Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

TP.HCM: Cà phê, sinh tố, quán ăn... ngưng bán hàng tại chỗ, chỉ bán mang đi

Thứ Bảy, 28/03/2020 10:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM vừa có văn bản chỉ đạo UBND 24 quận huyện hướng dẫn các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ bán hàng mang đi, giữ khoảng cách 2 mét giữa 2 người.
 
an uong tai cho
 
Cụ thể, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP như cửa hàng, quầy hàng, quán ăn, quán giải khát, nhà hàng, khách sạn, căngtin cơ quan bệnh viện, thức ăn đường phố không tổ chức phục vụ khách ăn, uống tại chỗ, ngưng bán hàng tại chỗ.
 
Các cơ sở chỉ được bán hàng mang đi, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi; phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2 mét giữa 2 người, đảm bảo an toàn khi giao nhận hàng.
 
Riêng các cơ sở chế biến suất ăn cung cấp cho nơi khác, bếp ăn tập thể của công ty xí nghiệp vẫn hoạt động bình thường, nhưng phải có biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống cho người ăn, giảm số lượng người sử dụng suất ăn trong cùng thời điểm, giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét giữa 2 người ăn.
 
Thời gian áp dụng biện pháp này từ ngày 28-3-2020 đến hết ngày 15-4-2020. 
 
Trước đó, UBND TP.HCM cũng đã có chỉ đạo tạm ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người để phòng chống COVID-19.

Theo Tuoitre


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X