Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Trưa 8/8, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 31 ca dương tính Covid-19

Chủ Nhật, 08/08/2021 14:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trưa 8/8, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 31 ca dương tính mới, trong đó có 18 ca tại cộng đồng, 13 ca tại khu cách ly. Như vậy, số F0 trong ngày ghi nhận đến thời điểm này là 43 trường hợp.
Ca nhiem Covid 2
 
Theo Sở Y tế Hà Nội, số bệnh nhân mới ghi nhận được phân bố tại 4 chùm ca bệnh: ho sốt thứ phát (28); sàng lọc ho, sốt cộng đồng (một); liên quan đến TPHCM (một), liên quan đến Bắc Giang (một).

Một bệnh nhân thuộc chùm sàng lọc ho sốt


Bệnh nhân là L.V.M., nam, sinh năm 1999, Khâm Thiên, Đống Đa. Ngày 7/8, bệnh nhân xuất hiện đau rát họng, đi khám tại Bệnh viện Hồng Hà được test nhanh (dương tính) và được lấy mẫu xét nghiệm khẳng định, kết quả dương tính.
 

Một bệnh nhân thuộc chùm liên quan đến Bắc Giang


Bệnh nhân là Đ.C.Q., nam, sinh năm 2016, địa chỉ tại Chu Phan, Mê Linh, là F1 (cháu) của bệnh nhân N.T.H. Ngày 5/8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm (âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 6/8, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng sốt, ho. Ngày 7/8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.
 

Một bệnh nhân thuộc chùm liên quan đến TPHCM


Bệnh nhân là N.T.L., nam, sinh năm 1988, địa chỉ tại An Khánh, Hoài Đức là F1 của bệnh nhân T.N.K. (làm cùng công ty), được chuyển cách ly tập trung từ ngày 24/7. Ngày 30/7 có triệu chứng sốt được lấy mẫu xét nghiệm (âm tính), ngày 7/8 tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.
 

28 bệnh nhân thuộc chùm liên quan đến ho, sốt thứ phát


Các ca dương tính có địa chỉ tại: Thanh Trì (10 ca), Thanh Xuân (một ca), Hai Bà Trưng (một ca), Hoàn Kiếm (4 ca), Hoàng Mai (một ca), Đông Anh (6 ca), Tây Hồ (3 ca), Thường Tín (một ca), Bắc Từ Liêm (một ca). Đáng chú ý, có 4 người trong một gia đình tại Mã Mây, Hàng Buồm đều dương tính SARS-CoV-2.

Ngày 6-7/8 các bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

Nguồn: Dân Trí

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X