Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

1 bệnh viện ở TP.HCM ngưng nhận bệnh vì 2 ca nghi nhiễm COVID-19

Thứ Tư, 29/07/2020 10:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bệnh viện Quốc tế City hiện đang điều trị cho hai bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19 có kết quả xét nghiệm bước đầu dương tính với virus SARS-CoV-2.

Từ 29 đến 31/7, Bệnh viện Quốc tế City sẽ tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.
 
Thông tin vừa được Ban giám đốc Bệnh viện Quốc tế City (quận Bình Tân, TP.HCM) cho hay. Thời gian tiếp nhận bệnh nhân trở lại sẽ được bệnh viện thông báo sau.

ngung tiep nhan benh nhan
Bệnh viện Quốc tế City bắt đầu phong tỏa, hạn chế người ra vào từ tối 28/7.
 
Bệnh viện này cũng không cho phép đón khách thăm bệnh, nhà thầu... trong 3 ngày. Do đơn vị này chuyên tiếp nhận bệnh nhân người nước ngoài, thông báo được viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh.
 
Tối 28/7, Bệnh viện Quốc tế City đã bắt đầu phong tỏa các cửa, hạn chế khách ra vào. Sáng nay, nhiều bệnh nhân và người nhà bất ngờ khi không được phép ra vào bệnh viện. Người đến thăm bệnh hoặc chuyển đồ đạc vào bên trong phải chờ người nhà ra lấy hoặc thông qua nhân viên y tế.
 
Nguồn tin riêng của Zing cho biết Bệnh viện Quốc tế City tiếp nhận 2 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19. Có kết quả xét nghiệm bước đầu dương tính với virus SARS-CoV-2. 
 
Từ ngày 25/7 đến nay, Việt Nam liên tiếp ghi nhận nhiều ca nhiễm SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Chỉ trong 5 ngày, 33 ca mắc đã được công bố, trong đó đa phần liên quan đến các bệnh viện lớn tại TP Đà Nẵng.
 
Nguồn Zingnews


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X