Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

TP Hội An bác tin đồn có 2 ca mắc mới COVID-19

Thứ Hai, 14/09/2020 11:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng Hội An vừa phát hiện thêm 2 ca nhiễm COVID-19 mới tại chùa Bảo Thắng, phường Sơn Phong là không chính xác.
 
nu sinh ha noi duong tinh khi den phap
TP Hội An bác tin đồn có 2 ca mắc mới COVID-19

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố thông tin về 2 trường hợp này như sau:
 
Đây là 2 ca bệnh 549 và 550 (sư cô chùa Bảo Thắng) đã được phát hiện, điều trị thành công, xuất viện vào cuối tháng 8/2020, được thực hiện cách ly tại chùa Bảo Thắng và tiếp tục theo dõi sức khỏe theo quy định, được lấy mẫu xét nghiệm 2 lần kết quả đều âm tính. Ngày 13/9, được tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm lần 3 có kết quả dương tính trở lại.
 
Theo nhận định ban đầu, việc dương tính này có thể do xác vi rút còn lại; mặc khác 2 sư cô từ khi xuất viện về chùa đều ở trong phòng không đi ra ngoài, không tiếp xúc với ai nên cũng không quá lo lắng về lây nhiễm bệnh trong cộng đồng.
 
Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả phòng chống dịch, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 thành phố sẽ cho phong tỏa cách ly cục bộ tại chùa Bảo Thắng và đưa 2 trường hợp này vào điều trị tại Phòng khám Đa khoa Khu Công nghiệp Điện Nam- Điện Ngọc.
Các sinh hoạt trên địa bàn thành phố vẫn thực hiện theo đúng hướng dẫn của Trung ương và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh của tỉnh và thành phố.
 
Nguồn Bộ Y Tế
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X