Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Quảng Ngãi hỏa tốc yêu cầu lãnh đạo, phóng viên tự cách ly

Thứ Tư, 05/05/2021 11:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những người tham gia 2 cuộc họp do UBND tỉnh tổ chức trong đó có F1 liên quan tới ca bệnh ở TP Đà Nẵng được yêu cầu tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà.
 
 
Sáng 5-5, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi phát công văn hoả tốc thông báo về việc tự cách ly y tế, theo dõi sức khoẻ tại nhà đối với đại biểu, phóng viên tham dự 2 cuộc họp của UBND tỉnh này.
 
Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu tất cả các đại biểu dự họp và thành phần phục vụ, phóng viên đưa tin 2 cuộc họp của UBND tỉnh tự cách ly y tế tại nhà, theo dõi sức khoẻ đến khi trường hợp F1 có kết quả xét nghiệm âm tính COVID-19.
 
Cụ thể, những người này tham gia phiên họp thường kỳ đánh giá việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội vào sáng 4-5 và họp thông qua các dự thảo báo cáo tổng kết Nghị quyết số 02 của Tỉnh uỷ khóa XIX vào chiều ngày 4-5 tại UBND tỉnh.

quang ngai hoa toc yeu cau
 
Những đại biểu và thành phần tham dự các cuộc họp được xác định là F2, cần tuân thủ nghiêm việc cách ly và theo dõi sức khoẻ tại nhà. UBND tỉnh Quảng Ngãi sẽ thông báo dừng cách ly nếu F1 có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.
 
Trao đổi với PLO, ông Hồ Minh Nên (Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, tại 2 cuộc họp có một số lãnh đạo là F1 của ca nhiễm COVID-19 tại TP Đà Nẵng.
 
Các F1 này đi trên chuyến bay từ TP Cần Thơ về TP Đà Nẵng vào ngày 29-4 và hiện đang chờ kết quả xét nghiệm COVID-19.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X