Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

TP.HCM ghi nhận một người nghi nhiễm nCoV liên quan bệnh nhân ở Hà Nam

Thứ Năm, 29/04/2021 19:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người đàn ông 28 tuổi, quê ở Hà Nam, đang ở nhà người thân tại khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông báo trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 vào chiều 29/4.
 
Sau khi có thông tin người này thuộc diện F1 do có tiếp xúc gần ca dương tính với SARS-CoV-2 tại tỉnh Hà Nam, thành phố lập tức triển khai các biện pháp phòng, chống dịch. Anh được chuyển cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm khẩn và có kết quả nghi nhiễm SASR-CoV-2 vào chiều 29/4.
 
Lịch trình di chuyển:
  
ha nam co 4 nguoi lay trong cong dong
 
- Ngày 22/4: Đi ăn uống với bệnh nhân tại tỉnh Hà Nam.
- Ngày 22-27/4: Ở nhà tại Hà Nam.
 
- Ngày 27/4: Đi chuyến bay số hiệu VJ133, số ghế 20B từ sân bay Nội Bài đến sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, đi taxi về nhà người thân tại khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.
 
- Ngày 29/4: Đến trạm y tế phường Bình Hưng Hòa khai báo sau khi biết thông tin về bệnh nhân dương tính tại Hà Nam.
 g
HCDC cho biết qua điều tra, 5 người tiếp xúc trường hợp nghi nhiễm này. Họ đã được cách ly tập trung, lấy mẫu chờ kết quả xét nghiệm. Thành phố tiếp tục điều tra, truy vết, khoanh vùng theo quy định.
 
Cơ quan này đề nghị hành khách đi trên chuyến bay VJ133 khởi hành từ Hà Nội đến TP.HCM ngày 27/4 thực hiện khai báo y tế tại địa phương để được hỗ trợ và hướng dẫn phòng bệnh.
 
Do nguy cơ dịch bệnh bùng phát luôn hiện hữu, HCDC đề nghị người dân thành phố cần nâng cao cảnh giác, thực hiện các biện pháp phòng bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế.

Nguồn Zingnews
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X