiện tại, bắt được cá là lộc lớn, tuy nhiên, trong giấc mơ, việc chiêm bao thấy mình quăng lưới bắt cá lại thường là dự báo điềm xấu. 

 

Mơ thấy lưới là điềm gì?


Dù việc mơ thấy mình quăng lưới bắt được cá thường dự báo điềm xấu nhưng đừng vì thế mà bạn buồn phiền để ảnh hưởng tới công việc nhé, trong một số trường hợp, điều này lại ám chỉ bạn sắp nhận được lộc lớn đấy, ví dụ như nhận được tiền thưởng hay thăng quan tiến chức, trúng xổ số chẳng hạn. 
 

Giải mộng giấc mơ thấy nhện nhả tơ giăng lưới thì là điềm báo bạn nên thận trọng, cần suy nghĩ, xem xét mọi việc thật kỹ trước khi hành động nhé, kẻo mắc bẫy đó.

Mo thay bay hinh anh
Ảnh minh họa

 

Mơ thấy mình bị trùm hoặc vướng mắc trong một mớ lưới mà không thể thoát ra được thì rất có thể sắp tới bạn sẽ bị vướng vào một vụ kiện tụng nào đó.

 

Tuy nhiên, mơ thấy lưới đó chỉ trùm lên đầu bạn thôi thì hãy chuẩn bị cho một buổi tiệc nhé, vì bạn sắp nhận được một lời mời đó.

 

Mơ thấy lưỡi câu để câu cá thì bạn nên cẩn thận, đề phòng những người xung quanh, có thể một ai đó đang có âm ưu hãm hại bạn đó. Xem thêm Giấc mơ thấy cá liên quan mật thiết đến sự tăng tiến tài lộc

 

Mơ thấy lưới đánh số nào?


Với giấc mơ thấy lưới, sổ mơ chỉ ra con số may mắn có thể là 08 - 62. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình kéo lưới được nhiều cá thì nên đánh con 30 - 58. 

 

Chiêm bao thấy lưới bị rách có thể ghi số 06 - 98

 

Nằm mộng thấy lưới không dính cá thì có thể thử vận may với số 14 - 44.


► Tham khảo thêm giải mã giấc mơ: Mơ thấy cá, mơ thấy tiền, mơ thấy máu


Tổng hợp

Tổng hợp

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x