Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Truy tìm nữ công dân trốn cách ly y tế, phòng chống dịch Covid-19

Chủ Nhật, 06/09/2020 10:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đang trong quá trình thực hiện cách ly y tế tại nhà, bất ngờ nữ công dân đã tự ý bỏ trốn, không chấp hành yêu cầu cách ly y tế, phòng chống dịch Covid-19 của cơ quan chức năng.
 
 
Ngày 6/9, thông tin từ  UBND xã Bãi Trành, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, địa phương đã ra thông báo về việc truy tìm Lê Thị Thịnh (SN 1993), trú tại thôn 6, xã Bãi Trành. Nữ công dân này không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly y tế tại nhà và đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

tron cach ly
Thông báo truy tìm đối tượng trốn cách ly y tế tại nhà và nơi cư trú trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 
Trước đó, ngày 1/9,UBND xã Bãi Trành đã ban hành quyết định về việc tổ chức cách ly y tế tại nhà và nơi cư trú trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với Lê Thị Thịnh.
 
Theo đó, Lê Thị Thịnh thuộc diện phải cách ly y tế tại nhà và nơi cư trú 14 ngày, kể từ ngày 1 - 14/9. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cách ly y tế, đến ngày 4/9, nữ công dân này đã tự ý trốn khỏi nơi cư trú và hiện nay không rõ đi đâu.
 
Để thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, UBND xã Bãi Trành thông báo truy tìm đối với Lê Thị Thịnh.
 
Trong trường hợp nhận được thông tin về Lê Thị Thịnh, người dân có thể báo về UBND xã Bãi Trành (huyện Như Xuân) theo các số điện thoại: 0973789898 - ông Lữ Văn Dũng (Chủ tịch UBND xã Bãi Trành); 0974189778 - ông Dương Hữu Thanh (Phó Chủ tịch UBND xã Bãi Trành); 0986702995 – ông Đoàn Văn Tài (Trưởng trạm Y tế xã Bãi Trành).
 
Hiện UBND xã Bãi Trành đang phối hợp với các cơ quan chức năng, gia đình và người thân của Lê Thị Thịnh để truy tìm đối tượng này.
 
Hành vi không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly y tế tại nhà và tự ý bỏ trốn khỏi nơi cư trú của Lê Thị Thịnh rất đáng phê phán và cần phải được xử lý nghiêm để bảo đảm công tác phòng chống dịch Covid-19 hiện nay.
 
Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Lữ Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Bãi Trành cho biết: Đến thời điểm này (sáng ngày 6/9) chưa có thông tin về nữ công dân bỏ trốn khỏi nơi cách ly.

Hiện, chính quyền địa phương đã thông báo đến các cơ quan chức năng, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn và nhân dân địa phương trong huyên. 
 
Nguồn Dân Trí
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X