Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

TP Hải Dương nâng cao mức độ cách ly từ 0h ngày 16/8/2020

Chủ Nhật, 16/08/2020 06:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trước diễn biến mới và rất phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Hải Dương, UBND thành phố yêu cầu: Thiết lập vùng cách ly y tế toàn thành phố ở mức độ cao hơn với các biện pháp quyết liệt để dập dịch.
Trước diễn biến mới và rất phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Hải Dương, UBND thành phố yêu cầu: Thiết lập vùng cách ly y tế toàn thành phố ở mức độ cao hơn với các biện pháp quyết liệt để dập dịch.
 
Bao gồm: Nhà cách ly với nhà, khu phố cách ly với khu phố; phường, xã cách ly với phường, xã;
 
- Đóng cửa một số cửa ngõ ra, vào thành phố;
 
- Yêu cầu tất cả người dân không được ra khỏi thành phố, trừ các trường hợp thật sự cần thiết và được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền;
 
- Chỉ cho phép các phương tiện ra vào trong các trường hợp vận chuyển hàng hóa thiết yếu nhưng phải thực hiện khai báo y tế, lịch trình di chuyển, đo thân nhiệt và phun khử khuẩn theo quy định.
 
UBND TP Hải Dương yêu cầu đóng cửa hoàn toàn các cửa hàng ăn, uống kể cả dịch vụ giao hàng tận nhà; các dịch vụ làm đẹp, cắt tóc, gội đầu và các dịch vụ khác có nguy cơ lây nhiễm cao.
 
Đối với các xe vận tải hàng hóa, xe khách tuyến tỉnh không được chạy qua địa bàn thành phố; các dịch vụ tacxi chỉ được chở 01 hành khách
 
Dừng các hoạt động hội họp tập trung đông người, các hoạt động tôn giáo.

Tp Hai Duong nang muc do cach ly
Tp Hải Dương nâng mức độ cách ly
 
Các biện pháp trên được áp dụng kể từ 0 giờ ngày 16/8/2020.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X