Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Quảng Ninh phong tỏa một xã sát thành phố Chí Linh - Hải Dương

Thứ Sáu, 29/01/2021 13:16 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện đang diễn biến phức tạp tại một số địa phương của TX Đông Triều, nơi giáp ranh với TP Chí Linh của tỉnh Hải Dương. Quảng Ninh quyết định phong tỏa toàn bộ xã Bình Dương, TX Đông Triều để dập dịch.
 
quang ninh phong toa
Lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại chốt kiểm soát cầu Vàng Chua (xã Bình Dương, Đông Triều).
 
Hôm nay, ngày 29/1, Quảng Ninh đã đã ghi nhận thêm một số ca dương tính trong cộng đồng. Tỉnh này đã nhanh chóng lập tổ phản ứng nhanh cùng nhiều biện pháp cứng rắn để chống dịch.
 
Để nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, dập dịch triệt để, tuyệt đối không để dịch bùng phát trên diện rộng..., ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 cấp tỉnh, đã chỉ đạo:

Giao Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh chỉ đạo Chủ tịch UBND tỉnh áp dụng biện pháp phong tỏa theo Chỉ thị 15/CT-TTg và Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ từ 12 giờ ngày 29/1/2021 đối với xã Bình Dương của TX Đông Triều;

Tùy vào mức độ nguy cơ đối với các xã Thủy An, Nguyễn Huệ, Việt Dân, An Sinh để áp dụng kịp thời các biện pháp phong tỏa khi cần thiết.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X