Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đồng Nai: 1 công ty trợ cấp 11 triệu đồng/1 công nhân để vượt khó mùa Covid-19

Thứ Tư, 15/04/2020 10:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Một công ty ở Đồng Nai đã chi tiền trợ cấp để giúp công nhân vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19, theo đó mỗi người được trợ cấp 11 triệu đồng.
 
 
Sáng ngày 15.4, ông Nguyễn Hữu Thành - Chủ tịch Liên đoàn lao động H.Long Thành (Đồng Nai) xác nhận có một công ty trên địa bàn vừa ra thông báo trợ cấp cho mỗi công nhân 11 triệu đồng, giúp công nhân bớt khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Đó là Công ty TNHH Sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam (đóng tại KCN Long Đức, H.Long Thành).
 
Theo thông báo mà công ty đưa ra vào ngày 14.4, đối tượng được hưởng trợ cấp là toàn bộ nhân viên làm việc tại thời điểm 31.3.2020 (nhân viên thử việc, nghỉ bệnh, thai sản cũng thuộc đối tượng được chi trả).
 
Đối với nhân viên nộp đơn thôi việc trước ngày 1.4.2020, và nhân viên không còn làm việc tại ngày chi trả (29.4.2020) thì không thuộc đối tượng trợ cấp. Số tiền trợ cấp là 11 triệu đồng/người, được chi trả một lần cùng với lương tháng 4.2020.
 
Thông báo còn viết rằng: Công ty biết rằng khoản trợ cấp này không thể bù đắp được hết tất cả những khó khăn nhưng sẽ góp phần giúp ích các thành viên trong đại gia đình Lixil vượt qua thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
 
Chủ tịch Liên đoàn lao động H.Long Thành Nguyễn Hữu Thành cho biết, Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam có trên 1.000 nhân viên. Việc công ty trợ cấp cho công nhân để giúp họ phần nào vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19 là rất đáng quý.

Bạn có thể xem đầy đủ thông báo của công ty Lixil Việt Nam dưới đây (Nguồn Facebook Truyền Thông LIXIL VINA).

ho tro cong nhan
 
Nguồn Thanhnien
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X