Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nội phong tỏa chung cư có nữ nhân viên quán bar dương tính SARS-CoV-2

Chủ Nhật, 02/05/2021 16:46 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sau khi xác định nữ nhân viên từng làm việc trong quán bar ở Vĩnh Phúc dương tính với SARS-CoV-2, quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đã phong tỏa tạm thời tòa chung cư, nơi người này đang sinh sống.

Chiều 2/5, lực lượng công an, bảo vệ… đã lập barie chốt chặn người ra vào tòa chung cư số 1 Giáp Nhị (thuộc phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).
 
Tòa chung cư này là nơi chị B.N.H. (SN 1993, quê Hòa Bình) tạm trú. Chị H. là nhân viên quán bar Sunny ở Khu đô thị Đông Sơn (TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).
 
0D1D09D5-7AEC-4184-B4B0-4CD3808B5B37
 
Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định ngày 23/4 vừa qua, chị H. đã phục vụ bàn rượu cho nhóm 5 người khách Trung Quốc. Đến ngày 28/4, đoàn khách Trung Quốc về nước. Sau khi phát hiện có trường hợp trong đoàn này dương tính với SARS-CoV-2, phía Trung Quốc đã thông báo lại cho Việt Nam.
 
Liên quan đến vụ việc trên, theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Vĩnh Phúc, kết quả điều tra truy vết các mốc dịch tễ liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2 là người Trung Quốc, hiện đã xác định tại quán karaoke - bar Sunny ở TP Phúc Yên có hàng chục trường hợp liên quan.
 
Theo CDC Vĩnh Phúc, đơn vị này đã đưa 58 trường hợp đi cách ly, lấy mẫu xét nghiệm. Trong đó, cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 10 người và 48 trường hợp tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên.
 
Đến 10h sáng 2/5, cập nhật từ CDC Vĩnh Phúc và Viện Vệ sinh dịch tễ Trung Ương ghi nhận 5 trường hợp có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, trong đó 1 trường hợp là nhân viên quán karaoke - bar Sunny có liên quan đến TP Hà Nội.
 
Nguồn Dân Trí
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X