Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bất chấp lệnh cấm để phòng dịch Covid-19, 1 trường ở Biên Hòa vẫn cho hơn 800 học sinh đi học

Thứ Tư, 19/08/2020 09:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngày 18-8, Trường Tiểu học - THCS Nguyễn Khuyến (phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức cho hơn 800 học sinh đi học lại, bất chấp lệnh tạm nghỉ để phòng chống dịch Covid-19.
 
 
Sáng 18-8, 804/862 học sinh của Trường Tiểu học - THCS Nguyễn Khuyến đã đến trường đi học lại. Việc này được xem là đã vi phạm quy định của UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động các cơ sở giáo dục (trừ mầm non) để phòng chống dịch Covid-19.
 
Sau khi được phản ánh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của UBND phường Trảng Dài, nơi trường tọa lạc, đã tới kiểm tra, ghi nhận sự việc và lập biên bản về trường hợp này.

cho hoc sinh di hoc bat chap lenh cam
Trên 800 học sinh tập trung trong khi có lệnh nghỉ để phòng chống dịch Covid-19
 
Biên bản làm việc của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch UBND phường Trảng Dài ghi nhận đã có 804/862 học sinh đến trường (chiếm tỷ lệ trên 93%).
 
Còn theo báo cáo của bà Lê Thị Lan, Hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS Nguyễn Khuyến, thì việc cho học sinh đi học lại là do ... đặc thù của nhà trường.

Cụ thể, đây là trường ngoài công lập, trường cho học sinh tập trung để chuẩn bị năm học mới, hướng dẫn phương pháp học online, nhưng vẫn đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, giữ gìn vệ sinh lớp.
 
Sau buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã yêu cầu nhà trường tạm ngưng tổ chức cho học sinh đến trường, tuân thủ đúng chỉ đạo của tỉnh, TP về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
 
Ông Nguyễn Duy Tân, Chánh Văn phòng UBND TP Biên Hoà, cho biết TP đã nhận được báo cáo sự việc trên từ UBND phường Trảng Dài và đã chỉ đạo các ngành chức năng làm việc với ban giám hiệu Trường Tiểu học - THCS Nguyễn Khuyến để có hướng xử lý.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X