Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Từ ngày mai 16/3/2020, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi đông người

Chủ Nhật, 15/03/2020 12:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ở trong và ngoài nước, ngày 14/3/2020 Bộ Ngoại giao Việt Nam ra thông báo yêu cầu thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người.
Deo khau trang noi dong nguoi
 
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ở trong và ngoài nước, ngày 14/3/2020 Bộ Ngoại giao Việt Nam ra thông báo:

1. Những người đến từ hoặc đi qua vùng có dịch cần thường xuyên kiểm tra cập nhật quy định của các hãng hàng không, đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu để có thể thực hiện chuyến bay (đặc biệt là các giấy tờ xác nhận tình trạng sức khỏe nếu có).

2. Từ ngày 16/03/2020, phía Việt Nam yêu cầu:

- Công dân nước ngoài tại Việt Nam cũng như công dân Việt Nam thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người (như tại siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng…).

- Tất cả hành khách trên các chuyến bay trong nước, quốc tế đến và đi từ Việt Nam phải đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay và khi vào nhà ga.

Việt Nam đã thông báo nội dung này tới các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và cơ quan đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

Nguồn: Bộ Y tế 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X