Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bài trí khu vườn cho tình yêu nhanh gõ cửa

Thứ Sáu, 12/06/2015 11:30 (GMT+07)

Phong thủy vườn là phần rất quan trọng, cung cấp và kích hoạt năng lượng cho ngôi nhà. Góc Tây Nam khu vườn cũng có tác dụng thúc đẩy tình duyên nếu được bố trí hợp lý.

Bai tri khu vuon cho tinh yeu nhanh go cua hinh anh
Treo đèn ở phía Tây Nam khu vườn thúc đẩy năng lượng tình yêu

Góc Tây Nam vườn thuộc Đại Thổ, hãy tạo một ngọn giả sơn nhỏ bằng cách xếp chồng đá lên nhau, cao trên một mét. Sau đó sơn màu vàng nhạt.
 
Nếu không thích hoặc không có điều kiện tạo hòn giả sơn thì có thể treo một bức tranh hoặc tạo một bức phù điêu có cảnh núi non hùng vĩ ở vị trí ấy. Lưu ý, trong tranh không nên có sông, suối hay nước bởi Thổ khắc Thủy sẽ không tốt cho đường tình duyên của gia chủ.
 
Đèn mang nguồn năng lượng dương ấm áp, may mắn, tỏa sáng và sưởi ấm cho khu vườn. Để kích thích năng lượng tình yêu, nên đặt một ngọn đèn cao ở góc Tây Nam, cột đèn cao ít nhất 1,5 đến 1,8 mét so với mặt đất. Chân cột sâu 1 mét. Ở trên cùng là bóng đèn tròn màu vàng, giống như hình quả cầu để kích hoạt năng lượng Thổ.
 
Một cách khác hiệu quả không kém là treo đèn lồng ở vị trí đó. Theo quan niệm, đèn lồng mang tới may mắn và tốt lành cho cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là đèn lồng đỏ - màu sắc thuộc hành Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ. Treo một dãy đèn lồng đỏ kích cỡ vừa phải ở phía Tây Nam khu vườn vừa đẹp mắt vừa có lợi.
 
Nếu vườn nhà rộng rãi và có thời gian chăm sóc thì ở vị trí này có thể nuôi một đôi chim để tăng may mắn trong tình yêu. Đôi chim một trống một mái mang đến âm thanh sinh động cho khu vườn, đồng thời là biểu tượng của lứa đôi hòa hợp. Loài chim thích hợp nhất là vẹt xanh, là loài chung thủy, trống mái ăn ý, tình cảm.

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X