Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong tỏa 7 xã, thị trấn của huyện Vân Đồn

Thứ Ba, 02/02/2021 08:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 23h ngày 1/2, UBND huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) ra quyết định phong tỏa tạm thời toàn bộ nội đảo Cái Bầu từ 0h ngày 2/2 đến khi có thông báo mới.
 
 
phong toa van don
Huyện Vân Đồn phong tỏa 7 xã, thị trấn do xuất hiện 14 ca nhiễm Covid-19.

Các đơn vị thuộc nội đảo Cái Bầu bị phong gồm xã Hạ Long, Đông Xá, Bình Dân, Đoàn Kết, Đài Xuyên, Vạn Yên và thị trấn Cái Rồng (đã phong tỏa trước đó).
 
Ông Trương Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn, cho biết địa phương phong tỏa trên diện rộng do xuất hiện 14 ca nhiễm Covid-19. Trong đó, các BN 1849 và BN 1553 có lịch trình di chuyển phức tạp, tiếp xúc với nhiều người. Sau 2 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính, mẫu bệnh phẩm lấy lần thứ 3 đã cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
 
Chủ tịch huyện yêu cầu người dân trong vùng phong tỏa nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị số 16 của Chính phủ.
 
Ngoài ra, ngành y tế thực hiện truy vết các trường hợp tiếp xúc với F0, tăng cường kiểm soát tại các chốt đối với các khu vực có ca nhiễm F0 và F1 trên nội đảo Cái Bầu. Không cho người ra vào, trường hợp cần thiết phải thông báo cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch cấp huyện.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X