Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hỏa tốc: Tạm dừng vận chuyển người Việt từ nước ngoài về sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ Hai, 23/03/2020 19:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bộ GTVT vừa có công văn hoả tốc gửi Cục Hàng không VN về việc tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài đến CHK quốc tế Tân Sơn Nhất.
Công văn số 2661/BGTVT-VT do Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn ký ngày 23/3/2020nêu rõ: Ngày 21/3/2020, Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 118/TB-VPCP, trong đó Thủ tướng Chính phủ yêu cầu: 

Tiếp tục hạn chế kịp thời, tối đa và giãn cách các chuyến bay vận chuyển hành khách từ nước ngoài vào Việt Nam, kể cả đối với hãng hàng không nước ngoài (vì dễ dẫn đến quá tải các khu cách ly).

Bộ GTVT đã chỉ đạo ngành hàng không thực hiện ngay, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyến bay chở hành khách là người nước ngoài rời khỏi Việt Nam.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và do các khu cách ly tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh không còn khả năng tiếp nhận thêm, Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không VN lập tức thông báo đến tất cả các hãng hàng không dừng vận chuyển hành khách là công dân Việt Nam từ nước ngoài đến Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Quyết định này áp dụng ngay từ 0h ngày 25/3/2020 đến hết ngày 31/3/2020.

Nguồn: Báo Giao thôngĐăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X