Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bắc Ninh yêu cầu toàn dân khai báo y tế ngay từ hôm nay 24/5

Thứ Hai, 24/05/2021 10:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Để các cơ quan chức năng theo dõi quản lý những trường hợp có yếu tố dịch tễ, kịp thời phát hiện những người nghi ngờ lây nhiễm Covid-19, tỉnh Bắc Ninh yêu cầu toàn dân khai báo y tế.
 
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong những ngày qua, để các cơ quan chức năng theo dõi quản lý những trường hợp có yếu tố dịch tễ, kịp thời phát hiện những người nghi ngờ lây nhiễm Covid-19, ngày 24/5, tỉnh Bắc Ninh ra văn bản về việc thực hiện khai báo y tế toàn dân.
 
Văn bản nêu rõ: Chủ tịch UBND tỉnh phát động và yêu cầu toàn thể nhân dân trong tỉnh thực hiện khai báo y tế.

khai bao y te toan dan
Mặc trên mình bộ đồ bảo hộ kín mít giữa tiết trời mùa hè nắng nóng, sau nhiều giờ lấy mẫu xét nghiệm, bác sĩ Nguyễn Hồng Hải - Trung tâm Y tế huyện Quế Võ mệt lả, đổ gục và đang được các đồng nghiệp chăm sóc.
 
Thủ trưởng các sở, ban ngành, cơ quan đoàn thể tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn tuyên truyền vận động đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thực hiện khai báo y tế toàn dân qua ứng dụng: Ncovi, Bluezone trên điện thoại di động; khai báo y tế trực tuyến tại địa chỉ: https://tokhaiyte.vn.
 
Ai không có điều kiện khai báo y tế qua điện thoại thông minh hoặc máy tính thì gọi điện thoại đến tổng đài 18001119 để được hỗ trợ khai báo y tế miễn phí.
 
Trường hợp người có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc có biểu hiện nghi nhiễm Covid-19 ngoài việc khai báo y tế trên, cần liên hệ ngay đến các cơ sở y tế gần nhất hoặc trạm y tế xã để được hướng dẫn và xử lý kịp thời.
 
Việc cố tình khai báo y tế với những thông tin sai là vi phạm pháp luật Việt Nam có thể xử lý hình sự nếu gây hậu quả nghiêm trọng.
 
Thời gian thực hiện khai báo y tế bắt đầu từ ngày 24/5 đến hết ngày 26/5.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X