Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Truy tìm 2 F1 của bệnh nhân 2910 từ TP.HCM về Vũng Tàu

Thứ Bảy, 01/05/2021 20:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong những người cùng chuyến bay VJ133 từ Hà Nội vào TP.HCM với bệnh nhân 2910 (quê Hà Nam, tạm trú TP.HCM) có 2 người đã di chuyển về TP. Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu).
Ngày 1/5, Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 TP Vũng Tàu đã phát đi thông báo truy tìm 2 người là F1 của bệnh nhân 2910.
 
Theo đó, Trung tâm Y tế TP. Vũng Tàu nhận được thông tin về 2 trường hợp là ông T.V.Đ. và bà N.T.D. đi cùng chuyến bay VJ133 từ Hà Nội vào TP.HCM với bệnh nhân 2910 (quê Hà Nam, tạm trú TP.HCM). Sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, 2 người này đã di chuyển về TP. Vũng Tàu.

cach ly xe khach
 
 
Được biết, các trường hợp trên mua vé tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tùng Bá (số 78 Nguyễn An Ninh, phường 7, TP. Vũng Tàu). Tuy nhiên, qua xác minh tại đơn vị bán vé, không có thông tin của người tên T.V.Đ. và N.T.D. Trung tâm Y tế TP Vũng Tàu đã yêu cầu công ty phát thông báo cho các nhân viên để xác minh có đặt mua vé hộ cho người nhà, bạn bè… với thông tin như trên và báo về Trạm y tế phường 7 (TP. Vũng Tàu) để điều tra, xác minh.
 
Trước đó, ngoài 2 trường hợp trên, 1 trường hợp F1 khác đi trên chuyến bay VJ133 đã đến Trạm y tế phường 10, TP. Vũng Tàu khai báo y tế. Đó là bà T.T.N. (SN 1970) từ Hà Nội bay vào TP.HCM, sau đó bắt xe khách về TP. Vũng Tàu nhưng không nhớ rõ xe nào. Sau đó, bà N. tới nhà người thân và lưu trú tại khu Khang Linh, phường 10, TP Vũng Tàu.
 
Ngay sau đó, bà N. đã được cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm theo quy định. Lực lượng liên ngành tại TP. Vũng Tàu đã điều tra truy vết, xác định được  8 trường hợp là F2 của bà N, trong đó, 7 trường hợp đang cách ly tại nhà theo quy định, 1 trường hợp đã đi Phú Quốc, Kiên Giang vào ngày 28/4. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP. Vũng Tàu đã thông báo đến Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Kiên Giang. 
 
Nguồn Bộ Y Tế
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X