Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

TP.HCM thêm một ca tái dương tính với SARS-CoV-2 sau xuất viện

Thứ Ba, 28/04/2020 21:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tối 28-4, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM cho biết TP hiện có tổng cộng 4 ca bệnh COVID-19 đang tiếp tục điều trị, trong đó 3 ca dương tính trở lại.
 
tai duong tinh
 
Trước đó, ngày 27-4, TP.HCM công bố có hai bệnh nhân đã xuất viện dương tính trở lại với SARS-CoV-2 nên phải tiếp tục cách ly điều trị (bệnh nhân là 207 và 224). Cả 2 bệnh nhân được đưa vào Bệnh viện dã chiến Củ Chi theo dõi điều trị.
 
Bệnh nhân tái dương tính thứ ba tại TP.HCM mới được công bố là bệnh nhân 151 (khỏi bệnh ngày 18-4, 45 tuổi, quốc tịch Brazil) có tiếp xúc gần với bệnh nhân 207 (bệnh nhân 151 là vợ của bệnh nhân 207) cũng được chuyển vào Bệnh viện dã Chiến Củ Chi để theo dõi.
 
Về vấn đề rà soát, xét nghiệm kiểm tra đối với bệnh nhân COVID-19 đã xuất viện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch TP.HCM cho biết trong tổng số 53 ca bệnh tại TP.HCM đã xuất viện, có 13 trường hợp về nước (xuất cảnh) hoặc các địa phương khác, còn 40 người cư trú/lưu trú trên địa bàn TP. Bên cạnh đó, TP.HCM cũng nhận 7 trường hợp từ các tỉnh thành khác chuyển về.
 
Riêng bệnh nhân số 91 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, theo Sở Y tế TP.HCM thì hiện tại dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân tạm ổn định. Bệnh nhân tiếp tục thở máy, lọc máu, can thiệp ECMO, tiên lượng còn nặng.
 
Nguồn Tuoitre


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X