Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngồi cùng xe khách F0 trốn viện về quê, 24 người phải đi cách ly tập trung

Thứ Hai, 05/07/2021 10:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngồi cùng xe khách F0 trốn bệnh viện ở Bắc Giang về quê Hà Giang, 24 người được xác định là F1 và phải đi cách ly tập trung 21 ngày.
 
Ông Nguyễn Văn Giao, quyền Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Giang cho biết, các cơ quan chức năng tỉnh này đang khẩn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc với F0 Sùng My Quả (29 tuổi, quê huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang).

Xác định được 20 người Hà Nội tiếp xúc ca F0 bỏ trốn
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội sáng 5/7 cho biết thành phố truy vết được 20 trường hợp liên quan đến ca F0 bỏ trốn tại Bắc Giang.
ngoi cung xe khach
Đối tượng F0 Sùng My Quả bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ khi đang trên xe ô tô khách về quê ở tỉnh Hà Giang.
 
Quả là công nhân xây dựng ở khu công nghiệp Quang Châu (Bắc Giang), dương tính với SARS-CoV-2 nhưng bỏ trốn khỏi Bệnh viện Quân y 110 ở TP Bắc Giang.
 
"Bước đầu, chúng tôi xác định được trên chuyến xe này có 24 trong đó có lái xe, phụ xe và hành khách. Những trường hợp này được coi là F1 của Quả và đã được đưa đi cách ly tập trung 21 ngày", ông Giao nói.
 
Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Giang cho biết, hiện cơ quan chức năng đã đưa Quả trở lại bệnh viện để điều trị, đồng thời tiến hành truy vết các trường hợp liên quan đến Quả.
 
Trước đó, Quả nhập viện tại cơ sở điều trị bệnh tại trường Cao đẳng Việt Hàn, xã Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang. Đến ngày 29/6, Quả được làm xét nghiệm và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Ngày 3/7, bệnh nhân được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện Quân y 110.
 
Qua hệ thống Camera an ninh của bệnh viện, lực lượng chức năng xác định bệnh nhân Quả trốn khỏi phòng điều trị lúc 2h38 ngày 4/7. Sau đó, Quả trèo tường rào trốn khỏi khu điều trị bắt ô tô trở về quê.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X