Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tung tin "Quảng Bình có người nhiễm Covid-19" để câu like, một cô gái bị phạt 10 triệu đồng

Thứ Hai, 27/04/2020 14:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Với mục đích câu like, một cô gái ở xã Thanh Thủy, H.Lệ Thủy, Quảng Bình đã tung tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19 lên trang mạng xã hội của mình.
 
tung tin ve covid-19
 
Ngày 27.4, Công an H.Lệ Thủy (Quảng Bình) cho hay đã xử phạt hành chính mức tiền 10 triệu đồng đối với Hoàng Thị Liên (ở xã Thanh Thủy) vì tung tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19 lên mạng xã hội.
 
Trước đó, ngày 29.3, Liên sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình có nickname "Hoàng Liên" đăng tải thông tin với nội dung “Quảng Bình chính thức có bệnh nhân nhiễm Covid-19”.
 
Sau khi vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng xác định Liên đăng tải thông tin sai sự thật đó nhằm câu like nên đã lập biên bản vi phạm quy định trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện. Tại cơ quan công an, Liên thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cam kết không tái phạm.
 
Liên quan đến dịch bệnh Covid-19, trước đó, cơ quan chức năng Quảng Bình cũng đã xử lý vi phạm một số trường hợp tung tin sai sự thật lên mạng xã hội.
 
Nguồn Thanhnien
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X