Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chi nhánh FPT bị phạt 15 triệu vì bán hàng bất chấp dịch Covid-19

Thứ Năm, 16/04/2020 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mở cửa bán hàng đối với mặt hàng không phải thiết yếu sau quy định cách ly xã hội, chi nhánh bán lẻ của FPT bị cơ quan chức năng phạt 15 triệu.
 
vi pham quy dinh
Ảnh minh họa (Nguồn Dân trí)

UBND TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) ngày 16/4 cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 15 triệu đối với Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT vì vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.
 
Chiều 11/4, lực lượng liên ngành phát hiện chi nhánh công ty trên ở phường Phương Lâm mở cửa bán mặt hàng không phải thiết yếu. Điều này vi phạm Chỉ thị 16 của Chính phủ và các quy định của chính quyền địa phương.
 
Trước đó, chi nhánh này đã bị phường sở tại lập biên bản nhắc nhở và ký cam kết tạm dừng kinh doanh, nhưng cơ sở vẫn không chấp hành quy định về phòng chống dịch Covid-19.
 
Căn cứ các quy định của UBND tỉnh Hòa Bình, Sở Công Thương và Chỉ thị số 16 của Chính phủ, lực lượng chức năng đã áp dụng chế tài nêu trên đối với chi nhánh FPT.
 
Trong 2 tuần đầu thực hiện cách ly xã hội, TP Hòa Bình đã phát hiện và xử lý 4 cơ sở kinh doanh mở cửa bán mặt hàng không phải thiết yếu, hơn 4.400 cá nhân vi phạm các lỗi không đeo khẩu trang và ra đường không có lý do cần thiết.
 
Nguồn Zingnews
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X