Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Truy tìm chủ tài khoản Facebook đăng nội dung "chết càng nhiều càng vui"

Thứ Ba, 11/08/2020 09:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bà D.N.D. lập ra tài khoản Facebook rồi lấy hình vợ sau của chồng cũ để bình luận "Chết càng nhiều càng tốt. Chết càng nhiều càng vui…" liên quan đến dịch covid-19.
 
Sáng 11-8, các ngành chức năng ở TP Cần Thơ đang phối hợp với các ngành chức năng tỉnh Bình Dương truy tìm bà D.N.D. (SN 1982; ngụ Bến Cát, tỉnh Bình Dương) để xử lý theo quy định pháp luật về những phát ngôn trên mạng xã hội (Facebook) gây bức xúc trong dư luận.

chu tai khoan facebook
Truy tìm chủ tài khoản Facebook đăng nội dung "chết càng nhiều càng vui"
 
Theo đó, khoảng một tuần nay, trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều nội dung bình luận của tài khoản Facebook "Huynh Nhu Nguyen" liên quan đến dịch covid-19 "Chết càng nhiều càng tốt. Chết càng nhiều càng vui…" kèm theo bài viết "Bệnh nhân thứ 2 tại Việt Nam tử vong do bị nhiễm covid-19".
 
Nội dung bình luận đã thu hút rất đông cộng đồng mạng vào bình luận và phản ánh rất mạnh. Sau đó, tài khoản Facebook này đã xóa hết nội dung bình luận và đổi tên tài khoản thành "Huynh Nhu Le".
 
Công an quận Cái Răng phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ đã xác minh, làm việc với ông N.V.T. (SN 1977; ngụ quận Cái Răng) – là người đứng tên tài khoản Facebook "Huynh Nhu Nguyen".

Qua đó phát hiện tài khoản trên là do bà D. (vợ cũ ông T., cả 2 đã ly hôn từ năm 2013) lập ra, sau đó lấy hình của bà L.H.N. (vợ hiện tại của ông T.) chụp cùng ông T. để đăng bài viết, bình luận có nội dung như trên, tạo dư luận xấu và gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà N. Ngoài ra, bà D. còn để lại số điện thoại của ông T. trên tài khoản Facebook để mọi người vào… chửi.
 
Mới đây, ông T. đã gửi đơn đến Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của bà D.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X