Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cử tri đề nghị xử lý người vi phạm làm lây lan COVID-19

Thứ Ba, 01/12/2020 14:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cử tri quận 2 (TP.HCM) yêu cầu chính quyền xem xét trách nhiệm của cơ sở cách ly và bệnh nhân không tuân thủ quy trình để làm lây lan COVID-19.
 
 
Ngày 1-12, các đại biểu Quốc hội TP.HCM đơn vị số 7 và các đại biểu HĐND TP.HCM ở quận 2 đã tiếp xúc cử tri quận 2 sau kỳ họp Quốc hội và trước kỳ họp HĐND TP.
 
Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị 7 gồm ông Phan Nguyễn Như Khuê, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm và bà Trịnh Ngọc Thúy. Tổ đại biểu HĐND TP.HCM có ông Nguyễn Văn Hiếu, ông Nguyễn Hồng Hà, và bà Nguyễn Thị Ngọc Hương.

xu ly nguoi vi pham lam lay covid-19
Cử tri đề nghị xử lý người vi phạm làm lây lan COVID-19
 
Trước tình hình dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng tại TP.HCM, Ủy ban MTTQ quận 2 yêu cầu những người tham gia tiếp xúc cử tri phải đeo khẩu trang trong suốt buổi tiếp xúc.
 
Các cử tri quận 2 yêu cầu cơ quan chức năng phải xem xét trách nhiệm của những tổ chức, cá nhân đã thực hiện không đúng quy định gây nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng.
 
Cử tri Diệp Sáng, phường Cát Lái, cho rằng công tác phòng chống dịch COVID-19 của chúng ta đang đi vào giai đoạn nguy hiểm khi mùa đông đang đến.
 
Trong vụ việc tiếp viên hàng không chưa hết thời hạn cách ly đã tiếp xúc với người khác làm lây bệnh, ông Sáng cho rằng cần xem xét trách nhiệm của các bên liên quan.
 
"Đề nghị cơ quan chức năng TP xem xét chế tài vì ý thức phòng dịch quá kém!", ông Sáng kiến nghị.
 
Ngoài ra, các cử tri quận 2 cho biết họ chưa hài lòng với nội dung và diễn biến buổi đối thoại giữa người dân với Thanh tra Chính phủ ngày 27-11 vừa qua vì có những quan điểm khác nhau về vấn đề ranh của khu đô thị mới Thủ Thiêm.
 
Nguồn Tuổi Trẻ
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X