Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hải Dương đóng cửa phân xưởng, xét nghiệm COVID-19 toàn bộ công nhân Công ty điện tử POYUN

Thứ Năm, 28/01/2021 11:18 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương quyết định đóng cửa phân xưởng cắt, xét nghiệm toàn bộ công dân Công ty điện tử POYUN, nơi làm việc của BN 1552 và một nữ công nhân của công ty này vừa đi Nhật Bản.
 
Theo Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19, đến sáng 28-1, tỉnh Hải Dương đã truy vết được 237 người là F1 của BN 1552 và chị N.T.G (cùng ở TP Chí Linh, nữ công nhân công ty POYUN vừa đi Nhật Bản bị nhiễm COVID-19).
 
Trong đó có 60 người ngoài cộng đồng, 177 người tại Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam. Ngành y tế đã lấy 204 mẫu, trong đó 18 mẫu của chuyên gia người Trung Quốc.
 
TP Chí Linh khoanh vùng cách ly toàn bộ thôn Kim Điền. Các thôn còn lại của xã Hưng Đạo thực hiện giãn cách xã hội. Xã Hưng Đạo lập 13 chốt kiểm soát ra vào địa bàn xã. 

hai duong xet nghiem covid-19
Trụ sở Công ty TNHH Điện tử POYUN Việt Nam ở khu Công nghiệp Cộng Hòa, Chí Linh, nơi BN 1552 làm việc
 
Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam đóng cửa phân xưởng cắt. Toàn bộ các khu vực trên được phun khử khuẩn bằng Cloramin.
 
Tỉnh sẽ lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ người dân thôn Kim Điền, xã Hưng Đạo; toàn bộ công nhân Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam (khoảng 2.253 người); 16 người từ Nhật Bản về trên chuyến bay VN311 ngày 29-12-2020 có hộ khẩu thường trú tại Hải Dương; cán bộ, nhân viên Trung đoàn 125.
 
Tiếp tục điều tra, truy vết các trường hợp tiếp xúc gần và các mối liên quan với 2 bệnh nhân COVID-19 tại cộng đồng, tại Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam và các doanh nghiệp khác (nếu có). Giám sát toàn bộ người có biểu hiện ho sốt trên địa bàn Chí Linh.
 
Đóng cửa Phòng khám Đa khoa Côn Sơn, lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ cán bộ, nhân viên phòng khám và phun khử khuẩn.
 
Rà soát toàn TP Chí Linh, phát hiện những trường hợp cư trú bất hợp pháp, không rõ hoặc có lịch sử di chuyển đến từ vùng dịch chưa được kiểm soát.
 

Lịch trình di chuyển của BN 1552

 
Bệnh nhân là em chồng của chị N.T.G (nữ công nhân công ty POYUN vừa đi Nhật Bản bị nhiễm COVID-19), làm việc cùng Phòng Cắt, Công ty TNHH Điện tử POYUN Việt Nam, thường đi làm cùng xe máy với chị G.
 
Tối 15-1, BN 1552 dự liên hoan chia tay tại nhà N.T.G.
 
Sáng 16-1, BN1552 xuất hiện triệu chứng đau đầu, gai rét, tự mua thuốc điều trị nhưng vẫn đi làm.
 
Sáng ngày 17-1, BN 1552 ăn cỗ mừng nhà mới tại gia đình chị H., em dâu chồng ở Mật Sơn, Chí Minh (Chí Linh).
 
Chiều 23-1, thấy có dấu hiệu ho, tức ngực, khó thở, BN xin nghỉ và đi khám tại Phòng khám Đa khoa Côn Sơn từ 16h10 đến 16h50.
 
Sáng 24-1, BN đi chợ Sao Đỏ mua quần áo nhưng không nhớ tên chủ cửa hàng.
 
Chiều 26-1, BN đi mua đồ thắp hương tại quán Dũng - Mai ở ngã tư Nẫm, Kim Điền, Hưng Đạo.
 
Những ngày khác BN đi làm, tiếp xúc với nhân viên và quản lý Phòng Cắt và tiếp xúc gần với 3 người trong gia đình gồm mẹ chồng và 2 con.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X