Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

TP.HCM: Phong tỏa khách sạn đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy do nghi có khách nhiễm Covid-19

Thứ Tư, 29/07/2020 12:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Do khách lưu trú nghi nhiễm Covid-19 nên một khách sạn đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) bị phong tỏa. Trong khách sạn có 5 nhân viên và 48 khách đang lưu trú.
 
TP.HCM tái kích hoạt các biện pháp ngăn Covid-19 lây lan
Trong sáng 28/7, khi số bệnh nhân mắc Covid-19 tăng thêm 11 ca, ban chỉ đạo tiếp tục họp khẩn để bàn về những hành động cụ thể cần làm ngay nhằm đón đầu nguy

Liên quan ca nghi nhiễm Covid-19, khách sạn T.D2 (đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy) trên đường Nguyễn Chí Thanh, Q.11 (TP.HCM) bị phong tỏa, khử khuẩn vào tối ngày 29.7.

phong toa khach san cho ray
Khách sạn đã được khử khuẩn, phong tỏa từ đêm 28.7.

Theo thông tin của phóng viên, đã có 4 người của khách sạn T.D2 được đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly Q.11 (một người mang khẩu trang thường xuyên nên không đi cách ly tập trung mà cách ly tại khách sạn), 48 khách lưu trú cách ly tại chỗ.
 
Đã có 7 người được lấy mẫu xét nghiệm, gồm 5 nhân viên khách sạn T.D2, 2 khách lưu trú cùng phòng với người nghi nhiễm Covid-19.
 
Về ăn uống, cơ quan chức năng Q.11 phối hợp với khách sạn T.D2 cung cấp suất ăn cho khách lưu trú cách ly tại chỗ, đồng thời theo dõi sức khỏe. Các lực lượng bảo vệ an ninh trật tự của Q.11 vẫn đang túc trực bên ngoài khách sạn T.D2.
 
Như Thanh Niên đã thông tin, đã có một người nghi nhiễm Covid-19 lưu trú tại khách sạn T.D2 ngày 22.7, sau đó người này di chuyển qua một khách sạn khác trên địa bàn Q.10, TP.HCM. Hiện tại các cơ quan chức năng TP.HCM đang điều tra dịch tễ ca nghi nhiễm Covid-19 này.
 
Cũng trong ngày 29.7, Bệnh viện quốc tế CiTy (Q.Bình Tân, TP.HCM) đã có thông báo về việc tạm ngừng nhận bệnh do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Bệnh viện sẽ không cho phép đón khách thăm bệnh, nhà thầu… trong 3 ngày từ 29 đến 31.7. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X