Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tạm phong tỏa trụ sở công an huyện do liên quan ca nhiễm nCoV

Thứ Tư, 23/06/2021 11:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Một cán bộ chiến sĩ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Ngành chức năng đã phong tỏa tạm thời trụ sở để truy vết F1, F2.
 
Sáng 23/6, Nghệ An ghi nhận thêm hai ca dương tính với nCoV. Trong hai trường hợp có người đàn ông 41 tuổi (trú huyện Đô Lương), được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly.
 
Người này là cán bộ Công an huyện Đô Lương, F1 của một bệnh nhân ở TP Vinh đã công bố trước đó.
 
Theo điều tra dịch tễ ban đầu, từ ngày 1/6 đến nay bệnh nhân này ngoài làm việc ở trụ sở Công an huyện Đô Lương, còn tiếp xúc, làm việc với đoàn kiểm tra căn cước công dân đến làm việc tại Ban công an xã Hồng Sơn (huyện Đô Lương).

tru so cong an
Nghệ An triển khai lấy mẫu nơi có các ca nhiễm để truy vết F1, F2
 
Ngoài ra, bệnh nhân còn về quê mẹ tại huyện Nghĩa Đàn và nhà riêng ở thị xã Thái Hòa, tiếp xúc với vợ, con.
 
Ngay khi ghi nhận ca dương tính nCoV mới, trong sáng 23/6, ngành chức năng đã thực hiện phong tỏa tạm thời trụ sở Công an huyện Đô Lương để truy vết F1, F2 và phun khử khuẩn.
 
Lãnh đạo Công an huyện Đô Lương cho biết đang phối hợp với ngành y tế truy vết các F1, F2 liên quan ca nhiễm là cán bộ đơn vị.
 
Như vậy, từ 14/6 đến nay, Nghệ An ghi nhận 39 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, TP Vinh (26), huyện Diễn Châu (9); các huyện Nam Đàn, Tân Kỳ, Đô Lương và Quỳ Hợp mỗi huyện có 1 ca.
 
Hiện, có một bệnh nhân là nữ, 86 tuổi, có bệnh lý nền là ung thư dạ dày, tình trạng suy kiệt, nguy cơ diễn biến nặng. Ngành y tế địa phương đang đề nghị tổ chức hội chẩn trực tuyến với các chuyên gia ở Hà Nội để đưa ra các biện pháp điều trị.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X