Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhanh tay loại bỏ yếu tố phong thủy đe dọa hạnh phúc gia đình

Thứ Năm, 11/06/2015 09:56 (GMT+07)

Bố trí phong thủy thúc đẩy hôn nhân ở hướng Tây Nam là phương pháp phong thủy thường được sử dụng để gia tăng tình cảm trong gia đình. Việc đầu tiên là kiểm tra và loại bỏ những yếu tố phong thủy bất lợi cho hôn nhân ở khu vực này.

Nhanh tay loai bo yeu to phong thuy de doa hanh phuc gia dinh hinh anh
Góc cạnh của cột nhô ra bên ngoài tạo thành tia sát khí, hóa giải lỗi phong thủy này bằng cách để một chậu hoa ở chỗ cạnh nhô ra hoặc treo chuông gió có 5 thanh ngay trước chỗ có góc nhọn.
Xà nhà lộ ra bên ngoài thì hãy treo hai thanh nhỏ bằng đồng, rỗng trên xà nhà hoặc dưới trần nhà. Nên treo bằng chỉ hồng để kích thích năng lượng.
Nhà có nhiều cửa sổ ở góc Tây Nam khiến tình yêu của người trong nhà dễ tan vỡ, bay đi theo gió. Hãy đóng bớt các cửa hoặc kéo rèm che thường xuyên.
Nếu ngôi nhà hoặc phòng ngủ thiếu góc Tây Nam hoặc nhà vệ sinh đang ở hướng đó thì là một bất lợi lớn cho đời sống tình cảm. Treo chuông gió lớn bằng kim loại rỗng để làm suy yếu năng lượng Thổ của nhà vệ sinh hoặc sơn cửa nhà vệ sinh màu đỏ sáng.
Bày bình tình yêu ở góc khuyết để tăng cường vận may tình cảm và mang tài lộc đến cho gia đình. Bình màu đỏ đậm hoặc vàng, có hình quả bầu, cổ hẹp hay bình cổ dài và hẹp, đáy lớn đều thích hợp.
Một cách khác nhưng không kém phần hiệu quả là treo quả cầu pha lê ở cửa sổ phía Đông. Chọn loại có nhiều cạnh, kích thước từ 2 đến 5cm để có cầu vồng vào buổi sáng. Treo ở của sổ phía Tây sẽ có cầu vồng vào buổi chiều. Cầu vồng tạo ra năng lượng dương, luân chuyển và tích lũy trong nhà, cải thiện tình trạng không khí, biến ngôi nhà thành ngôi nhà ngập nắng, tràn hạnh phúc.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X